Tải Công Thành Xưng Đế Mobile – Nguyên tác Tam Quốc Chí

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài Tam Quốc Chí và có những cảnh dẫn hàng trăm quân đi xâm chiếm những thành bang khác thì Công Thành Xưng Đế Mobile là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn thống kê những tính năng thú vị về Công Thành Xưng Đế Mobile nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: VGPJSC
  • Nền tảng: Android và iOS
  • Ngày ra mắt: 2019
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

trò chơi lấy quốc tế giả tưởng thời Tam Quốc Chí loạn lạc, khi mà Trung Quốc bị chia cắt thành 3 nước là Ngụy, Thục và Ngô. Không muốn bá tánh phải chịu cảnh lầm than, người chơi sẽ vào vai một vị chúa công bằng tài chỉ huy cùng quân đội hùng mạnh của mình đứng lên khởi nghĩa với mục tiêu thống nhất tam quốc, đem lại sự bình yên cho người dân .

Công Thành Xưng Đế

Công Thành Xưng Đế

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

PvP: Là chế độ quân đội của bạn sẽ tấn công thành trì của những người chơi khác hoặc ngược lại. Mục đích là để cướp bóc tài nguyên để nâng cấp sức mạnh hay bảo vệ tài nguyên của mình không bị cướp.

PvE: Là chế độ người chơi cùng quân đội của mình chiến đấu chống lại quân đội do máy tính điều khiển. Chỉ cần hạ gục toàn bộ tướng lĩnh địch là sẽ giành chiến thắng chung cuộc (bọn lính cấp thấp sẽ tự đầu hàng).

Lối chơi

Lối chơi

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính: Là nhiệm vụ cần nhiều thời gian và công sức để hoàn thành (ví dụ muốn nâng cấp thành lên lv5 thì phải nâng cấp trước nhà chính và hàng loạt các công trình phụ khác lên lv5). Đương nhiên phần thưởng nhận được là hoàn toàn xứng đáng với công sức phải bỏ ra.

Nhiệm vụ nhánh: hay còn được gọi là nhiệm vụ phụ, giúp cho người chơi có thêm mục tiêu để mỗi trận chiến diễn ra kịch tính hơn (ví dụ như tiêu diệt 1000 lính trong một trận chiến,…)

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Tướng

trò chơi có rất nhiều vị tướng khác nhau, tổng thể đều là những nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc như Mã Siêu, Gia Cát Lượng, Tào Tháo, để người chơi thỏa sức chiêu mộ. Mỗi vị tướng sẽ có một ngoại hình và bộ kỹ năng và kiến thức riêng không trùng lặp từ đó giúp người chơi hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo ra nhiều lối chơi khác nhau .

Nhiều vị tướng

Nhiều vị tướng

4. Công thành

Đây là tính năng khá mê hoặc, người chơi sẽ dẫn quân đội của mình đi xâm lăng những thành bang khác. Quân đội của địch sẽ cố thủ ngăn không cho quân của bạn tràn vào. trò chơi cũng hoàn toàn có thể tương hỗ ngược lại khi người chơi sẽ thủ thành còn địch sẽ là bên tiến công để luôn tạo sự mới lạ trong cách chơi. Chế độ này giúp người chơi cảm nhận được độ hoành tráng của những trận công thành thời xưa .

Công Thành

Công Thành

5. Xây dựng đế chế

Để hoàn toàn có thể thống nhất thiên hạ, người chơi cần phải kiến thiết xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh. Game được cho phép người chơi kiến thiết xây dựng thành tháp, lập những thành trì vững chắc, chiêu mộ quân lính, tham gia sản xuất, … để từng bước thăng quan tiến chức sức mạnh, trở nên giàu sang không ai địch nổi .

Xây dựng đế chế

Xây dựng đế chế

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong thái 2D văn minh được vẽ theo lối tả thực sinh động khiến người chơi như hấp dẫn vào quốc tế Tam Quốc. Theo thông tin từ nhà phát hành thì những hình ảnh những thành bang hay quân đội đều được vẽ bằng tay .Nền đồ họa rất sắc nét và sôi động : Các khu công trình nguy nga đồ sộ trong map cho thấy sự góp vốn đầu tư từ đơn vị sản xuất nhằm mục đích mang đến cho người chơi một thưởng thức mới mẻ và lạ mắt hơn. Bên cạnh đó hiệu ứng hình ảnh còn được châm chút rất tỉ mỉ như khi máy công thành bắn trúng tường thành sẽ thấy tường bị đỗ vỡ, văn ra nhiều mảnh .

Đôh họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

2. Âm Thanh

Âm thanh vô cùng chân thực, ví dụ khi trận chiến mở màn, ta sẽ nghe tiếng binh sĩ hét thật to để tăng nhuệ khí rồi mới lao vào tiến công, khi giành thắng lợi ta sẽ nghe tiếng ăn mừng vang lên. Âm nhạc của game biến hóa liên tục dựa trên thực trạng, ví dụ khi cuộc chiến tranh nổ ra thì âm nhạc sẽ có giai điệu dồn dập giúp người chơi tăng thêm niềm tin chiến đấu .Mỗi kiến thức và kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không liên quan gì đến nhau. Ví dụ tướng sĩ tung chiêu quạt gió thì bạn sẽ cảm nhận được như một trận cuồng phong đang ập đến, tạo nên một khung cảnh cuộc chiến tranh vô cùng chân thực .

V. Cấu hình

Android: 4.2 trở lên

iOS: 8.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp cho bạn hiểu thêm về những nét mê hoặc của tựa game Công Thành Xưng Đế Mobile. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Công Thành Xưng Đế Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

253 lượt xem

Source: thabet
Category: Game