Cách chơi Krixi Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Krixi là vị tướng Pháp sư được ra mắt từ những ngày đầu của Liên Quân, dù trải qua nhiều thay đổi cập nhật nhưng sức mạnh của Krixi vẫn chưa bao giờ bị quên lãng. Với bộ kỹ năng cấu rỉa và gây sát thương phép mạnh mẽ, Krixi xứng đáng là vị tướng ổn định nhất ở vị trí đường giữa. Cùng phân tích sức mạnh của Krixi trong mùa 20 này, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi hiệu quả nhé.

Tướng pháp sư Krixi Liên Quân Mobile

Tướng pháp sư Krixi Liên Quân Mobile

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Krixi 

1. Điểm mạnh 

Chiêu 1 Bướm Ảo của Krixi sử dụng được ở tầm xa và gây 2 lần sát thương, nhờ đó có thể dùng để cấu rỉa kẻ địch mạnh mẽ.

Chiêu 2 Bão Lá giúp Krixi hất tung được kẻ địch trong phạm vi, đây là chiêu thức bắt lẻ hoặc outplay cực kỳ hiệu quả. Trong giao tranh, nếu hất tung được nhiều kẻ địch thì bạn sẽ chiếm được nhiều lợi thế và đạt tỉ lệ chiến thắng giao tranh rất cao.

Chiêu cuối Mưa Sao Băng gây sát thương liên tục xung quanh bản thân, chiêu thức này giúp Krixi gây lượng lớn sát thương lên nhiều kẻ địch, rất hiệu quả trong giao tranh.

2. Điểm yếu 

Krixi có độ cơ động tương đối kém cùng lượng máu ít ỏi, bạn chỉ cần di chuyển hớ hênh hoặc giữ vị trí không tốt thì sẽ dễ dàng lên bảng đếm số.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Krixi

1. Tướng đồng minh Krixi

Krixi có lượng sát thương rất dồi dào, vì thế cô nàng này thường chọn vị trí đứng phía sau trong giao tranh. Các vị tướng có khả năng chống chịu, mở combat tốt sẽ là đồng minh tuyệt vời cho Krixi, ví dụ như: Maloch, Baldum, Thane,…

Tướng đồng minh Krixi

2. Tướng khắc chế Krixi

Các vị tướng sát thủ, dồn sát thương nhanh chóng như: Kriknak, Keera, Ngộ Không,… chắc chắn sẽ là mối đe dọa lớn đến vị tướng thấp máu như Krixi.

Tướng khắc chế Krixi

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Krixi

1. Cách cộng điểm kỹ năng Krixi

Hãy ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 trước để có năng lực cấu rỉa can đảm và mạnh mẽ, tiếp theo là chiêu cuối và sau cuối là chiêu 2 .

Thứ tự nâng chiêu Krixi

2. Combo skill Krixi

Sử dụng chiêu 2 để hất tung địch, dùng tiếp chiêu 1 để gây sát thương và tăng cường chạy, sau cuối là bật lên chiêu cuối để tối đa lượng sát thương .

IV. Bảng Ngọc Krixi

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Hút máu phép.
  • Ngọc tím: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc cho Krixi

V. Cách lên đồ cho Krixi

Bộ trang bị bao gồm: Phượng hoàng lệ, Giày kiên cường, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Quyền trượng Rhea, Trượng hỗn mang.

Trang bị cho Krixi

Bộ trang bị này giúp Krixi đạt được lượng sát thương phép can đảm và mạnh mẽ, hoàn toàn có thể bắt lẻ hoặc giao tranh đều hiệu suất cao .

VI. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Krixi

1. Phù hiệu cho Krixi

Phù hiệu Ma tính sẽ giúp Krixi có khả năng hồi chiêu liên tục, nhờ đó mà lượng sát thương của vị tướng này sẽ được tăng lên đáng kể.

Phù hiệu cho Krixi

2. Phép bổ trợ cho Krixi

Tốc hành hoặc Tốc biến sẽ là phép bổ trợ phù hợp cho chất tướng kém cơ động như Krixi.

VII. Cách chơi Krixi

1. Giai đoạn đầu game 

Ở quá trình đầu, Krixi khá yếu nên bạn hãy tập trung chuyên sâu vào việc farm thấp, cấu rỉa máu đối phương nếu hoàn toàn có thể, vận động và di chuyển cẩn trọng khi đi qua những bụi cỏ, lấy tầm nhìn cho rừng và bám trụ ở đường để farm .

Farm thấp ở đầu game

2. Giai đoạn giữa game

Đây là quy trình tiến độ Krixi đang trong quy trình lớn, vì thế hãy tập trung chuyên sâu farm để kiếm được lượng tài nguyên ổn và tăng tiến sức mạnh nhanh gọn. Di chuyển đi gank khi có tầm nhìn hoặc chuyển dời cùng đồng đội, hoàn toàn có thể tạo ra nhiều pha giao tranh nhỏ lẻ hoặc ăn những tiềm năng lớn .

3. Giai đoạn cuối game 

Đây là quá trình mà Krixi đã dó đủ lượng trang bị thiết yếu, giữ vị trí thật tốt trong giao tranh và sử dụng những chiêu thức đúng chuẩn để xả ra lượng sát thương can đảm và mạnh mẽ trong giao tranh .

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Krixi

Với chiêu 1 Bướm ảo, Krixi dọn dẹp lính khá nhanh chóng, vậy nên bạn có thể mang theo phù hiệu Chạy sông kèm theo phép bổ trợ Tốc hành để nhanh chóng đi gank đầu game tạo lợi thế.

Bên cạnh đó, chiêu 1 của Krixi còn có thể dùng để cấu rỉa, cướp bùa đối phương cực kỳ hiệu quả, bạn chỉ cần lấy tầm nhìn và rình rập rồi tung chiêu đúng thời điểm.

Sử dụng chiêu 2 đúng thời gian để hất tung những kẻ địch có dự tính băng vào, vào tiến trình cuối game thì chỉ cần trúng chiêu 2 của Krixi thì năng lực bạn phải lên bảng đếm số sẽ rất cao .

IX. Cách khắc chế Krixi

Sử dụng các vị tướng sát thủ, dồn sát thương để tấn công và hạ gục nhanh chóng Krixi trước khi cô nàng này sử dụng bộ chiêu thức của mình.

Lên các trang bị tăng giáp phép như Huân chương Troy, Giáp Gaia để tránh được lượng sát thương khổng lồ mà Krixi mang lại

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp những bạn cải tổ kỹ năng và kiến thức đi mid tốt hơn với Krixi. Mau rủ thêm bè bạn vào game và cùng nhau leo rank nào .

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game