Viễn Chinh Mobile: Game PK hội tụ đủ yếu tổ ‘đỉnh’ và hơn thế nữa

Đồ họa đẹp từng centimet

Bước vào quốc tế Viễn Chinh Mobile, những bạn sẽ thấy ngay sự trau chuốt trong đồ họa từ ở màn hình hiển thị đăng nhập. Khi chọn nhân vật, môn phái, người chơi sẽ thấy được ngay tâm ý của nhà tăng trưởng game khi nhìn vào từng class nhân vật .

Viễn Chinh Mobile: Game PK hội tụ đủ yếu tổ 'đỉnh' và hơn thế nữa - ảnh 1

Các NPC biểu lộ những câu thoại trao đổi trách nhiệm của nhân vật, cũng được biểu lộ rất tinh xảo và sắc nét. Cảnh sắc, quốc tế quái vật dùng để train cấp là một sự góp vốn đầu tư đáng kinh ngạc về hình ảnh. Có đến hàng trăm loại quái thú trên tổng thể những map luyện công, giúp người chơi không có cảm xúc nhàm chán khi chuyển dời trong map lúc làm trách nhiệm .
Hệ thống thú cưỡi được nhà tăng trưởng đặc biệt quan trọng góp vốn đầu tư với vô số những ma thú và thần thú. Đồ họa bùng cháy rực rỡ, sắc nét đến những chi tiết cụ thể nhỏ nhất giúp những loại thú cưỡi trở nên sinh động đến không ngờ .

Viễn Chinh Mobile: Game PK hội tụ đủ yếu tổ 'đỉnh' và hơn thế nữa - ảnh 2

Hệ thống thời trang, thú nuôi, pháp bảo, cánh….đều được nhà phát triển xây dựng đồ họa rất chu đáo, kỹ càng. Các loại phụ kiện hỗ trợ cho nhân vật chính rất đa dạng và liên tục thay đổi hình dạng khi tiến cấp, giúp người chơi luôn có cảm giác tươi mới khi vào thế giới của Viễn Chinh Mobile.

Hoạt động đa dạng, phong phú

Hoạt động hàng ngày ở Viễn Chinh Mobile nhiều vô kể. Ngoài những loại phụ bản tổ đội còn có những loại phụ bản và Boss cá thể. Boss quốc tế liên tục được làm mới sẽ giúp người chơi làm trách nhiệm thuận tiện và nhanh gọn hơn .

Viễn Chinh Mobile: Game PK hội tụ đủ yếu tổ 'đỉnh' và hơn thế nữa - ảnh 3

\ n

Mỗi ngày trong tuần đều có rất nhiều hoạt động, chưa tính đến các hoạt động liên server. Tham gia hoạt động thường xuyên sẽ giúp bang hội và cá nhân ngày càng mạnh hơn mà không cần phải nạp thẻ. Các phần thưởng trong hoạt động rất đa dạng, phong phú. Đã vậy còn có cả KNB, một đơn vị tiền tệ dùng để giao thương không thể thiếu trong Viễn Chinh Mobile.

Hoạt động PK diễn ra liên tục, giúp những game thủ luôn có cho mình những thời gian vui chơi hoành tráng. Đặc biệt, chính sách PK liên server phân phối cùng lúc lên đến 2 triệu người chơi, mà không hề giật, lag .

Game không cày cuốc

Hệ thống auto thông minh của Viễn Chinh Mobile giúp người chơi làm nhiệm vụ dễ hơn bao giờ hết, thậm chí chỉ cần click một lần, nhân vật sẽ tự động hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài ra, khi không có thời hạn trực tuyến, người chơi cũng nhận được kinh nghiệm tay nghề để lên cấp và những phần thưởng hàng ngày mà không cần phải đăng nhập. Đối với Viễn Chinh Mobile, chỉ cần vào game, săn boss, giao lưu và PK. Các thương hiệu độc lạ và thích mắt sẽ biểu lộ đẳng cấp và sang trọng của từng người chơi trong quốc tế Viễn Chinh Mobile .

Viễn Chinh Mobile: Game PK hội tụ đủ yếu tổ 'đỉnh' và hơn thế nữa - ảnh 4

Còn cực kỳ nhiều tính năng mà Viễn Chinh Mobile hứa hẹn sẽ mang lại cho giới game thủ Việt. Hãy chờ đón ngày ra đời dự kiến 08 tháng 12 và cùng nhau thưởng thức sự nâng tầm chỉ có ở Viễn Chinh Mobile .

Source: thabet
Category: Game