Vừa ra mắt không lâu, game nện 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã dính nạn hack tràn lan

Là tựa game mobile ‘làm điên đảo’ cộng đồng game thủ Việt ngay từ trước khi ra mắt, 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc không may gặp phải vấn nạn hack nghiêm trọng gây ức chế cho người chơi.

Không sở hữu đồ họa tuyệt đỉnh như các game mobile đang có mặt trên thị trường, cũng không hẳn là một tựa game đặc biệt hay nổi bật nhưng chính những điều đơn giản và sự sáng tạo của 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi. Trước khi ra mắt, 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã gây được ấn tượng bằng slogan chất chơi đầy hàm ý, từ đấy tên gọi ‘game nện’ gắn liền với tựa game này.

Phát triển dựa trên mô típ của những game cá lớn nuốt cá bé hay rắn săn mồi từng có những khoảng thời gian ‘gây bão’ cộng đồng khi nhà nhà, người người chơi, game nện 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc càng khiến người chơi thích thú hơn khi đi theo hướng đối kháng, sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Mỗi trận đấu diễn ra là muôn vàn những cảm xúc thay đổi liên tục, người chơi không chỉ đơn giản là biến lớn bản thân để trở thành Ma Vương mà quan trọng còn phải kết hợp với đồng đội, đưa ra những chiến thuật hợp lý, biến hóa theo từng trận đấu để giành được chiến thắng cuối cùng.

Ngay khi ra đời, 360M obi Ngôi Sao Bộ Lạc càng điển hình nổi bật lên như một hiện tượng kỳ lạ, tràn ngập trên những mạng xã hội, rất nhiều người chơi nói về tựa game này và rủ rê bạn hữu, người quen cùng vào leo rank chung. Trên fanpage cũng như group của game mỗi ngày đều sinh động với những hình ảnh, bài viết san sẻ những chiêu thức, lối chơi hiệu suất cao nhưng ‘ lầy lội ’ của game thủ. Sau hơn 1 tuần ra đời, tựa game này vẫn chưa hề có tín hiệu giảm nhiệt .

Thế nhưng thật kém như mong muốn, những tựa game càng mê hoặc, càng đặt ra những thử thách hay tiềm năng thường gặp phải một số ít thành phần phá hoại game. Hiện tại game đã mở màn Open những tín hiệu bị hack tiến công. Cụ thể, nếu như những người chơi thông thường phải khó khăn vất vả tranh giành nấm đến mức hi sinh bản thân để tương hỗ đồng đội, tìm đủ mọi cách phân tán sự quan tâm của đối thủ cạnh tranh mỗi lần nấm Open và nuốt trọn để biến lớn bản thân, nhận được thêm nhiều kĩ năng tương hỗ. Thì việc sử dụng công cụ thứ ba hoàn toàn có thể giúp người đó không cần ăn nấm mà vẫn thắng được một số lượng nấm bất kể và giật được top 1 của ván đấu .

Phương thức hack này đã làm mất đi độ khó, cái hay của một đấu trường sinh tử, khiến rất nhiều người chơi chân chính cảm thấy ức chế. Cảm giác một người không làm gì trong trận đấu, chỉ đơn thuần xài hack và chiếm được vị trí thứ nhất thì dù cùng chung đội với những người chơi đó, ai ai cũng cảm thấy không dễ chịu. Ai cũng biết 360M obi Ngôi Sao Bộ Lạc lôi cuốn người chơi chính nhờ lối chơi đơn thuần nhưng yên cầu sự phát minh sáng tạo giải pháp trong mỗi một trường hợp, việc sử dụng hack như thế này đã làm mất đi đặc thù công minh trong game .

Về phía NPH, ngay khi nhận được những thông tin về vấn nạn hack Open trong game, đội ngũ kĩ thuật đã ngay lập tức vào cuộc, liên tục thanh tra rà soát và khai tử toàn bộ những hành vi gian lận. Theo đó, hơn 100 thông tin tài khoản đã bị xóa khỏi khỏi Vùng Biển Vô Tận. Và để bảo vệ môi trường tự nhiên game trong sáng cho tổng thể người chơi 360M obi Ngôi Sao Bộ Lạc, mạng lưới hệ thống sẽ luôn ở trong trạng thái kiểm tra liên tục và sẽ xử phạt ngay lập tức toàn bộ những trường hợp vi phạm tiếp theo .

Trang chủ http://bolac.360mobi.vn

Source: thabet
Category: Game