Cách chơi Rise of Kingdom – Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đam mê các tựa game chiến thuật, thì Rise Of Kingdoms là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây chắc chắn sẽ là khoảng không gian riêng để bạn thể hiện tài năng thống lĩnh và xây dựng cho mình một đế chế riêng. Bạn còn phân vân chưa biết bắt đầu thế nào thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn cho những bạn mới bắt đầu chơi Rise of Kingdoms để làm quen với game nhé. 

Cách chơi Rise of Kingdom - Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Cách chơi Rise of Kingdom – Hướng dẫn dành cho người mới mở màn

I. Thông tin game Rise of Kingdom

Rise of Kingdoms là một game chiến thuật lấy bối cảnh quân sự thời Trung Cổ. Game được xây dựng trên nền đồ họa với công nghệ 3D tuyệt hảo và khả năng zoom vô cực toàn bản đồ độc đáo sẽ nâng tầm trải nghiệm của mọi game thủ. Rise of Kingdoms có giao diện khá trực quan và dễ hiểu.

Hiệu ứng âm thanh giao tranh được chú trọng, bộc lộ được khí thế hào hùng, lời phát động dẫn dắt đánh chiến, giao tranh với kẻ địch hùng hậu tăng thưởng thức cho người chơi như đang trong khung cảnh của thời cuộc chiến tranh thực sự. Tất cả mọi thứ từ những nhân vật cho đến những tòa nhà đều được phong cách thiết kế rất chi tiết cụ thể .

II. Cách chơi Rise of Kingdom

1. Tài nguyên

Tài nguyên rất quan trọng để phát triển. Ba thứ cơ bản là thực phẩm, đá và gỗ.

Tài nguyên

Tài nguyênCác trách nhiệm quan trọng nhất của game show như tăng cấp những tòa nhà, đào tạo và giảng dạy quân đội và nghiên cứu và điều tra đều nhu yếu những tài nguyên này. Farm, Lumber Mill và Quarry là ba tòa nhà tạo ra tài nguyên .Bạn cũng hoàn toàn có thể tích lũy tài nguyên từ những điểm tài nguyên trên map. Chúng gồm có đất trồng trọt, trại khai thác gỗ và mỏ đá .

Thu nhập tài nguyên

Thu nhập tài nguyên

2. Sử dụng đá quý

Đá quý hoàn toàn có thể được sử dụng để tăng vận tốc sản xuất quân đội hoặc tăng cấp ngay lập tức. Mặc dù hoàn toàn có thể mê hoặc những người chơi mới sử dụng đá quý theo cách này nhưng đó không phải là một cách sử dụng khôn ngoan, bởi điều này làm tiêu tốn rất nhiều đá quá. Tham gia một liên minh và triển khai xong 1 số ít trách nhiệm nhất định cũng mang lại cho bạn 1 số ít đá quý không lấy phí .

Sử dụng đá quý

Sử dụng đá quýNhư với hầu hết những game show, đá quý được mua bằng tiền tệ thực tiễn. Để nhận được đá quý không lấy phí, hãy chú ý ” đống đá quý ” trên map. Thu thập những viên đá quý này bằng cách gửi quân đội của bạn đến khu vực. Nghiên cứu có tiêu đề ” Trang sức ” phải được hoàn thành xong trong học viện chuyên nghành để có được những viên đá quý này .

Mua đá quý

Mua đá quý

3. Tòa nhà

Các tòa nhà được chia thành hai loại chính: Kinh tế và Quân sự. Danh mục vật phẩm trang trí thứ ba cũng có sẵn cho những game thủ tìm kiếm tính thẩm mỹ cao hơn một chút.

Tòa thị chính là TT của thành phố. Loại Kinh tế gồm có những tòa nhà như trang trại, xí nghiệp sản xuất gỗ, mỏ đá, mỏ vàng, học viện chuyên nghành và kho chứa .

Toà nhà

Toà nhàNhư tên cho thấy, những tòa nhà Quân sự đối phó với quân đội. Doanh trại, khoanh vùng phạm vi bắn cung, quán nhậu, trại thám thính, bệnh viện và xưởng vây hãm là một phần của lớp này .

4. Nền văn minh

Để khởi đầu, bạn sẽ được khuyên chọn Rome làm nền văn minh khởi đầu của mình. Mặt khác, những chuyên viên sẽ khuyên bạn nên đi với Anh hoặc Trung Quốc. Lợi ích của hai nền văn minh này là không hề tin được. Hơn nữa, nếu bạn phải lựa chọn giữa hai nước, Anh là lựa chọn tốt hơn .

