Hình ảnh VNG Campus (Quận 7), trụ sở làm việc mới của VNG

Chính thức khai trương trụ sở VNG Campus tại Quận 7Công ty CP VNG ( VNG ) vừa chính thức đưa vào sử dụng trụ sở thao tác mới tại khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7 với tên gọi VNG Campus .
VNG Campus có tổng diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng và sử dụng 52.440 mét vuông, vận dụng theo quy mô campus ( khu nhà văn phòng tích hợp thư giãn giải trí, vui chơi, thể thao, cây xanh, cảnh sắc … ) tân tiến của quốc tế .
Trụ sở mới của VNG được phong cách thiết kế theo phong thái mở, có tính linh động cao, tối giản vách ngăn, tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa trải qua những giếng trời, bao trùm nhiều cây xanh và khoảng trống thư giãn giải trí. Tòa nhà được ứng dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến mưu trí, vừa bảo đảm an toàn, vừa giúp tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng và thân thiện với thiên nhiên và môi trường ; mạng lưới hệ thống điện năng lượng mặt trời ( solar ), mạng lưới hệ thống đèn điều khiển và tinh chỉnh được độ sáng, mạng lưới hệ thống phòng họp mưu trí, mạng lưới hệ thống camera mưu trí …

Lần đầu tiên, VNG cũng đưa vào sử dụng hệ thống quản lý toà nhà BMS (Building Management System) hiện đại, cho phép điều khiển và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật trong toà nhà như hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, điều hoà thông gió, cảnh báo môi trường, an ninh, báo cháy – chữa cháy v.v….

Chính thức khai trương trụ sở VNG Campus tại Quận 7

biệt, để khuyến khích thói quen phi tiền mặt ( cashless ), những hoạt động giải trí tiêu dùng bên trong VNG Campus như canteen, những shop café, tiện ích … chỉ sử dụng công nghệ tiên tiến thanh toán giao dịch mã QR của ví điện tử ZaloPay do VNG tự tăng trưởng .
Ý tưởng của Campus là tạo ra một thiên nhiên và môi trường thao tác lý tưởng và hiệu suất cao, minh bạch và tương tác, giúp nhân viên cấp dưới thuận tiện tiếp xúc, phối hợp với nhau trong việc làm, cũng như kích thích năng lực điều tra và nghiên cứu, phát minh sáng tạo, năng động của họ .

Mục tiêu “2332” – 320 triệu người dùng toàn cầu

Cũng trong dịp kỷ niệm sinh nhật 15 năm với chủ đề “ Viết tiếp giấc mơ ” ( Keep Dreaming ) được tổ chức triển khai tại VNG Campus, quản trị và CEO của VNG Lê Hồng Minh đã san sẻ tiềm năng mới mà VNG kỳ vọng sẽ đạt được trong thời hạn tới : “ 2332 ” – đạt 320 triệu người dùng toàn thế giới vào năm 2023 .
Bên cạnh đó, 32 triệu người dùng Nước Ta sẽ sử dụng dịch vụ thanh toán giao dịch ( payment ) và trí tuệ tự tạo ( AI ) của VNG. Đặc biệt, từ một công ty consumer Internet, tức là chỉ hướng tới người dùng cá thể, VNG cũng biểu lộ tầm nhìn di dời khi xác lập tiềm năng sẽ có tới 320.000 người mua doanh nghiệp sau 4-5 năm nữa .
“ VNG khởi đầu với thiên chức ‘ 1441 ’ ( năm năm trước đạt 41 triệu người dùng ) – một giấc mơ tưởng như điên rồ tại thời gian đó, nhưng VNG vẫn mơ và đã đạt được. Mục tiêu ‘ 2332 ’ hoàn toàn có thể coi là một thử thách mới hay giấc mơ VNG sẽ viết tiếp trong 5 năm tới. VNG được khởi đầu bởi những giấc mơ và sẽ được tiếp nối bởi những giấc mơ còn lớn hơn nữa, trong hiện tại và tương lai ”, ông Lê Hồng Minh nhấn mạnh vấn đề .
Chia sẻ thêm về thông điệp “ Viết tiếp giấc mơ ”, ông Lê Hồng Minh khẳng định chắc chắn : “ Một giấc mơ lớn sẽ giúp mỗi người xác định rõ những khó khăn vất vả đang gặp phải chỉ là chuyện tất yếu cần vượt qua. Điều tạo ra sự một chặng đường 15 năm và giúp VNG vượt qua nhiều thử thách để có được ngày hôm nay chính là dám mơ lớn và năng lượng kiên trì theo đuổi giấc mơ của mình, đúng như niềm tin “ Dám mơ ước, dám triển khai ” .

Chính thức khai trương trụ sở VNG Campus tại Quận 7

Chào đón mọi người là cổng chính được phong cách thiết kế với những đường nét can đảm và mạnh mẽ, cách điệu chữ V mang đậm phong thái VNG .

Chính thức khai trương trụ sở VNG Campus tại Quận 7

Đi qua quầy lễ tân là sảnh Atrium với giếng trời khổng lồ tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa .

Chính thức khai trương trụ sở VNG Campus tại Quận 7

VNG Campus thiết kế theo không gian mở với các bàn họp nhanh (hot deck) để nhân viên có thể linh hoạt tương tác, thảo luận nhóm, brainstorming….

Chính thức khai trương trụ sở VNG Campus tại Quận 7

Bên cạnh yếu tố tân tiến, công nghệ tiên tiến, VNG Campus cũng được phủ xanh với hơn 32 chủng loại cây khác nhau .

Chính thức khai trương trụ sở VNG Campus tại Quận 7

Mục tiêu mới của VNG “ 2332 ” được in ngay trên lối vào : Đạt 320 triệu người dùng toàn thế giới vào năm 2023 .

Chính thức khai trương trụ sở VNG Campus tại Quận 7

Khu vực căng-tin có sức chứa 800 người với 2 khu nhà hàng Á-Âu .

Chính thức khai trương trụ sở VNG Campus tại Quận 7

Phòng Gym tân tiến có hướng dẫn của huấn luyện viên .

Chính thức khai trương trụ sở VNG Campus tại Quận 7

Hồ bơi muối khoáng hồi sinh sức khỏe thể chất sau 1 ngày dài thao tác .
Mời bạn nhìn nhận bài trên

Số lượt : [ 10 ]. Điểm trung bình : [ 3.6 / 5 ] Chưa có nhìn nhận

Source: thabet
Category: Game