Thiên Long Bát Bộ mở phiên bản Thiên Giáng Thần Dực

Cùng chủ đề với Thiên Long Bát Bộ Mobile:

Trong những ngày qua cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB) xôn xao về một bản cập nhật mới trong tháng 08/2016. Vào hôm qua trên Fanpage game đã có thông tin chính thức từ nhà phát hành về phiên bản mới mang tên Thiên Giáng Thần Dực sẽ được ra mắt vào ngày 18/08/2016 tới.

* Cài đặt phiên bản mới tại Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Cụ thể trước đó game đã đăng tải trên tường nhà fanpage một video clip siêu ngắn nói về việc ra mắt phiên bản mới nhưng chưa có thông tin gì nhiều hơn. Điều này khiến nhiều người chơi tò mò và nôn nóng luôn cập nhật những tin tức mới từ game. Cho đến hôm qua 12/08/2016, BQT Thiên Long Bát Bộ đã đăng tải một dòng trạng thái về tên bản cập nhật tháng 08 – Thiên Giáng Thần Dực kèm theo một đoạn clip giới thiệu các tính năng mới. Vậy các thay đổi, tính năng mới trong lần cập nhật này là gì? Hẳn các bạn đang tò mò phải không nào?

Đầu tiên phải nói đến một trong số tính năng khủng trong bản cập nhật tháng 08/2016 mà game Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile được chú ý tới là tính năng Thần Dực. Tính năng này hiển thị cho người chơi thông qua trang bị cánh được gắn sau lưng mỗi nhân vật, cấp độ của Thần Dực càng cao thì khả năng lung linh của đôi cánh sẽ được thể hiện rõ rệt. Có lẽ sau sự ra mắt của phái Nga My thì đây là trang bị hỗ trợ cho sắc đẹp hoàn thiện hơn.

Thieng Giang Thien Than Duc - Long Bat Bo

Ngoài ra trong phiên bản Thiên Giáng Thần Dực này, hệ thống mỹ nữ cũng được bổ sung với 04 giai nhân mới: Chung Linh Tuyệt Sắc, Uyển Thanh Si Tình, Ngữ Yên Tuyệt Sắc và A Châu Dịu Dàng. Các mỹ nữ này đều được chú trọng vẻ đẹp kiêu sa hơn so với các mỹ nữ trước Chung Linh, Uyển Thanh, Ngữ Yên và A Châu. Đây sẽ là nội dung hấp dẫn tiếp theo sau hệ thống Thần Dực trong game kể từ bản cập nhật này.

Thieng Giang Thien Than Duc - Long Bat Bo

Cùng với số lượng mỹ nhân mới được bổ sung, game còn ra mắt trận pháp mỹ nữ thứ 3, giúp người chơi có thể dẫn dắt nhiều mỹ nữ để nhận hỗ trợ nhiều hơn khi giao chiến. Cho đến thời điểm này, game đã có đến hơn 25 mỹ nữ – sở hữu dàn mỹ nữ gái xinh nhiều nhất trong các game cùng tính năng.

Thieng Giang Thien Than Duc - Long Bat Bo

Tiếp đến là hệ thống thú cưỡi sẽ chào đón thêm những thú cưỡi mới, phó bản bổ sung Linh Tựu Cung cho người chơi một thử thách thú vị. Phần lớn các bạn khi nghe tới Linh Tựu Cung sẽ liên tưởng đến đoạn phim Hư Trúc bị các mỹ nhân quây quanh do Thiên Sơn Đồng Lão quy tụ. Được biết Linh Tựu Cung sẽ là nơi cho phép người chơi thỏa mãn PK gây chiến.

Thieng Giang Thien Than Duc - Long Bat Bo

Cuối cùng là các tính năng nhỏ lẻ làm tăng trải nghiệm khi chơi game do Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile cố gắng sửa chữa nâng cấp. Cụ thể là các tính năng kho mang theo tiện lợi, vật phẩm Tầm Hiệp Lệnh để dễ dàng khi săn Hiệp Khách, chức năng cường hóa được làm gọn nhanh chóng thực hiện hơn. Tất cả sẽ có trong bản cập nhật tháng 08/2016 – Thiên Giáng Thần Dực, các bạn nhớ chờ đợi để tham gia nhé!

Có thể thấy dù Thiên Giáng Thần Dực chỉ là một bản cập nhật được NPH cho là nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tính năng khủng có tính chất không hề thua kém với một phiên bản lớn. Thậm chí nếu bạn so sánh bản cập nhật này so với các phiên bản các game online khác đang có thì sẽ thấy sự chênh lệch ngang ngửa chứ không phải vừa. Sau một năm mở cửa hoạt động cho đến nay, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã gây ấn tượng hoàn toàn trong tâm trí game thủ Việt – đó là lý do các bản cập nhật mới và khủng liên tiếp được ra mắt.

Source: thabet
Category: Game