Lựa chọn nền văn minh

Lựa chọn nền văn minh

5. Nâng cấp xây dựng

Không giống như những game show khác mà bạn được tăng cấp tổng thể những tòa nhà hoặc hàng loạt thành phố, cách tốt nhất là tăng cấp tòa thị chính. Nếu bạn muốn liên tục game show, hãy bảo vệ tăng cấp tòa thị chính của bạn trước bất kỳ công trình kiến trúc nào khác. Đây là cách bạn đến gần tòa thị chính của mình hơn. Kết quả là hàng loạt nền văn minh của bạn sẽ được tăng cấp .

Nâng cấp nhà thị chính

Nâng cấp nhà thị chínhBằng cách cải tổ tòa thị chính, bạn mở ra cánh cửa cho nhiều quyền lợi hơn. Khi bạn lên cấp trong game show, một tòa thị chính được tăng cấp được cho phép bạn truy vấn vào một loạt những tăng cấp khác. Các tăng cấp này hoàn toàn có thể được xem bằng cách nhấp vào nút tin tức trên màn hình hiển thị .Khả năng mang thêm quân và hành quân vào mặt trận là một trong những tăng cấp có lợi nhất mà bạn hoàn toàn có thể nhận được ở đây. Vì vậy, bạn mở màn bằng cách tăng cấp tòa thị chính và trong thời hạn chờ đón, bạn nên tham gia một liên minh .

Nâng cấp toà thị chính

Nâng cấp toà thị chính

6. Tham gia liên minh

Một trong những điều đầu tiên bạn nên làm trong Rise of Kingdoms là tham gia một liên minh. Bước này sẽ giúp ích cho việc xây dựng các tòa nhà của bạn. Bạn sẽ được cung cấp một danh sách các liên minh để lựa chọn. Đây là những liên minh tốt nhất với những người có sức mạnh cao và bạn có thể tham gia cùng họ. Tuy nhiên, bạn biết rằng những liên minh này yêu cầu phải có đơn đăng ký nên bạn cần phải cố gắng nổ lực để đạt được mục đích này đấy nhé! 

Hướng dẫn của liên minh

Hướng dẫn của liên minh

 Người mới bắt đầu nên bắt đầu với Rise of Kingdoms bằng cách làm theo Quy trình Jumper. Bằng cách này, bạn có thể bước vào một vương quốc mới với nhiều quyền lực hơn từ tài khoản mới của mình.

Trong mọi trường hợp, bạn vẫn phải thực thi những bước cơ bản của game show. Bây giờ bạn đã tham gia một liên minh, bạn hoàn toàn có thể tự do chuyển sang phần tiếp theo của game show .

Tham gia liên minh

Tham gia liên minh

7. Người chỉ huy

Bây giờ, khi các tòa nhà đang được nâng cấp, bạn cần phải làm những việc khác, chẳng hạn như chuẩn bị cho các chỉ huy của bạn sẵn sàng. Bạn có nước Anh là nền văn minh của bạn, vì vậy Boudica sẽ trở thành một chỉ huy tuyệt vời vì cô ấy rất giỏi trong việc chiến đấu với quân man rợ.

Người chỉ huy

Người chỉ huyĐối với mỗi chỉ huy, bạn hoàn toàn có thể mở khóa Lever sao của họ để nâng cao kỹ năng và kiến thức của tổng thể họ. Luôn cố gắng nỗ lực tối đa hóa kiến thức và kỹ năng có sẵn tiên phong trong mỗi chỉ huy .

Boudica

Boudica

8. Phong trào quân đội

Để tiến công, những kẻ tàn khốc triển khai việc tìm kiếm hoặc chọn tiềm năng trên map. Bằng cách nhấp vào tiềm năng, bạn hoàn toàn có thể chọn số lượng quân và chỉ huy mà bạn muốn dẫn quân. Sau đó, chỉ cần ra lệnh cho họ hành quân đến điểm đến mong ước của bạn .

Phòng trào quân đội

Phòng trào quân đội

9. Chế độ thám hiểm

Trong chính sách thám hiểm, bạn phải hoàn thành xong một loạt trách nhiệm. Mục tiêu là đạt được ba sao trong mỗi trách nhiệm. Chủ yếu là những trách nhiệm dựa trên thời hạn hoặc dựa trên thiệt hại .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụTrong chính sách chơi này, bạn có toàn quyền trấn áp quân đội của mình. Trinh sát quân địch và chỉ huy quân đội của bạn chiến đấu và vượt mặt chúng. Trong một số ít trách nhiệm, có nhiều hơn một lực lượng đối phương và hoàn toàn có thể không khôn ngoan nếu giao chiến với chúng đồng thời. Một mẹo chuyên nghiệp là dụ một trong những quân địch đến gần bạn và sau đó chiến đấu với chúng. Điều này hoàn toàn có thể đạt được bằng cách chuyển dời một cách kế hoạch đến gần quân địch mong ước .

