Hiệp Khách Giang Hồ | https://Ciudadaniainformada.com – Truyện tranh – Manga – Online

Hiệp Khách Giang Hồ nội dung

Đây là bộ manhwa võ hiệp dài tập nổi tiếng của tác giả Jeon Keuk Jin và Yang Jae Huyn. Được lần đầu ra mắt tại xứ sở Kim Chi vào năm 1994. Và được ra mắt độc giả Việt Nam sau đó 2 năm. Vào năm 1996 với cái tên gọi ban đầu là Nhiệt Huyết Giang Hồ. Tuy nhiên bộ truyện lại được sửa lại thành Hiệp Khách Giang Hồ sau lần tái bản vào năm 2004. Tính cho tới nay bộ truyện Hiệp Khách Giang Hồ vẫn đang được tác giả sáng tác. Với tốc độ dự kiến 1 tháng một chapter.

Nội dung truyện :

Hiệp khách giang hồ là câu truyện xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính mang tên. Hàn Bảo Quân ( 한비광 ). Từ một chàng trai không rõ thân phận, lai lịch. Sau khi được Thiên Mã Tướng Quân ( người đứng đầu của một trong 4 thế lực mạnh nhất lúc ấy bấy giờ – Phái Sapa ) thu nhận làm đệ tử thứ 6. Và giao cho thanh Hỏa Long Đao hay còn gọi là Hỏa Long Chi Bảo. Một trong Bát Đại Kỳ Bảo nổi tiếng trên giang hồ .

Là người có bản tính trăng hoa nhưng thật thà và chăm chỉ. Nên trên con đường hành hiệp của mình cùng Đàm Hoa Liên – Cháu gái của kiếm vương Đàm Du Thân. Nhân vật chính của bộ truyện Hiệp Khách Giang Hồ. Đã ra tay giúp đỡ. Cũng như giải quyết được vô số các ân oán của các thế lực phe phái.

Dấn thân vào giang hồ đầy rẫy nhưng nguy hiểm, âm mưu. Sau bao phen sóng gió, Hàn Bảo Quân dần tích lũy được cho bản thân  kinh nghiệm chiến đấu ,sự khoan dung của bậc anh hùng, thời  phát hiện ra những âm mưu kinh khủng giữa các phe phái, thậm chí xuất phát từ chính các sư huynh đồng môn của mình, dần khám phá ra thân thế thực sự của bản thân mình được giấu kín bấy lâu nay.

Đánh giá :

Truyện Hiệp Khách Giang Hồ có thể đánh giá là một trong những bộ truyện kiếm đặc sắc nhất hiện tại. Tác giả bộ truyện rất xuất sắc khi xây dựng hình tượng nhân vật chính giống với khá nhiều mô tuýp trong các tác phẩm của nhà văn nổi tiếng Kim Dung.

Bộ truyện ăn khách này đã được các nhà sản xuất game tại Hàn Quốc chuyển thể thành game online dưới cái tên Yulgang Online và đã được một số NPH Việt Nam mua bản quyền. Dự kiến Yulgang Online 2 sẽ được một số NPH Việt Nam mua bản quyền trong thời gian tới đây.

Tình trạng hiện tại :

Sau hơn 10 năm xuất hiện trên các nhà sách ,hiện bộ truyện tranh vẫn đã và đang được xuất bản Kim Đồng phát hành và thu hút được rất nhiều độc giả tuổi thiểu niên cũng như trung niên. Bạn cũng có thể đọc trước truyện bằng cách ghé thăm Truyenz.info để đọc online. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những chap Hiêp Khách Giang Hồ mới nhất một cách nhanh chóng và chất lượng nhất giúp các bạn thỏa mãn những pha võ công đỉnh cao của một bộ truyện đỉnh cao này.

Nhóm dịch: Blogtruyen, Khotruyenmientay

Link tìm hiểu thêm cho bạn nào muốn tìm hiểu và khám phá thêm về Hiệp Khách Giang Hồ :

  • Hiệp Khách Giang Hồwiki .

Source: thabet
Category: Game