‎Trò chơi chiến đấu – Mokken

8.000.000 lượt tải! Mokken là siêu phổ biến.
* đây là một trò chơi chiến đấu rất dễ dàng và đơn giản nghĩ.
* Chế độ PvP (Người chơi so với Người chơi) rất thú vị!
* Bằng cách tăng cường và yếu tố RPG, điều này rất gây nghiện!
Đây là trò chơi miễn phí tốt nhất để giết thời gian.

Trong ứng dụng này, bạn có thể chơi ở ba chế độ: Mokken 1, Mokken 2 và Sekken.
Màn hình đầu tiên bạn có thể chơi với là Mokken 2.

* Cách chơi
Đây là một trò chơi để cạnh tranh có bao nhiêu kẻ thù bạn có thể hạ gục bằng những cú đấm và cú đá. Dễ sử dụng:

Nút A: Bấm
Nút B: Kick

*phản công
Đó là rất thuận lợi để quyết định truy cập. Nó có thể gây ra rất nhiều thiệt hại và thậm chí hủy bỏ các cuộc tấn công của kẻ thù. Cách đối phó là thực hiện cuộc tấn công giống như kẻ thù trước. Bàn chân của bạn sẽ chuyển sang màu đỏ khi đối thủ sắp đá, vì vậy hãy cố gắng đá cùng một lúc.

* vũ khí đặc biệt
Nếu bạn nhấn nút A và B cùng một lúc, bạn có thể thực hiện một động tác đặc biệt. Nhưng tôi yếu đuối. Kẻ thù cũng sẽ cho bạn một nước đi đặc biệt, vì vậy bạn nên tránh nó bằng cách cúi xuống hoặc dành thời gian.

* làm một máy bay chiến đấu
Nếu bạn làm một máy bay chiến đấu, nó sẽ mạnh hơn bây giờ. Hãy tạo ra một máy bay chiến đấu mới bằng cách thu thập vật liệu và tiền xu. Tài liệu được thu thập trên màn hình tiêu đề. Bạn có thể nhận được tiền như là tiền chiến đấu nếu bạn chiến đấu. Khi bạn tạo một máy bay chiến đấu mới, máy bay chiến đấu tiếp theo được mở khóa.

* sở trường
Vì kẻ địch di chuyển theo kiểu tạm dừng và sau đó tấn công, nếu bạn cầm nó bằng tay ngược và để nó tạm dừng mọi lúc, bạn sẽ không tấn công nhiều. Vì vậy, nếu bạn đi quá gần và đảm bảo phản đòn, bạn có thể giành chiến thắng mà không bị thiệt hại.

* Chế độ khớp “Sekken”
Đó là một chế độ làm cho trò chơi chiến đấu đơn giản hơn. Một người đàn ông cầm gậy chiến đấu dữ dội bằng cách sử dụng một động cơ vật lý. Nhập từ nút bên trái của màn hình tiêu đề.

* Cách chơi
Nút A: Punch Forward
Nút B: Kick Back

*Chế độ
Bạn có thể chơi như sau trong chế độ ghép cặp:

*chơi một mình
Tôi chơi với máy tính. Người chiến thắng là người dẫn đầu vòng thứ hai.

* Hãy chơi cùng nhau.
Hai người có thể chơi trên một màn hình. Thưởng thức với bạn bè và gia đình.

* chơi với ai đó
Bạn có thể có một trận chiến trực tuyến. Đó là một trận đấu trực diện hoàn toàn nghiêm túc. Bot không có ở đây. Vì vậy, bạn không thể chơi khi không có người khác.

* Hãy thay đổi tên.
Hãy thay đổi tên chơi được hiển thị trong trận chiến trực tuyến để hiển thị sự tồn tại! Ngoài ra, số lượng chiến thắng sẽ được hiển thị cạnh nhau, vì vậy bạn sẽ là người chơi kỳ cựu sau nhiều trò chơi! Nó có thể là một ý tưởng tốt để sử dụng cùng tên cho bảng xếp hạng.

Source: thabet
Category: Game