Nexon đóng cửa bom tấn Heroes of Incredible Tales trên toàn cầu, tín đồ game mobile sững sờ

Nexon đã chính thức phát hành Heroes of Incredible Tales ( HIT ) trên hai nền tảng Android và iOS từ tháng 7/2016. Đây là game hành vi nhập vai chặt chém được trang bị Unreal Engine 4 tiên tiến và phát triển. Trò chơi được tăng trưởng bởi NAT Games, studio được xây dựng bởi trưởng nhóm phong cách thiết kế TERA và Lineage II. HIT cung ứng chính sách chơi đơn đầy thử thách, chính sách chơi mạng cạnh tranh đối đầu cùng nhiều chính sách chơi khác. Nhờ đó, game show này đã nhanh gọn leo lên Top 1 game tăng trưởng nhanh nhất trên Google Play Nước Hàn với 5 triệu lượt tải về. Bom tấn Heroes of Incredible Tales cũng kiếm được hơn 200 nghìn lượt ĐK ngay trước thềm ra đời trên toàn quốc tế. Nexon đóng cửa bom tấn Heroes of Incredible Tales trên toàn cầu, tín đồ game mobile sững sờ - Ảnh 1.HIT là một siêu phẩm game ARPG trên hệ mobile. ” HIT kết tinh những yếu tố tinh túy nhất của thể loại nhập vai và chặt chém để tạo ra thưởng thức phát minh sáng tạo và trực quan nhất, ” tổng giám đốc Lawrence Koh của Nexon M phát biểu ở thời gian game ra đời. ” Đội ngũ tăng trưởng đã tối ưu hóa sức mạnh của bộ công cụ để đưa HIT vươn tầm game bom tấn, trở thành một game di động ngang tầm console. “

Quả thật, Heroes of Incredible Tales tập trung vào kiểu chơi tiết tấu nhanh nơi game thủ đánh bại kẻ địch bằng việc sử dụng những đòn combo ảo diệu, né đòn, phản đòn, đòn đặc biệt. Hệ thống cây kỹ năng cung cấp khả năng tùy biến hóa phong cách chiến đấu và phát triển kỹ năng để đánh bại kẻ địch khó chịu nhất. Người chơi có thể kiếm trang bị, vũ khí hiếm từ việc đi các phụ bản.

Nexon đóng cửa bom tấn Heroes of Incredible Tales trên toàn cầu, tín đồ game mobile sững sờ - Ảnh 2.Thông báo dừng hoạt động giải trí HIT trong vài tuần tới. Nhưng tin đáng buồn với những Fan Hâm mộ của Heroes of Incredible Tales, khi ban quản lý tựa game này cách đây vài giờ đã công bố sẽ ngừng dịch vụ vào ngày 25 tháng 4 năm 2019, với việc người chơi không còn hoàn toàn có thể nạp tiền ngay giờ đây. Được tương hỗ bởi Unreal Engine, HIT là một trong những game di động có giao diện đẹp nhất hồi năm năm nay. Nguyên nhân của sự chia tay này được đồn đoán là do NAT Games đang có 1 số ít dự án Bất Động Sản cần được tập trung chuyên sâu nguồn lực ngay giờ đây. Nexon đóng cửa bom tấn Heroes of Incredible Tales trên toàn cầu, tín đồ game mobile sững sờ - Ảnh 3.

Nhưng ngoài nguyên nhân liên quan tới vấn đề kinh doanh, thì yếu tố cộng đồng ngày càng đi xuống cũng là nguồn cơn khiến HIT bị khai tử. Theo đó, tình trạng gian lận của một bộ phận game thủ HIT thiếu ý thức khi cố tình sử dụng các phần mềm ngoài luồng nhằm can thiệp vào hệ thống game để tạo ra những thông số ảo gây mất cân bằng nghiêm trọng. Điều này khiến cộng đồng người chơi quay lưng với HIT ngày càng lớn.

Theo Helino

Source: thabet
Category: Game