Cách chơi đội hình Chiến Binh DTCL 5.5 | Olaf Chiến Binh

Bình Minh Của Anh Hùng mang đến những nguồn sức mạnh mới, những thế lực mới để tạo nên nhiều đội hình DTCL 5.5 đa dạng. Những Chiến Binh vẫn còn ở đó để khẳng định sức mạnh của mình. Mời các bạn tham khảo các chơi đội hình Chiến Binh DTCL Mùa 5.5 qua bài viết này nhé!

Đội hình Chiến Binh DTCL Mùa 5.5

Đội hình Chiến Binh DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Chiến Binh DTCL Mùa 5.5

Điểm mạnh

  • Lối chơi đơn giản và dễ hoàn thiện đội hình.
  • Chiến Binh tăng tiến sát thương theo thời gian.
  • 6 Chiến Binh kích hoạt lượng lá chắn lớn.

Điểm yếu

  • Đội hình cần tiếp cận mới có thể gây sát thương.
  • Cần nâng cấp Olaf lên 3 sao mới đầy đủ sức mạnh.
  • Cần rất nhiều mảnh Cung Gỗ để xây dựng trang bị.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Chiến Binh DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh của đội hình

Olaf Chiến Binh

Olaf Chiến Binh

Đội hình Chiến Binh chiếm hữu năng lực phòng thủ với lượng lá chắn lớn cùng với chỉ số sức mạnh công kích liên tục được ngày càng tăng trong giao tranh. Sức mạnh này tạo nên Olaf có năng lực càn quét cực kỳ kinh khủng. Olaf không ngán bất kể kẻ địch nào với kiến thức và kỹ năng tăng vận tốc đánh và hồi máu, Chiến Binh tăng sức mạnh công kích .Hãy chơi đội hình này khi bạn khởi đầu tốt với những tướng Chiến Binh và tìm thấy Olaf 3 sao sớm. Ngoài ra Cung Gỗ là mảnh trang bị rất thiết yếu để ghép thành những trang bị hoàn hảo cho đội, hãy ưu tiên nhặt chúng tại những vòng đi chợ và từ kho vũ khí .

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Chiến Binh, 3 Vệ Binh, 2 Thiết Giáp, 2 Hiệp Sĩ.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Suy Vong Chiến Binh hoặc đội hình Chiến Binh Sát Thủ để xoay bài nhé!

Jax Chiến Binh

Jax Chiến Binh

Trang bị cần thiết

  • Olaf:

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

Cuồng Cung Ánh Sáng Cuồng Cung Ánh Sáng

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Jax:

Đại Bác Liên Thanh

Lá Cờ Zeke Lá Cờ Zeke x2

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnĐầu trận, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ba vị tướng Chiến Binh để thiết kế xây dựng đội hình khởi đầu. Những quân cờ Chiến Binh thường Open trong quá trình này là Kennen, Olaf và Irelia. Một đội hình khá tuyệt đối .Ở vị trí thứ tư, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một vị tướng tiến công tầm xa, gây sát thương tốt như Ziggs. Không cần lên cấp sớm, hãy mở màn tích góp tiền từ quy trình tiến độ này để hoàn toàn có thể tìm kiếm Olaf 3 sao vào giữa trận đấu .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnGiữa trận, khi những quân cờ bậc 3 dần Open, bạn hoàn toàn có thể tích hợp thêm nhiều vị tướng Chiến Binh mạnh hơn. Hãy vô hiệu Ziggs và sử dụng ba cái tên Lee Sin, Udyr và Nidalee để kích hoạt sức mạnh của 6 Chiến BinhTrong tiến trình này, bạn cũng không cần quá vội trong việc nâng Lever. Bởi đây là thời gian tốt nhất để bạn hoàn toàn có thể tìm và tăng cấp toàn bộ những quân cờ chính giá rẻ trong đội hình lên mức 3 sao đặc biệt quan trọng là nòng cốt Olaf .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnCuối trận, khi đạt Lever 7, hãy khởi đầu tìm kiếm quân cờ Jax để thay thế sửa chữa Udyr, đồng thời bổ trợ thêm Galio nhằm mục đích kích hoạt sức mạnh của Vệ Binh, giúp Olaf ngày càng tăng thêm sức mạnh. Trước khi lên Lever tiếp theo, bạn cần phải bảo vệ rằng đội hình đã đạt 2 sao nhằm mục đích củng cố sức mạnh của toàn độiCuối cùng, hãy lên Lever 8 và triển khai xong 6 Chiến Binh với Viego, đồng thời thay thế sửa chữa Kennen bằng Nautilus để triển khai xong đội hình với thêm kích hoạt Hiệp Sĩ và Thiết Giáp .

Lời khuyên và mẹo

Nếu có thể lên cấp độ 9, hãy bổ sung quân cờ Draven để kích hoạt thêm Quân Đoàn và Suy Vong. Đặc biệt với những chiếc Rìu của mình, Draven sẽ đóng góp 1 lượng sát thương tầm xa hiệu quả.

Đội hình Chiến Binh DTCL 5.5 tạo ra quái vật Olaf vô cùng kinh khủng với năng lực càn lướt không dễ chịu. Hiệu ứng khống chế mà những tướng trong đội hình mang lại khiến kẻ địch gặp nhiều khó khăn vất vả nếu phải cạnh tranh đối đầu. Bạn nghĩ sao về đội hình này ? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần phản hồi bên dưới nhé !Nguồn tìm hiểu thêm :https://app.mobalytics.gg/tft/set5/team-comps

Source: thabet
Category: Game