5 cách hợp thể để gia tăng sức mạnh trong series Dragon Ball

Hợp thể là sự hợp nhất của hai hoặc nhiều sinh vật riêng không liên quan gì đến nhau thành một, phối hợp những thuộc tính của chúng, từ sức mạnh và vận tốc đến phản xạ, cho tới trí mưu trí và trí tuệ. Khi được hợp nhất đúng cách, sinh vật duy nhất được tạo ra sẽ có một mức độ sức mạnh đáng kinh ngạc, vượt xa những gì mà cả hai chiến binh hoàn toàn có thể có được .Dưới đây là 5 cách để hợp thể trong series Dragon Ball :

1. Hợp của người Namek

5 cách hợp thể để gia tăng sức mạnh trong series Dragon Ball - Ảnh 1.

Thương đế Kami và Piccolo hợp nhất với nhau

Namekian Fusion là kỹ thuật hợp thể sinh học tiên phong Open trong series Dragon Ball. Đây là một kỹ thuật đặc biệt quan trọng mà chỉ những người Namekians mới thực thi được, nó giống như một sự đồng điệu hơn là hợp nhất. Bởi vì một người Namekian sẽ hấp thụ nguồn năng lượng, sức mạnh, ký ức và trí mưu trí của một hay nhiều Namekian khác .Cả hai người tham gia hợp nhất đều phải chấp thuận đồng ý và ở tư thế chuẩn bị sẵn sàng để hợp nhất bằng cách người còn lại sẽ đặt tay lên ngực người bị dung hòa và theo một cách không xác lập, một luồng ánh sóng chói lòa sẽ lóe lên để hoàn tất quy trình .

2. Fusion Dance

5 cách hợp thể để gia tăng sức mạnh trong series Dragon Ball - Ảnh 2.Fusion Dance là một kỹ thuật mà Goku học được từ hành tinh Metamor trong quốc tế khác, ở đó nó được gọi là Metamorans. Đây là chiêu thức hợp nhất 2 người thành một tạo ra một thành viên khác mạnh hơn trong một thời hạn nhất định bằng tư thế đặc trưng nên đã gây ấn tượng mạnh khiến fan hâm mộ không hề quên trong bộ truyện Dragon Ball .Tuy nhiên, để sử dụng được Fusion Dance nhu yếu 2 người hợp thể phải có sức mạnh ngang nhau và triển khai theo 1 tư thế đối xứng nhau. Sau khi hợp nhất thành công xuất sắc, người chiến binh mới Open sẽ có sức mạnh to lớn hơn rất nhiều lần 2 chiến binh cũ. trái lại, nếu triển khai Fusion Dance không đúng mực sẽ tạo ra những phiên bản thất bại như gầy hoặc béo và có sức mạnh yếu ớt hơn hẳn .Ví dụ như khi Goku và Vegeta hợp thể bằng Fusion Dance, Gogeta được sinh ra nhưng đã mặc định ở trạng thái Super Saiyan như thể đó là trạng thái mặc định của anh ta. Gogeta Super Saiyan có vận tốc và sức mạnh đáng kinh ngạc vượt qua cả Super Saiyan 3 của Goku và Super Saiyan 2 của Vegeta .Có điều, màn hợp thể này chỉ lê dài được 30 phút mà thôi .

3. Hợp nhất ba chiều

5 cách hợp thể để gia tăng sức mạnh trong series Dragon Ball - Ảnh 3.Cách hợp nhất này tất cả chúng ta đã được nhìn thấy trong Giải đấu Sức mạnh của Dragon Ball Super, người thực thi là những chiến binh của thiên hà 2. Khi đó, nữ chiến binh tình yêu Brianne đã hợp nhất với 2 nữ chiến binh khác là Sanka và Suu để biến thành Ribrianne .

4. Bông tai Potara

5 cách hợp thể để gia tăng sức mạnh trong series Dragon Ball - Ảnh 4.Đây là cách hợp thể vừa nhanh, vừa mạnh, lại còn vừa dễ, nhu yếu duy nhất là chỉ cần có đôi bông tai của Kaioshin mà thôi. Khi tích hợp bằng bông tai Potara, chiến minh mới được tạo ra gần như không có điểm yếu kém, chẳng cần phải mức độ sức mạnh giống nhau, ai hợp thể cũng được. Đặc biệt, nếu Kaioshin là một trong 2 người hợp nhất thì quy trình này hoàn toàn có thể lê dài vĩnh viễn .Ví dụ khi Goku và Vegeta hợp thể bằng bông tai Potara đã tạo ra một chiến binh mới có tên Vegito. Vegito mang cả tính cách và đặc thù của Goku lẫn Vegeta như vừa mưu trí giốngVegeta, vừa pha chút vui nhộn, dí dỏm của Goku, những tuyệt chiêu, kiến thức và kỹ năng của cả 2 Vegito đều sử dụng được .Cách duy nhất để phá hợp thể là vô hiệu bông tai Potara .

5. Hấp thụ

5 cách hợp thể để gia tăng sức mạnh trong series Dragon Ball - Ảnh 5.Hấp thụ một ai đó sẽ dẫn đến tăng sức mạnh và ngoại hình khác nhau mỗi khi hấp thụ một người mới. Chẳng hạn như khung hình của Buu sẽ biến hóa bất kỳ khi nào hắn hấp thụ ai đó. Những người sử dụng hấp thụ nổi tiếng nhất là Cell và Buu .Trong khi Cell sử dụng cái đuôi giống như con bọ cạp của mình để hấp thụ nạn nhân thì Buu sử dụng da thịt của mình để thực thi việc làm này. Có thể coi đây là một kỹ thuật tựa như được Naturon Shenron sử dụng để trấn áp khung hình và nhân lên năng lực tự nhiên của bản thân nhằm mục đích sử dụng cho mục tiêu tiêu diệt của chính mình .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game