Chế độ thám hiểm

Chế độ thám hiểm

III. Lời khuyên khi chơi Rise of Kingdom

1. Không chiến đấu

Chiến đấu sẽ làm chậm quy trình tăng trưởng của bạn, khiến bạn mất tài nguyên và vận tốc của bạn. Do vậy, khi bạn chỉ là người mới đặt chân vào game thì nên hạn chế chiến đấu hết mức hoàn toàn có thể. Thay vào đó là tập trung chuyên sâu tăng cấp để cải tổ đội quân nhé !

Chiến đấu

Chiến đấu

2. Xây dựng các liên minh vững mạnh

Xây dựng một liên minh trong Rise of Kingdom vô cùng hữu dụng. Bạn không chỉ kiếm được đá quý bằng cách tham gia mà còn hoàn toàn có thể nhận được sự giúp sức từ những liên minh thuộc nhiều thực chất khác nhau. Hãy chắc như đinh rằng bạn cũng trợ giúp những người khác .

Xây dựng liên minh

Xây dựng liên minhBạn không cần đợi những liên minh khác trực tuyến để nhận trợ giúp. Tận dụng tính năng đa phiên bản, bạn hoàn toàn có thể trở thành liên minh của riêng mình. Tính năng đa phiên bản này rất có lợi để văn minh nhanh gọn trong những game show có đặc thù này .

3. Khám phá bản đồ

Bản đồ luôn chìm trong sương mù. Trinh sát là một phần quan trọng của game show vì họ được sử dụng để tò mò những khu vực mới bằng cách dọn sạch sương mù này. Trinh sát quân địch cũng rất có ích trước khi phát động cuộc tiến công. Sử dụng những thám thính của bạn một cách hiệu suất cao hoàn toàn có thể mang lại cho bạn lợi thế lớn .

Bản đồ

Bản đồ

4. Chữa lành quân lính bị thương

Sử dụng bệnh viện để điều trị cho binh lính bị thương sau trận chiến. Trong khi quân đã chết không hề được hồi sinh nhưng việc chữa lành những người bị thương rất có lợi .

Chữa lành quân lính

Chữa lành quân lính

5. Nâng cấp tháp canh và tường

Bảo vệ tài nguyên và thành phố của bạn là một phần quan trọng của game show. Để có thời cơ chống lại quân xâm lược, bạn không chỉ tăng cấp tường thành mà còn phải quan tâm đến những tháp canh. Bằng cách sử dụng những mẹo và thủ pháp được phân phối ở trên, bạn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa Rise of Kingdoms. Các tính năng và tăng cấp mới mê hoặc chắc như đinh sẽ khiến bạn bị hấp dẫn vào game show tuyệt vời này .

Tường

Tường

6. Học cách thu thập

Thu thập là điều quan trọng trong Rise Of Kingdoms. Bạn sẽ cần tài nguyên cho mọi thứ, đặc biệt quan trọng là vào cuối trận khi việc tăng cấp và chữa bệnh rất tốn kém .

Thu nhập hàng ngày

Thu nhập hàng ngày

7. Tập trung vào lâu đài

Lâu đài là khu công trình khó tăng cấp nhất cho đến nay. Sẽ mất nhiều thời hạn và rất nhiều đá quý để lên cấp 25. Bắt đầu bằng cách tập trung chuyên sâu sự chú ý quan tâm vào thành tháp .

Lâu đài

Lâu đài

IV. Mẹo chơi Rise of Kingdom

1. Nâng cấp Trung tâm Liên minh

Nâng cấp Trung tâm Liên minh để tăng năng lượng cứu viện vương quốc của bạn trước, sau đó hãy tăng cấp Tòa thị chính. Đây là một mẹo vô cùng quý báu so với những chàng trai / cô nàng ” chân ướt chân ráo ” mới bước vào Rise of Kingdom đấy nhé !

Trung tâm Liên minh

Trung tâm Liên minh

2. Luôn duy trì hoạt động xây dựng

Luôn duy trì hoạt động giải trí thiết kế xây dựng, nghiên cứu và điều tra và huấn luyện và đào tạo để vương quốc của bạn tăng trưởng nhanh nhất hoàn toàn có thể .

