‎Stormfall: Saga of Survival

Sinh tồn, khám phá và rèn luyện kỹ năng kiếm thuật cũng như ma thuật của bạn trong bối cảnh MMORPG sinh tồn huyền bí và chơi miễn phí này, trong vũ trụ Stormfall đầy kỳ bí.

Trước đây, khi là Chúa tể của Stormfall, bạn đã bị phản bội. Bạn bị trục xuất, nay phải đối diện với cuộc sống của kẻ tha hương đến Đông Giới – một vùng đất hoang tàn với những đỉnh núi tuyết, phép thuật cổ đại và di tích bị bỏ quên. Bạn phải chiến đấu để không bị chết đói, xây dựng nhà ở và đánh nhau với những con quái vật hung tàn, những tên cướp và kẻ tha hương cùng cảnh ngộ.

Sẽ có thời gian để cứu vãn, nhưng trước tiên…

Bạn phải còn sống.

Hãy tải về ngay và tham gia chiến đấu!

*TÍNH NĂNG*

CHIẾN ĐẤU VỚI KẺ ĐỊCH
Bạn phải trỗi dậy một lần nữa để đánh bại kẻ địch của mình và xây dựng đế chế của riêng mình. Hãy chế tạo và cướp bóc những loại vũ khí chết người để bảo vệ bản thân trước những loài quái thú rừng rậm và quái vật hung tàn. Hãy sẵn sàng chiến đấu.

XÂY DỰNG VÀ CHẾ TẠO
Sử dụng bất cứ thứ gì bạn có thể tìm được để bảo vệ bản thân mình. Học cách chế tạo vũ khí mới, công cụ và áo giáp để sử dụng trên hành trình của mình. Sống bằng bản năng và bổ sung vật tư bằng cách săn bắt và thu thập. Xây dựng và cải thiện nhà của bạn để đảm bảo an toàn cho một góc riêng của bạn tại Đông Giới.

KHÁM PHÁ BÍ MẬT
Học hỏi những bí mật của phép thuật. Chế tạo bí văn để tăng cường sức mạnh của vũ khí và tăng thêm sức mạnh của bạn. Rèn luyện kỹ năng để sử dụng và chiến đấu với những ai chống đối bạn.

KHÁM PHÁ ẨN SỐ
Những khu rừng tối tăm và dãy núi tuyết của Đông Giới là của bạn, nếu bạn có đủ can đảm. Khám phá những bí ẩn của các di tích cổ, thu thập vật tư từ trên khắp vùng đất và thăm dò những khu vực hoang dã mới.

CHỐNG CỰ NGUYỀN RỦA
Bạn không được miễn nhiễm với bóng tối. Bạn phải thanh tẩy bản thân để không bị ảnh hưởng và tìm hiểu những bí mật của một vị nữ thần có thể bảo vệ bạn.

THUẦN HÓA HOANG THÚ
Bạn sẽ phải trở thành một phần của hoang dã để sinh tồn. Hãy thuần hóa ngựa để giúp bạn di chuyển hoặc chiếm lĩnh sức mạnh hung tàn của phi long. Những người thuần hóa quái vật thực sự thậm chí có thể nhận thử thách tối cao. Truyền thuyết nói rằng rồng vẫn cư trú ở vùng đất này…

ĐÁNH BẠI BÓNG TỐI
Các sinh vật trên mặt đất không phải là thử thách duy nhất đang chờ bạn. Trong bóng tối, gần những di tích là những loài sinh vật hung ác nhất. Hãy đánh bại chúng và cướp lấy những kho báu quý giá nhất của Đông Giới.

BẠN KHÔNG CÔ ĐƠN
Làn khói xoắn tít bên trên ngọn núi kế bên báo hiệu một điều duy nhất: bạn không cô đơn. Bạn đối mặt như thế nào với những kẻ tha hương khác là tùy vào bản thân.

VUI LÒNG LƯU Ý:
• Bạn có thể mua vật phẩm trong trò chơi này. Một số vật phẩm trả phí có thể sẽ không đổi lại được tùy vào loại vật phẩm.
• Stormfall: Saga of Survival có bằng tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Ukraina và Nga.

Hỗ trợ: http://support.plarium.com
Chính sách Quyềcn riêng tư: http://plarium.com/#/doc/policy/
Điều khoản Sử dụng: http://plarium.com/#/doc/terms/

Source: thabet
Category: Game