Liên Quân gây sốc vì “remake” 100% hình ảnh, nhìn lại phiên bản 5 năm trước khi vẫn bị nói là “nhái LMHT”

Chớp mắt, Liên Quân Mobile đã ra đời được tròn 5 năm. Tuy không phải là tựa game MOBA tiên phong trên nền tảng di động tại Nước Ta nhưng Liên Quân đã tăng trưởng từ một kẻ “ nhập môn ” cho đến tựa game MOBA được xem là quốc dân tại thị trường trong nước ( trên mobile ). Tuy vẫn còn nhiều hạn chế và chưa ổn, tuy nhiên không hề phủ nhận sự nỗ lực của Garena và Liên Quân trong việc khẳng định chắc chắn vị thế của mình khi trở thành game MOBA thành công xuất sắc nhất trên mobile tại Nước Ta .Liên Quân gây sốc vì “remake” 100% hình ảnh, nhìn lại phiên bản 5 năm trước khi vẫn bị nói là “nhái LMHT” - Ảnh 1.Chính vì lẽ đó mà Garena, TiMi Studio luôn cố gắng nỗ lực update những phiên bản mới liên tục trong vòng năm năm qua để luôn có những hình ảnh và nội dung mới để luôn duy trì được vị thế của mình cũng như không làm cho game thủ cảm thấy nhàm chán. Đó cũng chính là nguyên do lý giải vì sao hình ảnh của Liên Quân Mobile hiện tại và thời gian cách đây 5 năm khi tựa game này sinh ra đã độc lạ nhau rất nhiều .Liên Quân gây sốc vì “remake” 100% hình ảnh, nhìn lại phiên bản 5 năm trước khi vẫn bị nói là “nhái LMHT” - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngay từ khi Liên Quân được ra đời cho đến hiện tại, thời gian mà tựa game này sắp làm lại hình ảnh của mình trong game thì vẫn bị định kiến cho rằng là nhái LMHT. Từ map, tướng cho đến rất nhiều yếu tố khác. Song về cơ bản thì điều này cũng không quá quan trọng khi mà Liên Quân hay LMHT thì giờ đây cũng đều đã thuộc về một nhà Tencent. Do đó, dù Liên Quân có gì đó hao hao với LMHT thì có lẽ rằng cũng không phải là điều đáng để Tencent bận tâm .Liên Quân gây sốc vì “remake” 100% hình ảnh, nhìn lại phiên bản 5 năm trước khi vẫn bị nói là “nhái LMHT” - Ảnh 3.Thêm một yếu tố nữa, ngay từ khi Liên Quân mới sinh ra, Garena đã định hình đây giống như một tựa game Liên Minh trên Mobile. Và có lẽ rằng thì mọi thứ không có gì đáng để hội đồng mạng phải tranh cãi nữa .Liên Quân gây sốc vì “remake” 100% hình ảnh, nhìn lại phiên bản 5 năm trước khi vẫn bị nói là “nhái LMHT” - Ảnh 4.

Mới đây, YouTuber Mobile MOBA Việt, một trong số những YouTuber đời đầu của Liên Quân Mobile đã làm lại một đoạn clip “ flashback ” để nhìn lại những hình ảnh của Liên Quân từ ngày tiên phong cho đến giờ đây. Có lẽ, nhiều game thủ Liên Quân hiện tại không hề tưởng tượng được tựa game này đời đầu ra sao bởi họ đến với Liên Quân khi mà loại sản phẩm của Garena đã trải qua rất nhiều phiên bản update lớn nhỏ .Liên Quân gây sốc vì “remake” 100% hình ảnh, nhìn lại phiên bản 5 năm trước khi vẫn bị nói là “nhái LMHT” - Ảnh 5.

Còn đối với người chơi Liên Quân ngày đầu tiên thì có lẽ bây giờ cũng đã “rơi rụng” đi ít nhiều. Điều này cũng khó tránh khỏi bởi tuổi đời của Liên Quân so với mặt bằng chung game di động hiện tại được xem là “thọ”. Năm năm không phải quá dài nhưng cũng chả phải ngắn đối với vòng đời của  một sản phẩm game mobile, nên việc mất đi người chơi của mình cũng không phải là câu chuyện khó hiểu.

Video tóm tắt bài viết :Liên Quân gây sốc vì “ remake ” 100 % hình ảnh, nhìn lại phiên bản 5 năm trước khi vẫn bị nói là “ nhái LMHT ”

Source: thabet
Category: Game