Heroes Online phát hành trên Zing tại Việt Nam?

Heroes Online chính là cái tên xuất hiện trong làng game Việt nhiều bí ẩn nhất. Bí ẩn từ tựa game đến nhà phát hành game. Có thể nói, Heroes Online gây nhiều sự tò mò đến khó chịu của cộng đồng. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, Heroes Online rất có thể được được phát hành trên cổng Zing tại Việt Nam.Thời gian gần đây, chính là cái tên Open trong làng game Việt nhiều huyền bí nhất. Bí ẩn từ tựa game đến nhà phát hành game. Có thể nói, Heroes Online gây nhiều sự tò mò đến không dễ chịu của hội đồng. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu và khám phá, Heroes Online rất hoàn toàn có thể được được phát hành trên cổng Zing tại Nước Ta . Heroes Online phát hành trên Zing tại Việt Nam? 1

Hiện tại, với tìm hiểu của chúng tôi Heroes Online chính thức xuất hiện trên cổng Me.zing.vn. Tuy nhiên, khi chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về Heroes Online các thông tin về NPH dường như không thấy xuất hiện. Điều này, khiến cộng đồng game thủ đồn đoán rằng: Heroes Online rất có thể chỉ là một sản phẩm Channeling?

Zing Me – một trong những MXH đang sở hữu tập người dùng lớn nhất Nước Ta lúc bấy giờ, vớii xác định là một nền tảng mở ( open Platform ), những nhà sản xuất nội dung số hoàn toàn có thể tích hợp trực tiếp nội dung của mình lên nền tảng này. Từ đó, những nhà sản xuất nội dung hoàn toàn có thể tiếp cận lượng người dùng của MXH này một cách thuận tiện. Game Heoroes Online nếu được phát hành trên Zing Me cũng là một cách để game hoàn toàn có thể đến với người chơi nhanh hơn, giúp game thủ có thời cơ được thưởng thức game tốt hơn .Theo giới nghiên cứu và phân tích, Zing Me cũng có pháp luật khá ngặt nghèo so với những mẫu sản phẩm được phát hành trên nền tảng mạng xã hội này. Những loại sản phẩm được kiểm duyệt chặt sẽ giúp bảo vệ hội đồng người dùng của MXH Zing Me tốt hơn, từ đó tránh cho người dùng phải những ứng dụng không bảo đảm an toàn .

Những cổng phát hành game ví dụ điển hình như Zing Me, hay Soha Game đều sẽ không phát hành game nếu không có sự kiểm duyệt của bộ phận kỹ thuật cũng như phát hành loại sản phẩm không có bản quyền. Vì thế, Chúng ta hoàn toàn có thể ngầm hiểu rằng : Heroes Online không phải game ” lậu ” tại Nước Ta . Heroes Online phát hành trên Zing tại Việt Nam? 2Với việc ra đời thành công xuất sắc trên cổng Zing Me và vượt qua sự kiểm duyệt khắc nghiệt của đởn vị chủ quản của MXH này, Heroes Online phần nào hoàn toàn có thể cho tất cả chúng ta tin yêu được một loại sản phẩm sẽ được ra đời hoàn hảo trong thời hạn sắp tới .

 

Mọi việc sẽ được làm sáng tỏ trong này 12/8/2013 sắp tới đây .

Source: thabet
Category: Game