Ngọa Hổ Tàng Long | Vietsub Thuyết minh FULL HD

Với 213 triệu USD thu được trên toàn thế giới, Ngọa Hổ Tàng Long chính là một trong những bộ phim võ hiệp kinh điển và thành công nhất của điện ảnh Hong Kong và trung quốc từ trước tới nay, đạo diễn Lý An đã quá xuất sắc khi đưa vào những triết lý riêng của mình trong những cảnh đấu võ dưới sự hỗ trợ đến từ chỉ đạo võ thuật danh tiếng Viên Hòa Bình. Từ việc chọn diễn viên gồm những cái tên xuất sắc bậc nhất của điện ảnh Hong Kong là Châu Nhuận Phát và Dương Tử Quỳnh, cho tới nữ diễn viên mới nổi Chương Tử Di, đạo diễn họ Lý khai thác triệt để khả năng diễn xuất của từng diễn viên, bên cạnh những cảnh võ thuật được dàn dựng hết sức công phu để truyền tải văn hóa phương Đông một cách đầy sáng tạo, đó cũng là yếu tố giúp Ngọa Hổ Tàng Long rất thành công khi công chiếu tại Mỹ, thu về cho nhà sản xuất tới 128 triệu USD.

Ngọa Hổ Tàng Long

Nhân vật chính của Ngọa Hổ Tàng Long là cao thủ Võ Đang – thiên hạ đệ nhất Lý Mộ Bạch (Châu Nhuận Phát), người sở hữu thanh Lục Mệnh kiếm đã có tuổi đời hơn 400 năm. Dự định rút lui khỏi giang hồ, Lý Mộ Bạch đã trao tặng Luc Mệnh kiếm cho Tề lão gia ở kinh thành, tuy nhiên không lâu sau nó đã bị 1 kẻ võ công cao siêu đánh cắp. Có mặt ở hiện trường lúc đó và đã từng giao đấu với kẻ trộm là chủ nhân của Thái Dương Tiêu Cục – nữ hiệp Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh). Vì tên trộm có đồng bọn trợ giúp nên Du Tú Liên đã không thể bắt được hắn. Đối tượng mà Du Tú Liên nghi ngờ nhất là tiểu thư của tuần phủ đại nhân Ngọc Kiều Long (Chương Tử Di) – một thiếu nữ có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, bên trong một vẻ ngoài yếu đuối chính là một cao thủ kiếm thậm chí còn vượt xa cả sư phụ của mình.

Ngọa Hổ Tàng Long

Trong lúc này, cha con Sài bộ đầu cũng đêm ngày rình rập bên ngoài Ngọc phủ để truy bắt kẻ thù đại gian đại ác Bích Nhãn Hồ Li đang trà trộn trong Ngọc phủ. Bích Nhãn Hồ Li cũng chính là kẻ thù không đội trời chung của Lí Mộ Bạch, khi bà ta đã ám hại sư phụ của Lý là Sếu Phương Nam và đánh cắp bí kíp võ công của Võ Đang. Bích Nhãn Hồ Li hiện đang ẩn nấp trong Ngọc phủ dưới sự che chở của tiểu thư Ngọc Kiều Long, và bà chính là người truyền thụ võ công cho Ngọc Kiều Long…

Source: thabet
Category: Game