Human: Fall Flat

Đánh giá Softonic

Lòng tốt lung lay

Người chơi sẽ bị vấp ngã trong Human: Fall Flat khi các nhân vật trong game di chuyển khắp nơi như   bột bánh pancake nước. Điều đó có nghĩa là chúng cũng trông giống như những cục bột thực sự có hình dạng con người, không có quần áo và các đặc điểm trên khuôn mặt. Chơi với những nhân vật dường như say rượu vĩnh viễn này là niềm vui của chính nó, nhưng chờ cho đến khi cần   gỡ rối câu đố cuối cùng cũng đến! Human: Fall Flat là một trò chơi nền tảng rất hài hước, sẽ thử thách người chơi trong việc hoàn thành các cấp độ khi họ đảm nhận nhân vật không hợp nhất trong, có lẽ, toàn bộ thế giới trò chơi.

Loạng choạng đi đến thành công

Sẽ hơi khó để làm quen với các điều khiển   của trò chơi với sự chuyển động của các nhân vật không ổn định như thế nào. Ngoài ra, bàn tay của nhân vật của bạn được điều khiển riêng lẻ bởi các nút bên trái và bên phải. Trong khi các công tử bột hình người thích vung vẩy trong trò chơi, sự phối hợp chuyển động sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người chơi! Vật lý kỳ lạ của trò chơi cũng ảnh hưởng đến hành động của nhân vật trong trò chơi của bạn. Ví dụ, quay vòng trong một chuyển động nhanh có thể khiến chân tay giống như sợi mì của họ bị rối, điều này tất nhiên sẽ khiến họ ngã xuống đất và người chơi sẽ phải chờ người hình người có thể tập hợp lại trước khi tiếp tục nhiệm vụ trong tầm tay Nếu có một điều tốt về việc trở nên giống như gummy, thì việc rơi từ độ cao lớn và bị các vật thể tấn công sẽ không gây ra bất kỳ tổn hại nào cho nhân vật.

Sẽ mất một thời gian để làm quen với việc kiểm soát và chỉ đạo một thứ gì đó di chuyển như thạch, nhưng cuối cùng bạn sẽ hiểu rõ về nó. Nhân vật game của bạn cũng có mối quan hệ kỳ lạ này cho những thứ cảm động và lấy tự động miễn là họ đang trong một phạm vi hợp lý. Nắm bắt tốt hơn về cách bạn có thể kiểm soát nhân vật của mình sẽ giúp vượt qua chướng ngại vật dễ dàng hơn.

Bạn đang đọc: Human: Fall Flat

Rơi là lối thoát

Con người: Fall Flat có những thế giới khác nhau mà người chơi có thể ghé thăm, và mỗi người có một câu đố đầy thách thức cần giải quyết trước khi người chơi có thể tiến sang thế giới khác. Bạn sẽ cần khám phá và sáng tạo trong trò chơi này vì bạn sẽ thử nghiệm nhiều khả năng khác nhau mà một thế giới có thể cung cấp. Tiến trình của bạn cũng sẽ dựa vào thử nghiệm và lỗi trong nỗ lực tìm lối thoát của thế giới. Bạn sẽ trèo tường cao, đẩy đồ vật xung quanh, thu thập những vật dụng vô dụng trên đường đi, và nhiều thứ khác. Hoàn thành một loạt các nhiệm vụ cuối cùng sẽ dẫn bạn đến thang máy và lối đi sẽ chỉ cho bạn nơi lối ra. Một khi bạn cuối cùng vấp ngã ở cặp cửa cuối cùng, bạn sẽ được chào đón bởi không có gì ngoài một vách đá. Đừng ngần ngại thực hiện một cú nhảy dũng cảm qua rìa vì đó là cách bạn sẽ đến thế giới tiếp theo.

Một mớ hỗn độn vui nhộn

Con người: Fall Flat là thể loại game sẽ khiến bạn cười với mỗi hành động thất bại thay vì khiến bạn phát điên. Sự sáo rỗng kỳ lạ của các nhân vật của bạn là một cảnh tượng để xem, và trong một số trường hợp, sự vụng về của họ là loại có thể tin được. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi chơi cùng một con búp bê trống rỗng, Human: Fall Flat cũng cung cấp một tính năng vẽ trong đó người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách vẽ lên làn da trống của họ.

Source: thabet
Category: Game