Tải game Hill Climb Racing 2 1.48.2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Cập Nhật Lần Cuối 15/10/2021 (2 tháng trước)
Tên Hill Climb Racing 2
ID com.fingersoft.hcr2
Nhà Phát Hành Fingersoft
Thể Loại Đua Xe
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền
Phiên Bản 1.48.2
Kích Thước 140M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.4

Hill Climb Racing 2 MOD APK ( Vô Hạn Tiền ) là phần tiếp theo tiếp nối đuôi nhau thành công xuất sắc của game đua xe địa hình trên đồi cao cực mê hoặc. Nhìn chung lối chơi của nó tương đương với phiên bản nhiệm kỳ trước đó. Nhưng những yếu tố mới lạ, mê hoặc và cách tinh chỉnh và điều khiển và đồ hoạ được nâng cấp cải tiến rất nhiều .

Giới thiệu Hill Climb Racing 2

Chàng trai đam mê đua xe địa hình Newton Bill đã trở lại trong trò chơi này. Bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng cậu ta trong hành trình chinh phục những ngọn đồi cao nhất, thách thức cả thế giới Hill Climb Racing 2.

Lối chơi kế thừa phiên bản tiền nhiệm

Hill Climb Racing 2 gameplay 1024x576Lối chơi cơ bản của nó gần giống với Hill Climb Racing : Bạn điều khiển và tinh chỉnh một phương tiện đi lại được lái bởi nhân vật Newton Bill hoặc Jill chạy dọc theo một ngọn đồi lồi lõm .Bạn chỉ có 2 bàn đạp điều khiển và tinh chỉnh là tăng cường và phanh và phải sử dụng phối hợp hai bàn đạp này để vượt lên những con gốc khổng lồ, xuống dốc khôn khéo để tránh bị lật xe, vượt qua những chướng ngại vật trong những thiên nhiên và môi trường khác nhau. Đừng quên tích lũy những đồng xu tiền rải rác trên đường đi .

Chế độ chơi mới mở ra nhiều nội dung mới

Hill Climb Racing 2 mode 1024x576Hill Climb Racing 2 vẫn gồm có chính sách chơi “ Adventure ” cho phép bạn lái xe không ngừng nghỉ cho đến khi gặp sự cố hoặc hết nguyên vật liệu. Nhưng điểm đáng nói trong game show là chính sách đua mới “ Cups ” được cho phép bạn tham gia những cuộc đua ngắn với những người chơi khác .Thông qua việc giành Cup và tăng thứ hạng, bạn sẽ mở khóa những thiên nhiên và môi trường mới và xe mới. Số lượng xe trong game show này hiện tại chỉ có 5 chiếc, thay vì 29 trong game show gốc. Tất nhiên là 29 chiếc xe kia được thêm vào liên tục trong suốt quy trình update dài 3 năm của game show. Và tôi cũng hy vọng rằng nhiều xe mới sẽ được thêm vào Hill Climb Racing 2 .Hill Climb Racing 2 ingame 1024x576Mỗi chiếc xe có những đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau của chúng. Xe jeep khởi động chậm nhưng không thay đổi, xe tay ga nhẹ và tiếp tục trên không, siêu xe jeep cực kỳ nhanh. Nắm vững đặc thù một chiếc xe không chỉ giúp bạn sẵn sàng chuẩn bị cho lần tiếp theo và còn mở ra cho bạn những thử thách mới trên đường đua để tăng cấp những thuộc tính của nó .

Trò chơi này cũng đa dạng hơn về môi trường. Nếu như trong phần đầu, bạn chỉ có thể lên dốc và xuống dốc trên thung lũng thì nay đã có thể băng qua đồi núi, đồng bằng, cầu phà…với hàng chục loại chướng ngại vật sẵn sàng làm khó bạn.

Một số lưu ý khi nâng cấp xe

Sau khi chơi game show này một tuần, tôi rút ra được bài học kinh nghiệm rằng không được phép mua xe mới khi bạn không có năng lực tăng cấp nó. Một số người chơi tập trung chuyên sâu vào việc tăng cấp, 1 số ít khác thích sử dụng tiền để mua xe mới. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng một chiếc xe cũ với những thiết bị được tăng cấp lên level 20 sẽ tốt hơn nhiều so với một chiếc xe mới chưa được tăng cấp. Giá mỗi lần tăng cấp của một chiếc xe tỉ lệ thuận với giá trị của chiếc xe đó, thế cho nên tôi nghĩ tăng cấp chiếc xe jeep tiên phong của bạn là đủ để thắng lợi một số ít vòng đua tiên phong đồng thời bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí tiền để mua một chiếc xe hạng sang .Mỗi chiếc xe đều có 1 số ít lượt tăng cấp không lấy phí. Khi nút tăng cấp hiện lên chữ FREE màu vàng, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào đó và nhận lượt tăng cấp không tính tiền sau khi xem một video quảng cáo. Có ba cách để bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền trong game show. Một là tích lũy tiền trên đường đi, hai là bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền mặt để mua chúng. Hoặc cách đơn thuần nhất là sử dụng Hill Climb Racing 2 MOD của chúng tôi .

Đồ hoạ tươi tắn, đa dạng

Hill Climb Racing 2 graphics 1024x576Tuy vẫn chỉ thiết kế xây dựng game show trên nền đồ hoạ 2D nhưng Fingersoft đã nâng cấp cải tiến rất nhiều về đồ hoạ của nó. Màu sắc tươi tắn hơn, phong phú về môi trường tự nhiên, những hiệu ứng cháy nổ, những định luật vật lý phối hợp với nhau để tạo nên một game show vui chơi tuyệt vời .

Phiên bản MOD của Hill Climb Racing 2

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Kim Cương sẽ tăng lên khi bạn sử dụng. Bạn có thể mua một số vật phẩm in-app miễn phí.

Tại sao tôi không thấy vô hạn tiền mặc dù đã cài đặt bản MOD?

Lưu ý, tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng, chẳng hạn như nâng cấp xe hoặc mua xe mới.

Tải game Hill Climb Racing 2 MOD APK cho Android

Hill Climb Racing 2 là một tựa game gần như hoàn hảo nhất, nó xử lý và cải tổ mọi yếu tố của phiên bản tiên phong. Ngay cả khi có hàng tá những game show tương tự như, loại sản phẩm của Fingerersoft vẫn tự khẳng định chắc chắn chính nó. Một game show vui nhộn, phong cách thiết kế đồ hoạ đẹp, một quy mô game show văn minh, tổng thể đều không tính tiền .Newton Bill sẽ không dừng lại cho đến khi chinh phục hết những ngọn đồi cao nhất trên quốc tế. Và bạn nên giúp anh ấy đạt được điều này trải qua mạng lưới hệ thống trách nhiệm phong phú của game show. Tin tôi đi, bạn sẽ phải dành hàng giờ đồng hồ đeo tay để đắm chìm trong game show lái xe địa hình này và bộc lộ kỹ năng và kiến thức lái xe của bạn. Và tất yếu, bạn sẽ hài lòng với game đua xe này, giống như bất kể người đam mê thể loại đua xe vui nhộn nào khác .

Source: thabet
Category: Game