Hướng Dẫn Cài Đặt Game Cửu Âm Chân Kinh 2, Hướng Dẫn Cài Đặt Game Cửu Âm Trên Máy Tính

Được cộng đồng gamer xem là phiên bản chuyển thể thành công từ phim sang game, Cửu Âm Chân Kinh đã tái hiện đầy đủ nhất cái hồn của một thế giới kiếm hiệp chân thật.

Đang xem : Cửu âm chân kinh 2

Cửu Âm Chân Kinh đã tái hiện đầy đủ nhất cái hồn của một thế giới kiếm hiệp chân thật. Ngay sau đây là những lý do:

Đồ họa + nhạc chuẩn kiếm hiệp, góc quay tinh chỉnh

Là tựa game 3D được nhiều lời khen tại hội chợ game ChinaJoy, Cửu Âm Chân Kinh có những khung cảnh chân thực, kết hợp với chùm nhạc kiếm hiệp điển hình, tạo cho người chơi cảm giác như đang hóa thân vào một hiệp khách giang hồ.

*

Điều quan trọng là sự đồng điệu giữa đồ họa và âm nhạc, đem lại cảm xúc rất tương thích với từng toàn cảnh nhân vật trong game. Đó chính là điểm sáng mà không phải loại sản phẩm game nào cũng đạt được. Có thể kể đến mảng xanh thuần túy, nhạc điệu vui tươi của vạn vật thiên nhiên khi dạo quanh ngoài Thủ Đô. Đó là màu đất cằn cỗi, bài ca bi thương khi bước chân đến tổng đà Cái Bang hay sa mạc. Đó là tiếng gọi nơi tăm tối, âm u khi bạn lạc vào phái Cổ Mộ hay một huyệt động bỏ phí .

*

Và để tận hưởng nét đẹp toàn cảnh đó, gamer Cửu Âm phải thật biết ơn NSX Snail vì đã thiết kế tính năng tinh chỉnh góc quay. Với con lăn chuột, gamer hoàn toàn có thể “zoom ra, zoom vào” nghiên cứu, chụp choẹt và quay hình những thước phim từ khái quát đến chi tiết về cành cỏ lau khi gió thổi, những cánh hoa đào rụng rơi bên hồ. Nhìn rất “deep”.

Phim tự quay ingame 100 % của gamer Cửu Âm Chân Kinh

Góc quay tinh chỉnh và đồ họa chân thật trên PC cũng tạo điều kiện cho ra lò những bộ phim tự quay với chất lượng hình ảnh và nội dung đạt chuẩn “Hollywood ao làng” – cách nói vui của cộng động Cửu Âm Chân Kinh.

Kho tàng võ học đồ sộ, tự do build nhân vật

Nói đến Cửu Âm Chân Kinh thì phải kể đến kho tàng võ học đồ sộ và rất sát với các bộ tiểu thuyết Kim Dung, Cổ Long. Kho Tàng Kinh Các này có đến hơn100 bộ võ công, từ bát đại môn phái đến các thế lực, ẩn thế chi môn. Với mỗi bộ skill có 7-8 chiêu thức tương sinh tương khắc, đến khả năng chuyển đổi từ bộ này sang bộ khác, gamer Cửu Âm Chân Kinh hoàn toàn tự tạo cho mình đếnhàng vạn combokhác nhau.

Xem thêm : chơi 2 acc trên android

Ngoài ra, với trên80 bản bí kiếp nội công, và hệ thống kinh mạch phong phú, thật sự rất khó dự đoán thực lực chỉnh thể của một người chơi. Điểm trọng yếu là khả năng xuất sư phản sư liên tục, giúp cho một người có thể tự do học hỏi và kết hợp ưu điểm của nhiều phái để làm mạnh chiến lực bản thân. Cũng vì thế Cửu Âm Chân Kinh hoàn toàn không có bậc thang đánh giá chiến lực một người chơi. Một người có cấp bậc nội công cao hơn hoàn toàn có thể bị đánh sấp mặt bởi đối thủ có cấp bậc nội công thấp hơn nhiều.

Đi cùng sự tự do build tiềm năng nhân vật, sự tự do trong phong thái hành hiệp cũng được Cửu Âm Chân Kinh chú trọng. Phạm trù hiệp / ác chưa khi nào được bộc lộ rất đầy đủ như vậy trong quốc tế kiếm hiệp. Ngoài thương hiệu Hiệp – Ác địa thế căn cứ vào mức độ phạm pháp, gây ra tệ nạn xã hội như bắt cóc, ám sát, đồ sát dân lành, … Cộng đồng gamer còn rất thú vị với thương hiệu Cuồng – Tà nữa. Những kẻ thủ ác sẽ nhận sự trừng trị của quan phủ, bị những bộ khoái – do người chơi hóa thân – săn bắt, bị phạt sám hối hoặc bị đuổi ra khỏi sư môn .

Thao tác chiến đấu đa dạng, phức tạp và khó đoán

Nếu là một gamer thích thể loại hardcore thì bạn sẽ cực kỳ chú ý đến thao tác chiến đấu trong Cửu Âm Chân Kinh. Sự tương sinh tương khắc trong bộ chiêu thức, bao gồm Thực – Hư – Phá, kết hợp với kho tàng võ học đồ sộ đã tạo nên những trận PK cực kỳ phức tạp và khó đoán.

Để thắng lợi, bạn không chỉ phải chú ý đến sát thương, mà còn phải chú tâm đến từng mili giây để đưa con trỏ chuột đúng hướng, ấn phím kỹ năng và kiến thức chuẩn xác. Nếu chọn đúng thì bạn sẽ cho đối phương ăn một nùi combo không hề phản kháng, và ngược lại nếu sai lầm đáng tiếc thì người “ cạp hành ” là bản thân .

Sự phức tạp của thao tác chiến đấu còn được nâng lên một tầm cao khi bạn phải chiến đấu với đối thủ cạnh tranh biết sử dụng khinh công. Đối phương trọn vẹn hoàn toàn có thể bay lên để tránh skill rồi giật mình tiếp cận với một liên hoàn kích. Hoặc lẽ bạn tương kế tựu kế, cũng bay lên rồi xả một combo ngay trên không. Nói tóm lại để đạt được tiềm năng thắng lợi, sự phối hợp giữa trí tuệ, giải pháp và sự chớp lấy thời cơ, cùng bộ chuột – bàn phím tốt là không hề thiếu được .
Xem thêm : ” Credential Là Gì – Giải Nghĩa Credential Theo Các Ngữ Cảnh

Nói tóm lại, chỉ với đồ họa – âm nhạc chuẩn kiếm hiệp, góc chơi rộng mở, lối chơi tự do đa dạng, thao tác chiến đấu chuẩn hardcore đã phần nào gợi lên được cái hồn của thế giới kiếm hiệp chân thực. Tất cả tinh túy của Kim Dung, Cổ Long đều quy tụ lại tạiCửu Âm Chân Kinhvà người chơi chỉ có thể thưởng thức những điều này trên máy tính.

Source: thabet
Category: Game