Khó tin với những kiểu chơi khác người của cộng đồng game thủ, đã giỏi thì cầm chảo cũng thắng

Đôi khi những tựa game trở nên nhàm chán do bạn đã quá quen thuộc với cách chơi lặp đi lặp lại nhiều lần với chuột, bàn phím hay tay cầm. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều game thủ đã quá điêu luyện với những thiết bị thường thì nên đã liên tục thử thách bản thân bằng việc chơi FPS với công cụ bá đạo .

Vô lăng xe

Có vẻ như đã quá thành thạo tựa game FPS Rainbow Six Siege với phím và chuột nên game thủ Basically Homeless đã nghĩ ra trò sử dụng vô lăng gaming. Đây là thiết bị chuyên dùng cho những tựa game đua xe nhưng lại lạ lùng … chơi bắn súng .Nghe qua có vẻ như bất khả thi nhưng chàng trai thật sự làm được. Thậm chí Basically Homeless còn gánh đội và nhận MVP ván đấu .Khó tin với những kiểu chơi khác người của cộng đồng game thủ, đã giỏi thì cầm chảo cũng thắng - Ảnh 1.

Khó tin với những kiểu chơi khác người của cộng đồng game thủ, đã giỏi thì cầm chảo cũng thắng - Ảnh 2.

Wacom

Thật ra Wacom hay bảng vẽ điện tử vẫn thường được sử dụng để chơi những game âm nhạc point and click đơn thuần như OSU hay Cytus. Tuy nhiên, randomfrankp, YouTuber nổi tiếng quyết định hành động nâng tầm thưởng thức chơi game của thiết bị này lên một tầm cao mới. Tựa game mà chàng trai lựa chọn chính là CS : GO .Sau nhiều lần chết mà chưa kịp thấy địch, sau cuối chàng trai cũng đã quen với chiếc Wacom và liên tục thực thi những pha ” sấy ” thần thánh gánh đội .Khó tin với những kiểu chơi khác người của cộng đồng game thủ, đã giỏi thì cầm chảo cũng thắng - Ảnh 3.

Trống

Deano, streamer của Twitch cho biết anh cực kỳ ấn tượng với những tựa game như Guitar Heroes hay Rock Band. Bản thân cũng là tay trống và con nghiện Call of Duty đích thực, do đó Deano nảy ra tâm lý ” tại sao mình không tích hợp cả hai lại nhỉ ? ” .

Với suy nghĩ táo bạo đó, Deano bắt đầu tự thiết kế dàn trống của mình trở thành bộ điều khiển để quẩy Call of Duty. Pha highlight của anh chàng với bộ trống của mình sau đó đã trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng suốt thời gian dài.

Thảm nhảy

Thảm nhảy thường được sử dụng để chơi những tựa game hoạt động, nhảy theo nhịp. Tuy nhiên, so với nữ game thủ Luality thì không gì là không hề khi cô nàng dùng thiết bị này để chơi … Dark Souls 3 .Dark Souls 3 nổi tiếng với độ khó của mình, việc hạ gục con boss trong game vốn đã là một thưởng thức không mấy thuận tiện với nhiều game thủ. Vậy mà Luality đã thành công xuất sắc trong việc phá hòn đảo 100 % tựa game này bằng thảm nhảy .Khó tin với những kiểu chơi khác người của cộng đồng game thủ, đã giỏi thì cầm chảo cũng thắng - Ảnh 7.

Chảo

Nghe vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục trong trường hợp của anh chàng Rudeism. Một ngày đẹp trời, chàng streamer nhặt được chiếc chảo trong tựa game yêu thích Mordhau. Thế là anh chàng nổi hứng tìm cách “độ” lại chiếc chảo ở nhà thành bộ điều khiển để “quẩy” game.

Đây có lẽ rằng là đỉnh điểm của game nhập vai. Mỗi khi Rudeism vung chảo, nhân vật của anh trong game cũng làm điều tương tự dẫn đến những màn highlight cười hết nước mắt .Khó tin với những kiểu chơi khác người của cộng đồng game thủ, đã giỏi thì cầm chảo cũng thắng - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game