Hình ảnh các tư thế sex: Tư thế 69 và 29 cách làm tình nóng bỏng

Bạn có thể quan tâm: 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh cho cả hai thăng hoa

Tình dục là một trong những yếu tố giúp quan hệ vợ chồng thêm thăng hoa, thêm lửa yêu và thêm hiểu nhau hơn. Với cách quan hệ tình dục lặp đi lặp lại chỉ một vài tư thế thông dụng không những khiến bạn trở nên nhàm chán mà còn giảm bớt hứng thú từ nửa kia, khiến cho “ chuyện vợ chồng ” chẳng còn gì là mê hoặc. Với 30 tư thế quan hệ vợ chồng này, cả hai sẽ hứng thú và cuồng nhiệt hơn để giữ lửa hôn nhân gia đình.

1. Tư thế 69: Một trong các tư thế sex đỉnh cao cho cặp đôi thích oral sex

các tư thế sex: tư thế 69 bằng miệng

69 tư thế là gì? Tư thế 69 không chỉ là tư thế khiến nàng dễ dàng lên đỉnh mà còn làm chàng mê mẩn với những giây phút khó quên. Để thực hiện tư thế này, người nam hoặc người nữ sẽ ở trên, chống tay và quỳ gối ngược chiều so với người còn lại. Cả hai bạn lúc này cần sự phối hợp nhịp nhàng và hòa quyện với nhau nồng cháy qua từng hơi thở. Lúc này, cả dương vật và âm đạo đều được kích thích nên dễ dàng đạt được khoái cảm tình dục mong muốn.

Tuy nhiên, nếu quan hệ ở tư thế này thì bạn nên sử dụng màng chắn miệng để giúp bạn bảo đảm an toàn khi oral sex.

Bạn có thể quan tâm: Hình ảnh các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất khi làm tình

2. Tư thế doggy: Tư thế yêu vạn người mê

các tư thế sex: doggy

Tư thế doggy là một trong những tư thế sex được rất nhiều người ưa thích. Bạn nữ quỳ gối, chống hai tay lên giường, còn bạn nam quỳ phía sau bạn nữ và xâm nhập từ phía sau. Bạn nam hoàn toàn có thể dùng hai tay kích thích vòng một cũng như cô bé của nàng khi xâm nhập. Đây được xem là tư thế yêu vạn người mê nên rất xứng danh để hiện hữu trong chốn phòng the của bạn.

3. Quan hệ tình dục với tư thế úp thìa (scoop me up)

các tư thế sex: tư thế úp thìa

Với tư thế úp thìa, cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía, bạn nữ hoàn toàn có thể co nhẹ chân lên để bạn nam xâm nhập từ phía sau. Bạn nam đặt tay lên vai bạn nữ làm tăng cường mức độ và độ sâu của lực đẩy. Cách quan hệ tình dục này giúp người nam ôm trọn khung hình người nữ từ phía sau nên tạo cảm xúc thân thương, thân thiện và kết nối hơn cho cả hai.

4. Các tư thế sex: Tư thế quan hệ tình dục kiểu thác nước

các tư thế sex: Tư thế thác nước

Tư thế thác nước là một trong những tư thế sex ưu tiên để người nữ nắm thế dữ thế chủ động. Để triển khai cách làm tình này, bạn nam ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà. Người nữ dữ thế chủ động cho âm đạo tiếp xúc với dương vật rồi từ từ tiến sâu rồi kiểm soát và điều chỉnh nhịp độ theo ý thích.

5.Làm tình theo tư thế gói quà để tăng cảm giác thân mật

các tư thế sex: Tư thế gói quà

Đây là một trong các tư thế sex đòi hỏi hai bạn nằm đối mặt nhau. Chân nàng sẽ ôm quanh lưng chàng. Bạn nam để chân ở giữa hai chân của bạn nữ để giao hợp. Thêm vào đó, nàng có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn về phía cô ấy, giúp cho sự thâm nhập sâu hơn.

6. Cách làm tình với tư thế quan hệ tựa trên mặt

các tư thế sex: tựa trên mặt

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng được những mày râu thương mến vì có cảm xúc mình được vợ nuông chiều trên giường. Bạn nam giúp nàng thư giãn giải trí với một cái gối sau đầu, sau đó bạn quỳ đứng trụ ngay phía trên vai nàng. Để thuận tiện, bạn hoàn toàn có thể giữ đầu giường hoặc chống vào tường nhé.

Hãy đọc thêm: Những tư thế quan hệ bằng miệng bạn nên thử

7. Các tư thế sex: tư thế quan hệ vợ chồng hòa hợp

các tư thế sex: vợ chồng hòa hợp

Với tư thế làm tình này, nàng sẽ nhấc chân của mình đặt lên vai của chàng, làm căng cơ giúp thôi thúc tiến trình đạt cực khoái. Chàng sẽ nhẹ nhàng nâng mông của nàng lên giúp nàng thuận tiện có lực đẩy.

8. Tư thế quan hệ vợ chồng thiên thần tuyết

các tư thế sex: thiên thần tuyết

Nàng nằm ngửa và chàng nằm úp ngược chiều nhau. Cô ấy nâng chân của mình lên và quấn quanh người bạn. Còn bạn với tư thế nằm úp, đưa “ cậu bé ” vào âm đạo của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của bạn chuyển dời lên xuống uyển chuyển. Nàng hoàn toàn có thể triển khai thêm một vài động tác massage hay bám chặt.

9. Tư thế sex kiểu xoắn: Thâm nhập sâu hơn

các tư thế sex: tư thế xoắn

Nàng nằm nghiêng, sau đó chàng quỳ gối phía trên nàng. Một chân nàng duỗi thẳng, chân còn lại để kề lên vai hoặc hông chàng. Đây là một trong các tư thế làm tình giúp người nam kiểm soát độ thâm nhập và cường độ yêu. Đây là một trong các tư thế sex mà bạn nữ cũng có thể dùng tay để kích thích hỗ trợ cả hai lên đỉnh.

Bạn có thể quan tâm: Đàn ông thích gì khi quan hệ

10. Tư thế quan hệ vợ chồng “thử thách” nhau

các tư thế sex: tư thế thử thách

Nàng nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn, trong khi đó bạn quỳ đứng hướng về “ cô bé ”. Bạn hoàn toàn có thể nhấc nhẹ hông nàng lên. Trong tư thế quan hệ này, vợ chồng bạn sẽ cùng tạo ra một góc tuyệt vời để kích thích điểm G của nàng .

Source: thabet
Category: Game