Thành Chiến Mobile – Game thuần Việt đầy hấp dẫn mở đăng ký sớm cho game thủ

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, sau thời gian công bố các thông tin ban đầu, game chiến thuật lịch sử do người Việt sản xuất Thành Chiến Mobile đã rục rịch chuẩn bị ra mắt ngay trong tháng 11.2020 này. Ngoài việc liên tục tổ chức các sự kiện hấp dẫn trên fanpage, thì mới đây, trò chơi cũng chính thức mở đăng ký sớm ngay trên trang chủ. Và với lượng gamer đăng ký càng nhiều thì sẽ càng có thêm cơ hội sở hữu các phần quà giá trị khi Thành Chiến Mobile ra mắt.

Bước vào Thành Chiến Mobile, game thủ sẽ trở thành một trong những bậc tướng lĩnh trung can nghĩa đảm, từng bước thiết kế xây dựng quân đội, bảo vệ vương quốc. Đồng thời, sẽ phải trải qua từng quy trình kiến thiết xây dựng, thu thuế, tìm kiếm tài nguyên. Người chơi sẽ phải thiết kế xây dựng những khu công trình nhà tại, nơi sản xuất lương thực hay những trại huấn luyện binh lính, tăng cấp những nhà chính để nhận được nhiều tài nguyên cũng như những khu công trình đặc biệt quan trọng trong game .

Thành Chiến Mobile - Game thuần Việt đầy hấp dẫn mở đăng ký sớm cho game thủ - ảnh 1

Là một game mobile chiến thuật, Thành Chiến Mobile có rất nhiều các loại binh lính khác nhau, có cấp độ riêng biệt và có thể nâng cấp được, đây là tính năng phổ biến giống như các game mobile chiến thuật điển hình hiện nay. Mỗi loại lính sẽ có ưu – nhược điểm riêng biệt và người chơi còn có thể mua các trang bị cho các tổ đội lính nhằm mục đích tăng cường chỉ số cho chúng.

Thành Chiến Mobile - Game thuần Việt đầy hấp dẫn mở đăng ký sớm cho game thủ - ảnh 2

Trong hành trình dài tăng cấp quân đội, bảo vệ vương quốc, người chơi Thành Chiến Mobile sẽ được thưởng thức 2 kiểu map chính : trách nhiệm và quốc tế. Ở map trách nhiệm, người chơi sẽ triển khai những chiến dịch PvE theo nhu yếu, từng bước nâng cao Lever, tích lũy tài nguyên. Sau khi đã can đảm và mạnh mẽ, game thủ hoàn toàn có thể mang quân ” đi đánh xứ người ” trải qua việc PvP cùng những người chơi khác ở map quốc tế to lớn .

Thành Chiến Mobile - Game thuần Việt đầy hấp dẫn mở đăng ký sớm cho game thủ - ảnh 3

Có thể nói rằng, với những tính năng nổi bật làm nên khét tiếng của dòng game giải pháp SLG và diễn biến lịch sử vẻ vang Việt hào hùng, Thành Chiến Mobile chắc như đinh sẽ được hội đồng game thủ tiếp đón nhiệt thành trong tháng 11 này .

Source: thabet
Category: Game