Xây dựng thành phố

Xây dựng thành phố

3. Giữ tài nguyên ở dạng vật phẩm

Giữ tài nguyên ở dạng vật phẩm cho đến khi bạn cần, điều này sẽ ngăn bất kể ai tiến công địa thế căn cứ của bạn và cướp bóc chúng .

Tài nguyên

Tài nguyên

4. Tham gia do thám mỗi ngày

Tham gia thám thính mỗi ngày để lan rộng ra những điểm bị sương mù che khuất trong vương quốc, điều này giúp bạn mở khóa được nhiều phần thưởng giá trị .

Báo cáo do thám

Báo cáo trinh thám

5. Sử dụng vật phẩm mạnh cho tướng Constance

Sử dụng toàn bộ những tác phẩm điêu khắc phổ quát ( màu xanh ) xuất sắc ưu tú của bạn cho Constance. Constance rất thiết yếu cho quy trình tiến độ farm trong đầu game nên hãy dồn hết tượng xanh lam cho vị chỉ huy này nhé .

Tướng Constance

Tướng Constance

6. Chờ đợi sự trợ giúp trước khi sử dụng tăng tốc

Chờ toàn bộ những trợ giúp trước khi sử dụng tăng cường. Giúp giảm 1 % thời hạn còn lại của bộ hẹn giờ thay vì 1 % tổng thời hạn bắt đầu. Vì vậy, sử dụng tăng vận tốc tiên phong sẽ làm giảm đáng kể hiệu suất cao của sự trợ giúp .

Các vật cho phép tăng tốc xây dựng

Các vật được cho phép tăng cường kiến thiết xây dựng

V. Điều cần tránh khi chơi Rise of Kingdom

1. Lên cấp cho quá nhiều chỉ huy

Nếu bạn lên cấp cho nhiều chỉ huy cùng một lúc, bạn sẽ không mạnh như một người có chỉ huy cấp tối đa. Bạn cần chọn chỉ huy mà bạn muốn lên đến cấp tối đa. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều điểm tài năng hơn mà bạn có thể sử dụng. Phải mất một thời gian dài để tối đa một chỉ huy nhưng nó xứng đáng.

Chỉ huy

Chỉ huy

2. Không tạo liên minh

Điều tiên phong là khi bạn tạo liên minh, bạn sẽ không có chủ quyền lãnh thổ, thành viên, công nghệ tiên tiến, bạn sẽ không có gì cả … Cần có thời hạn để tạo ra một liên minh tốt. Nếu bạn xây dựng liên minh của mình và bạn đặt pháo đài trang nghiêm của mình gần liên minh khác, bạn sẽ là tiềm năng lớn bị tiến công. Tốt hơn là bạn nên tham gia vào liên minh mà bạn muốn thiết kế xây dựng khét tiếng của mình .

Tạo liên minh

Tạo liên minhNếu bạn tích cực và trợ giúp liên minh của mình, bạn sẽ có thời hạn là r4. Để trở thành một nhà chỉ huy của một liên minh cần rất nhiều thời hạn và điều kiện kèm theo. Nhưng nếu bạn là một người thích trở thành một nhà chỉ huy, hãy làm điều đó .

3. Xây dựng cây tài năng sai

Hầu hết những người mới khởi đầu chơi Rise of Kingdoms đều không biết đâu là cây năng lực tốt nhất cho những chỉ huy. Họ chỉ kiến thiết xây dựng 1 số ít cây năng lực ngẫu nhiên. Hãy tránh điều đó .

Cây tài năng

Cây tài năng

Nếu bạn kiến thiết xây dựng chỉ huy của mình với cây kĩ năng sai không phải bạn sẽ mất rất nhiều giá trị trong battle mà bạn sẽ cần phải mua lại kĩ năng. Nó không đáng để tiêu tốn lãng phí đá quý như vậy. Vì vậy, bạn nên xem list khá đầy đủ về cách thiết kế xây dựng cây kĩ năng tốt nhất cho từng chỉ huy .

Xem thêm:

  • Cách chơi Stardew Valley – Hướng dẫn cơ bản dành cho người mới
  • Cách chơi Dragon Mania Legends | Hướng dẫn chi tiết cho người mới
  • Cách chơi Diep.io | Hướng dẫn lối chơi, mẹo chơi bắn xe Tank

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể nhất cho những người mới khởi đầu chơi Rise of Kingdoms. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu dụng để mở màn chơi. Chúc những bạn có thời hạn chơi game vui tươi !

Source: thabet
Category: Game