Top Hero Game Nintendo Switch

top hero game Nintendo Switch

Nếu có siêu năng lực hoặc siêu sức mạnh thì chắc thích lắm nhỉ. Bạn có muốn bay xuyên qua bầu trời hay nhấc bổng ngàn cân chỉ bằng một tay không? Những Hero Game Nintendo Switch trong danh sách này sẽ cho bạn trải nghiệm thử cảm giác làm siêu anh hùng (hoặc siêu phản diện). Tất nhiên mọi thứ đều an toàn cho cả người chơi lẫn thế giới xung quanh.

6 Hero Game Nintendo Switch đáng chơi

herogame Nintendo Switch chính hãng

Bạn đang đọc: Top Hero Game Nintendo Switch

DC Super Hero Girls: Teen Power

Tham gia chiến đấu bảo vệ công lý cùng Wonder Woman, Supergirl, và Batgirl với tựa game được chuyển thể từ series phim hoạt hình DC Super Hero Girls. Các cô gái của tất cả chúng ta sẽ cứu Metropolis từ tên Toyman kinh hoàng. Thành phố đang lâm nguy, thậm chí còn cả những ác nhân như Harley Quinn, Catwoman, và Star Sapphire cũng sẽ hợp lực để bảo vệ nó .

herogame Nintendo Switch giá rẻ

MARVEL ULTIMATE ALLIANCE 3: The Black Order

Thiết lập đội hình siêu anh hùng toàn năng từ Marvel của riêng bạn với dàn nhân vật cực kỳ phong phú và đa dạng. Nhiều khuôn mặt thân quen, nổi tiếng của Avengers, Guardians of the Galaxy, X-Men … đều Open trong game. Lối chơi hành vi hấp dẫn đã tay, mỗi nhân vật đều có những tuyệt chiêu riêng thích mắt và còn phối hợp được với nhau .

lego marvel super heroes 2 nintendo herogame

LEGO Marvel Super Heroes 2

Nhập hội với một số ít anh hùng cũng như phản diện Marvel bạn thương mến khi họ cạnh tranh đối đầu với Kang the Conqueror xuyên thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển những nhân vật của Guardians of the Galaxy, Spider-Man, Thor, Hulk, Black Panther, Captain Marvel, Doctor Strange, Green Goblin và rất nhiều tên tuổi khác trong cuộc phiêu lưu vui nhộn này .

mua bán phụ kiện herogame nintendo switch

LEGO DC Super-Villains

Game mang tới trải nghiệm thế giới mở trong vũ trụ của DC. Lúc này, Justice League đã biến mất, để lại Trái Đất dưới sự bảo vệ của “Justice Syndicate” – một tập hợp các nhân vật phản diện đình đám. Mọi thứ phụ thuộc vào bạn và nhóm nhân vật điên loạn để khám phá chủ đích của các người hùng kỳ lạ mới trên Trái Đất.

cửa hàng herogame Việt Nam

The Wonderful 101: Remastered

Một nhóm những người hùng từ khắp nơi trên quốc tế phải hợp lại cùng nhau để bảo vệ Trái Đất khỏi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Đội ngũ 100 Wonderful One sẽ thao tác cùng nhau để tích hợp được thành những thể dạng độc lạ, đầy phát minh sáng tạo và can đảm và mạnh mẽ từ kiếm siêu khổng lồ, đến nắm đấm siêu to và nhiều kiểu khác. Trò chơi sở hữu gameplay độc lạ và cũng không kém phần vui nhộn .

batman the telltale series hero game nintendo switch

Batman: The Telltale Series

Thâm nhập vào tâm lý hỗn loạn của Bruce Wayne và mày mò những ảnh hưởng tác động can đảm và mạnh mẽ từ quyết định hành động của bạn trong vai trò Dark Knight. Game có phần diễn biến được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng, cho bạn một thưởng thức sâu về những thứ sẽ làm vỡ vụn quốc tế của Bruce Wayne, cũng như rung chấn kinh hoàng cả thành phố Gotham, đẩy nó đến bờ vực sụp đổ .

Có thể bạn quan tâm: Top game thể thao tuyệt chiêu Nintendo Switch

game Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order cho Nintendo Switch siêu hay

SW114 – Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order cho Nintendo Switch

1,300,000 ₫

-20%

 LEGO MARVEL SUPER HEROES TRẬN CHIẾN TẠI TÒA THÁP SIÊU ANH HÙNG

LEGO MARVEL SUPER HEROES TRẬN CHIẾN TẠI TÒA THÁP SIÊU ANH HÙNG

2,619,000 ₫ 3,269,000 ₫

PS4083 - BATMAN: ARKHAM KNIGHT

PS4083 – BATMAN: ARKHAM KNIGHT

640,000 ₫

Super Saiyan God Super Saiyan Son Goku - Entry Grade siêu đẹp
Super Saiyan God Super Saiyan Son Goku - Entry Grade siêu đẹp

Super Saiyan God Super Saiyan Son Goku – Entry Grade

249,000 ₫

Source: thabet
Category: Game