Ứng dụng VIP 360, cổng hỗ trợ khách hàng trực tuyến game thủ VNG – Hi Tech Junior Team

quý quý khách sản phẩm đang ctương đối game của VNG và muốn liên lạc với nhà xuất bản lúc gặp sự cố, hay cần thay đổi tin tức hoặc sự kiện nóng hổi nhất, hay nhận Gift Code từ game mình yêu thích, tham gia những sân ctương đối ưu đãi tổ chức sản phẩm tháng. Lúc này ứng dụng VIP 360 sẽ là lựa sắm tốt nhất giành riêng cho những người nghịch.

Với VIP 360 những gì người nghịch cần trên VNG sẽ được tư vấn trọn vẹn trên Smart Phone thông minh, chỉ việc tván ứng dụng VIP 360 về Smart Phone thông minh của tớ là người nghịch đã connect mọi lúc mọi nơi với với nhà xuất bản VNG trải qua tính năng “Chat tư vấn trực tuyến”, và nhận thông tin trên Smart Phone thông minh nkhô nóng chóng lúc với kết quả phản hồi. Cổng tư vấn trực tuyến trên tiện nghi VIP 360 sẽ là kênh chăm sóc quý khách mọi của VNG trong tương lai.

Vậy chuẩn chỉnh xác trong ứng dụng này với những gì, người nghịch hãy xem qua nội dung bài viết tại đây của Download. vn để biết VIP 360 mang lại những tiện lợi gì cho game thủ VNG nhé .

VIP 360 cho iOS VIP 360 cho Android

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VIP 360 VNG trên Smart Phone thông minh

Bước 1: Đầu tiên là mục thông tin và tin tức của game, ngẫu nhiên game nào của VNG cũng sẽ được hiển thị thông tin về những tin tức đang với trong game, những sự kiện ở trong phòng sản xuất theo tuần, theo ngày hoặc tháng trình làng trong game.

VIP 360VIP 360

quý hành khách loại sản phẩm với thể nhấn vào những sự kiện hoặc tin tức đang trình làng trong game, lúc đó từng thông tin trong game sẽ được hiện ra yếu tố, với cả hình ảnh minh họa yếu tố .

VIP 360VIP 360

Tại mục thứ hai này những người nghịch sẽ tìm thđó những chương trình tặng quà do VNG tổ chức theo như hình thức quay số trúng thưởng với giao diện mới mẻ, người tiêu dùng chỉ việc đạt được ý muốn được điều kiện tham gia quay số sẽ nhận được những món quà xịn như xe máy SH, Máy tính xách tay, Smart Phone thông minh iPhone, Smart Phone thông minh Samsung… Đó là những món quà rất thú vị nên người nghịch đừng bỏ mất, hãy nkhô nóng chóng tván tiện nghi để tham gia chương trình nhé.

VIP 360

Mục ở chính giữa là để người nghịch xem Lever VIP của tớ trong VNG, muốn xem được người nghịch phván singin thông tin tài khoản của tớ vào, hoặc thông tin tài khoản Zing ID hoặc thông tin tài khoản của Zalo .

VIP 360VIP 360VIP 360

Và đó là phần Chat tư vấn trực tuyến của VIP 360, giúp game thủ liên lạc trực tiếp với nhà xuất bản game, ở đây những người nghịch sẽ được nhận mọi sự tư vấn từ nhà xuất bản của ngẫu nhiên game nào, chỉ việc sắm tựa game mà người nghịch đang gặp phván vấn đề và nói trực tiếp với nhà sản xuất.

VIP 360VIP 360

Đó là những thông tin mà người nghịch với thể sử dụng trong VIP 360, với tool này, những chương trình khuyến mại, sân ctương đối của VNG được tổ chức triển khai loại sản phẩm tháng sẽ được tóm gọn một nhữngh yếu tố, ngoài những ứng dụng VIP 360 còn với list của toàn diện và tổng thể những game do VNG xuất bản, đạt được ý muốn nhu yếu liên hệ ngay lúc cần được tư vấn, xem tin tức nkhô nóng chóng .
Ngoài ra lúc tra cứu Lever VIP của tớ hoặc nhận code game không tính tiền người nghịch chỉ việc một connect mạng nkhô nóng chóng, thay vì phván lên web site của từng game để nhận hoặc tra cứu thông tin, sử dụng VIP 360 tiếp tục sẽ hỗ trợ người nghịch kiểm tra, trấn áp được thông tin tài khoản game thành viên của tớ một nhữngh hiệu suất cao, và cảm thđó thován mái hơn lúc với thể dữ thế chủ động theo dõi Lever thông tin tài khoản của tớ .

Source: thabet
Category: Game