Tải Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên PC với Memu

Tính năng của Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên PC

Với tổng thể niềm đam mê chơi Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên, đôi tay của bạn sẽ không còn bị số lượng giới hạn trên một màn hình hiển thị nhỏ của điện thoại thông minh. Trải nghiệm chơi như một người chuyên nghiệp và trấn áp trọn vẹn game show của bạn bằng bàn phím và chuột. MEmu cung ứng cho bạn toàn bộ những điều mà bạn đang mong đợi. Tải xuống và chơi Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên PC. Miễn là bạn muốn chơi, bởi nó không còn số lượng giới hạn về pin, tài liệu di động và những cuộc gọi làm phiền. MEmu 7 trọn vẹn là sự lựa chọn tốt nhất để chơi Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên PC. Với sự chuẩn bị sẵn sàng về trình độ của chúng tôi, mạng lưới hệ thống sơ đồ bàn phím tinh xảo làm cho Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trở thành một game show thực sự trên PC. Trình Quản lý đa năng, đã được chăm chút bởi sự tiếp thu của chúng tôi, hoàn toàn có thể phát 2 hoặc nhiều thông tin tài khoản trên cùng một thiết bị. Và điều quan trọng nhất, công cụ mô phỏng độc quyền của chúng tôi hoàn toàn có thể phát huy hàng loạt tiềm năng PC của bạn, giúp mọi thứ hoạt động giải trí trơn tru nhất hoàn toàn có thể. Chúng tôi biết rằng quy trình tận thưởng niềm hạnh phúc ở mỗi game show cũng là mong ước của mỗi game thủ, vì thế những bạn chỉ cần chơi thôi hãy để chúng tôi chăm sóc đến tổng thể thưởng thức đó .
Nhiều hơn

Chụp màn hình & Quay hình của Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên PC

Tải Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên PC với Trình giả lập Android MEmu. Tận hưởng trải nghiệm chơi game trên màn hình lớn Trở lại thế giới châu âu thời kỳ Trung Cổ.

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên PC

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên PC

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên PC

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên PC

Thông tin trò chơi

Trở lại thế giới châu âu thời kỳ Trung Cổ
Bắt đầu cuộc du hành tìm kiếm nhẫn ma!
[Giới thiệu Game]
MMOARPG hắc ám chất nhất, các tính năng xoay quanh “diệt quái săn báu” được phát triển công phu. Game phát triển xoay quanh 25 chiếc nhẫn ma bị thất lạc, mỗi chiếc nhẫn ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp, muốn sở hữu sức mạnh đó, bạn không những phải tìm ra nó, mà còn phải vượt qua thử thách của chúa nhẫn.
Ngoài ra tìm kiếm nhẫn ma cùng với thần thú, bạn còn có thể tự do tổ đội, PK săn quái mọi lúc mọi nơi, chiến đấu cùng với anh em chiến minh, giết boss thế giới để lấy trang bị đi chợ mua bán, tích lũy của cải!!!
[Đặc sắc Game]
— Giao dịch tự do, mua bán thiết bị—
Trong thị chợ của game này, bạn có thể tự do bán bất kỳ thiết bị mà bạn thu được từ việc giết boss hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Không có nguồn lực hoặc thời gian nào của bạn sẽ bị lãng phí.
—PK chiến minh, cùng nhau chiến đấu—
Cách chơi Guild – Chiến Minh là một trong những cách chơi quan trọng nhất và thú vị nhất của game này. Anh em chiến minh cùng nhau chiến đấu, cùng hưởng vinh dự!
—PK tự do, tổ đội chiến đấu—
PvP được cho phép trên tất cả các bản đồ, mọi lúc mọi nơi mà không cần vào phó bản. Bạn còn có thể tổ đội để đánh bại những người chơi ở trình độ cao.
—Trang bị tinh xảo, thú cưỡi lộng lẫy—
Thăng cấp thì có thể mở khóa hàng mười loại thú cưỡi lộng lẫy!!! Hàng trăm chiếc trang bị tinh xảo rực rỡ đang đợi bạn lấy từ nhiệm vụ thú vị hoặc giết Boss thế giới.
—Đồ họa tinh mỹ, nhân vật sinh động—
Game sử dụng nền tảng engine Unity 3D tiên tiến, bày ra phong cảnh và nhân vật đẹp đẽ thuộc vào châu âu thời kỳ Trung Cổ.
Nếu bạn thích trò chơi của chúng tôi, hãy làm theo Facebook của chúng tôi để có thêm thông tin và sự kiện:
Facebook: https://www.facebook.com/vhknmob/

Nhiều hơn

Tải Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên PC

 • Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên PC
  1. Tải trình setup MEmu và hoàn tất setup
 • Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên PC
  2. Khởi động MEmu, sau đó mở Google Play trên trang chủ
 • Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên PC
  3. Tìm kiếm Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trong Google Play
 • Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên PC
  Install
  4. Tải và Cài Đặt Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

 • 5. Khi thiết lập hoàn tất, nhấp vào hình tượng để mở màn
 • Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên PC

  6. Tận hưởng chơi Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên PC với MEmu

Tại sao phải sử dụng Memu cho Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

MEmu App Player là trình mô phỏng Android không lấy phí tốt nhất và 50 triệu người đã tận thưởng thưởng thức chơi game show tuyệt vời trên Android của mình. Công nghệ ảo hóa MEmu trao quyền cho bạn để chơi hàng ngàn game show Android quyến rũ trên PC của bạn, ngay cả những game show nâng cao nhất .

 • Màn hình lớn hơn cùng với đồ hoạ tốt hơn ; thời lượng dài, không số lượng giới hạn về pin hoặc tài liệu di động
 • Hỗ trợ không thiếu Keymapping cho việc trấn áp đúng chuẩn bàn phím và chuột hoặc gamepad
 • Nhiều thông tin tài khoản game show hoặc tác vụ cùng lúc trên một PC với Quản lý Đa năng

Đã sẵn sàng chơi chưa?

More From ASM MOBILE GAME COMPANY

 • MU Đại Thiên Sứ H5 PC
  MU Đại Thiên Sứ H5

chủ đề nóng

Source: thabet
Category: Game