VNG chính thức hé lộ hình ảnh VLTK Mobile mới, mang phiên bản 2D kinh điển 2005 lên di động

Cho tới thời điểm hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) vẫn được xem là một trong những tượng đài sống của thị trường game online Việt. Ra đời từ thời điểm làng game còn sơ khai và minh chứng cho sự phát triển tới ngày hôm nay, VLTK thực sự đã đặt nền móng cho diện mạo của game online nước nhà.

VNG chính thức hé lộ hình ảnh VLTK Mobile mới, mang phiên bản 2D kinh điển 2005 lên di động - Ảnh 1.Đến giờ đây, 15 năm đã trôi qua, nhưng nhiều game thủ Việt vẫn luôn nhớ về phiên bản VLTK tiên phong. Đó không chỉ là kỷ niệm mà còn là ấn tượng khó hoàn toàn có thể phai trong tâm lý của rất nhiều game thủ. Thậm chí vào lúc này, không ít người chơi vẫn mong được nhìn thấy VLTK phiên bản tầm cỡ nhất bước chân lên di động, mặc kệ đã có một Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ .VNG chính thức hé lộ hình ảnh VLTK Mobile mới, mang phiên bản 2D kinh điển 2005 lên di động - Ảnh 2.

Nguyện ước đó đã được VNG hiện thực hóa, mới gần đây trong buổi livestream kỷ niệm 15 năm VLTK tại Nước Ta, VNG đã công bố dự án Bất Động Sản VLKT Mobile mới. Đây chính là tựa game sẽ mang cái chất của VLTK thời kỳ tiên phong lên trên nền tảng di động, cả về nền tảng đồ họa lẫn lối chơi. Dự án này được đặt tên là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ( VLTK 1 Mobile ) .VNG chính thức hé lộ hình ảnh VLTK Mobile mới, mang phiên bản 2D kinh điển 2005 lên di động - Ảnh 3.VLTK 1 Mobile sẽ là dự án Bất Động Sản trọng điểm của VNG trong năm 2021, đưa phiên bản VLTK 1 từ PC lên Mobile. VNG tin yêu rằng, giữ nguyên những giá trị cốt lõi của VLTK sẽ nhận được sự hưởng ứng từ hội đồng. VLTK 1 Mobile sẽ giữ nguyên đồ họa nguyên bản, mạng lưới hệ thống ngũ hành, môn phái và thanh toán giao dịch tự do … giống hệt với những gì mà người chơi đã thấy trong phiên bản PC cách đây 15 năm và liên tục được tăng trưởng bởi Kingsoft .VNG chính thức hé lộ hình ảnh VLTK Mobile mới, mang phiên bản 2D kinh điển 2005 lên di động - Ảnh 4.

Có thể thấy, giữa muôn vàn sản phẩm game 3D hiện đại thì sự quay về với phiên bản đồ họa 2D cách đây 15 năm ít nhiều sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thú vị giống như gặp gỡ lại cố nhân. VNG hé lộ, một số ít người chơi đã có cơ hội trải nghiệm sớm phiên bản VLTK 1 Mobile đều đánh giá rất cao những giá trị mà tựa game này mang lại.

VNG chính thức hé lộ hình ảnh VLTK Mobile mới, mang phiên bản 2D kinh điển 2005 lên di động - Ảnh 5.Trong VLTK 1 Mobile, người chơi sẽ gặp lại những tính năng PvE và PvP quen thuộc như Nhiệm vụ Dã tẩu, Treo máy dã ngoại, mặt trận Tống Kim … Như vậy hoàn toàn có thể thấy, VLTK 1 Mobile sẽ tái hiện gần như hàng loạt những giá trị đích thực của phiên bản VLTK tiên phong ra đời game thủ Việt vào năm 2005 .VNG chính thức hé lộ hình ảnh VLTK Mobile mới, mang phiên bản 2D kinh điển 2005 lên di động - Ảnh 6.Theo dự kiến thì VLTK 1 Mobile sẽ đến tay game thủ Việt vào đầu năm 2021 sắp tới và hứa hẹn sẽ là một trong những bom tấn ” lạ ” của thị trường game mobile Việt. Chúng mình sẽ liên tục update thông tin về dự án Bất Động Sản này trong thời hạn tới .

Video tóm tắt bài viết:

VNG chính thức hé lộ hình ảnh VLTK Mobile mới, mang phiên bản 2D tầm cỡ 2005 lên di độngTheo dõi những tin tức nực nội tại đây : https://www.tiktok.com/@gamek.vn?lang=vi-VN

Source: thabet
Category: Game