Tổng hợp hình đẹp Murad Liên Quân

Bạn đang chơi game Liên Quân Mobile và rất thích nhân vật Murad trong game. Bạn muốn tải những hình ảnh hay những hình nền Murad để làm ảnh bìa hoặc nền cho máy tính, điện thoại thông minh của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp những bạn tổng hợp hình đẹp Murad Liên Quân .
Tải hình đẹp Murad Liên Quân Full HD cho điện thoại cảm ứng Android, iPhone ảnh đẹp chất lượng full HD. Độ phân giải được tối ưu hoàn toàn có thể lên đến 4 k. Phù hợp làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại thông minh, làm ảnh bìa avatar cho Facebook. Với bộ sưu tập này thì có không thiếu những ảnh đẹp Murad của những skin tướng .

Hình đẹp Murad Liên Quân

Tiểu sử Murad

Andura chứa được sức mạnh phi thường của không gian – thời gian

Không gian – thời hạn là cấu trúc của thực tại và cũng đồng thời là khởi nguồn sức mạnh tối cao. Tuy nhiên chưa một thần chú ma thuật nào đủ năng lực khai thác sức mạnh của khoảng trống – thời hạn. Chỉ có đá Andura mới hoàn toàn có thể chứa được sức mạnh khác thường của khoảng trống – thời hạn. Cho phép người dùng khai thác nó .

Với mục tiêu sở hữu sức mạnh này, tổ tiên của Murad đã tiến vào sa mạc để tìm kiếm các mảnh vỡ của Andura. Ở đó, họ phải đối mặt với Azzen’ka hung ác và nham hiểm. Nhưng bằng sự khôn ngoan, họ đã thu thập được các mảnh vỡ. Họ chế tạo ra một thứ vũ khí vô cùng đáng sợ. Có thể thao túng không gian – thời gian và xây dựng một đế chế mới trên sa mạc bằng sức mạnh đó.

Murad dẫn dắt quân đội Hoàng gia tham gia viễn chinh

Khi Murad đến tuổi trưởng thành, chàng trai đã thừa kế vũ khí từ cha mình và chính thức trở thành người chỉ huy đế chế. Chàng đã dẫn dắt quân đội Hoàng gia tham gia viễn chinh, diệt trừ những sinh vật nguy khốn và lan rộng ra đế chế. Điều này rình rập đe dọa nghiêm trọng tới quyền lực tối cao của Azzen’ka. Gã rất tức giận sau khi tò mò ra thực sự đằng sau thứ vũ khí của Murad. Nhưng Murad chẳng để tâm, chính bới miễn là có vũ khí bên cạnh, Azzen’ka không hề làm tổn thương chàng .
Azzen’Ka buộc phải thương lượng, đầu hàng có điều kiện kèm theo với hoàng tử. Murad vui mừng đồng ý và chính thế cho nên, chàng đã bỏ lỡ thời cơ vàng để giải thoát đế chế khỏi mối rình rập đe dọa tiềm tàng mãi mãi. Không có quyền lực tối cao lê dài mãi mãi và Azzen’Ka hiểu vụ thương lượng này chỉ lợi cho gã. Từ trong bóng tối, gã ngầm tạo ra vô số biến cố. Buộc Murad sử dụng vũ khí của mình để bảo vệ đế chế non trẻ .

Murad trở thành một lãng khách sa mạc đơn độc

Việc lạm dụng thế lực đã khiến đá Andura suy yếu rõ ràng, từ từ vũ khí của Murad đã Open nhiều vết nứt, khiến sức mạnh của thời hạn – khoảng trống rò rỉ. Điều này đã làm giảm năng lực chiến đấu của Murad. Và Azzen’Ka đã nắm lấy thời cơ để triệu hồi một cơn bão cát hùng mạnh nhấn chìm trọn vẹn đế chế thịnh vượng một thời. Nhờ lời cầu xin của cha chàng, vũ khí phát huy sức mạnh cứu Murad thoát khỏi thảm họa. Tuy nhiên nó chỉ hoàn toàn có thể bảo vệ một mình chàng .
Nhưng chàng trai ấy không bỏ cuộc. Murad che khuôn mặt điển trai của mình và trở thành một lãng khách sa mạc đơn độc. Chàng tìm cách hồi sinh sức mạnh cho vũ khí của mình cũng như chờ ngày cạnh tranh đối đầu với Azzen’Ka. Murad tin chắc rằng miễn là có vũ khí bên cạnh, ngày nào đó chàng sẽ giết Azzen’Ka và Phục hồi danh dự, vinh quang cho đế chế .

Tướng khắc chế của Murad

Vanhein

Vanhien có hiệu ứng đánh choáng và có một skills làm choáng .
Khi Murad Open cũng là lúc Vanhein tung skills, với lượng máu ít như Murad thì chỉ còn nước chịu trận thôi .

Veera

Veera có skills làm choáng rất lâu .
Nếu tận dụng được skills này thì Murad không hề thoát được .
Ngoài ra Skills của Veera hồi rất nhanh, việc phục kích của Murad sẽ không hề thuận tiện nếu có Veera Open .

Gildur

Với chiêu khóa vô cùng lợi hại, Gildur sẽ không để cho Murad biến tùm lum được.

Nói ra cũng phải nói vào, việc Gildur không được trọng dụng trong thời hạn gần đây là một thiếu sót vô cùng to lớn .
Mặc dù skills 3 của Gildur rất dễ phá, nhưng nếu sử dụng đúng thời cơ, thì thời cơ “ kẻ địch chết tập thể ” là trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra .

Aleister

Aleister là pháp sư khóa mạnh nhất lúc bấy giờ .
Nếu Bạn lên max giảm hồi chiêu, thì kẻ địch sẽ không thể nào chạy thoát được .
Và Murad cũng thế, Murad sẽ không hề làm được gì nếu bị Aleister khóa lại .

Grakk

Khi cạnh tranh đối đầu với Grakk, skills kéo, skills nuốt chửng, đây là 2 skills mà Murad phải dè chừng khi đi lan man .
Khi Murad bị nuốt chửng phần nhiều thời cơ sống sót rất ít .

Zuka

Với lối chơi vô cùng can đảm và mạnh mẽ, Zuka là mối rình rập đe dọa rất lớn so với Murad .

Zuka có bộ skill rất mạnh, vì thế chắc chắn Murad sẽ không thể nào đối kháng trực tiếp với Zuka được.

Ngộ không

Một tướng có độ rít dame khủng nhất liên quân lúc bấy giờ .
Nếu lên đồ chuẩn và đúng thì Murad sẽ không thể nào chịu nổi vài gậy của Ngộ Không .
Skills điển hình nổi bật nhất của Ngộ Không là Phân Thân Thuật điều này giúp cho Ngộ Không kết thúc Murad trong một nốt nhạc .

Source: thabet
Category: Game