Download Naruto Đại Chiến – Download Naruto Đại Chiến

Naruto Đại Chiến là game nhập vai thẻ bài mê hoặc, tái hiện toàn cảnh cuộc chiến tranh Ninja lịch sử một thời. Thông qua mỗi trách nhiệm, mỗi map, mỗi ải giao tranh người chơi như được đọc lại loạt truyện một lần nữa .

Chọn nhân vật game
Download Naruto Đại Chiến – Game nhập vai thẻ bài cuốn hút trên máy tính.

Nếu bạn đã từng chơi Heroes Charge , Dota Truyền Kỳ thì không còn lạ lẫm gì với cách chơi thể loại game này nữa. Tham gia vào game người chơi có nhiệm vụ thành lập đội hình thông qua việc thu thập các nhân vật trong game. Thỏa sức tùy biến, chủ động kích hoạt kỹ năng để cải tiến Ninja trong group của mình. Khi Ninja học được đầy đủ skin bạn cũng có thể thăng bậc cho chúng.

Tính năng chính của game đóng vai Naruto Đại Chiến

Hệ thống nhân vật

  • Naruto: Có khả năng gây sát thương diện rộng, khát khao trở thành Hokage, nhưng chuyên môn khống chế yếu.
  • Tsunade: Rất tài giỏi, vừa đỡ đòn vừa hồi máu cho toàn đội, nhưng sát thương thấp.
  • Itachi: Gián điệp tộc Uchiha, nhân tài bẩm sinh, có khả năng gây sát thương mạnh.
  • Madara: Sát thương rất cao, giảm phòng vệ của địch.
  • Sasuke: Hậu duệ của Uchiha, có khả năng sát thương cao, giết ngay Ninja đỡ đòn của địch.

Hệ thống bang hội

Hệ thống bang hội với tính năng cộng đồng rất là hấp dẫn. Là nơi cho game thủ mọi nơi xum họp về đây, cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua mọi thử thách trong game, ải càng khó thì phần thưởng càng hấp dẫn.

Game diện game Naruto Đại Chiến
Tải Naruto Đại Chiến để dùng thử đồ họa 2D đẹp mắt.

Thu thập hồn

Bạn có thể thu thập hồn thông qua nhiệm vụ, hỏi mua trong công ty hoặc qua rút bí kíp miễn phí hàng ngày. Khi đạt con số hồn nhất định sẽ mời thêm được những Nijaa mới vào đội của mình. Khi sưu tập đủ nhóm Ninja giống như trong truyện sẽ nhận được các hiệu ứng đặc biệt.

Bộ kỹ năng

  • Gamayu Endan: Kết hợp đầu của Bunta và Katon của Jiraiya, tạo nên đạn dầu nóng cực lớn, tấn công đối thủ trong phạm vi rộng.
  • Chou Oudama Rasengan: Lớn hơn hẳn lần so với Rasengan thông thường, cũng đều có thể xuyên mọi phòng ngự.
  • Hari Jizou: Biến tóc thành kim châm vây lấy cơ thể, phòng ngự đòn của đối phương.
  • Kuchiyose Gero: Thuật phong ấn của Senpou được truyền từ chuyên môn núi Diệu Mộc.

Hệ thống đấu trường

Hệ thống trường đấu rất phong phú, chứa đựng nhiều thử thách. Để thắng cuộc bạn phải có chiến thuật cao, cách đánh đa dạng, sự linh hoạt cũng giống sử dụng chuyên môn thuần thục.

Game diện game Naruto Đại Chiến
Hệ thống nhân vật trong Naruto Đại Chiến được thiết kế theo đẳng cấp Chibi dễ thương.

Hệ thống phụ bản

Hệ thống phụ bản trong game cũng khá đa dạng chủng loại, mỗi phụ bản chia làm nhiều chương khác nhau. Mỗi chương lại gồm nhiều ải nhỏ, trong quy trình vượt ải bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nguyên vật liệu nâng cấp cải tiến nhân vật. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể tò mò thêm phụ bản tinh anh, phụ bản bang hội để thử thách chính mình .
Sự mê hoặc của Naruto Đại Chiến chẳng những tới từ diễn biến nổi tiếng, đồ họa chibi thích mắt mà còn đến từ tính giải pháp cao và hành vi chân thực nhất. Tựa game Ninja này hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi biết bao dùng thử mê hoặc và mê hoặc sau 1 ngày stress .

Source: thabet
Category: Game