Cách tải và chơi Thiên Dụ Mobile bản Trung Quốc

Tiếp nối thành công vang dội của tựa game Thiên Dụ trên PC, NetEase ngay lập tức đã phát triển phiên bản dành cho Android và iOS với cái tên Thiên Dụ Mobile, siêu phẩm MMORPG 3D đồ họa tuyệt vời này đã chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc, game thủ có thể tải và chơi ngay từ bây giờ.

Revelation Mobile, hay còn được biết đến với cái tên khác như Thiên Dụ Mobile là trò chơi được phát triển dựa trên Engine Unity, công nghệ đồ họa tân tiến nhất hiện nay. Trò chơi sẽ mở cửa chính thức vào ngày 8/1/2021 tại thị trường Trung Quốc, game thủ có thể tải và cài đặt Thiên Dụ Mobile cho Android và iOS bản Trung Quốc bắt đầu hôm nay.

Download Revelation Mobile version China

Yêu cầu trước khi thực hiện

– Thiên Dụ Mobile chưa phát hành tại Nước Ta, vậy nên để thiết lập game show điện thoại thông minh Android của bạn cần phải bật chính sách được cho phép setup từ nguồn không xác lập. Nếu không biết hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn ở link bên dưới.

Hướng dẫn tải và cài đặt Thiên Dụ Mobile phiên bản TQ

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Taptap
– Taptap là kho ứng dụng hỗ trợ người dùng cài đặt nhiều app không có trên Google Play và App Store, để chơi Thiên Dụ Mobile bản Trung Quốc bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của Taptap, tải và cài đặt theo liên kết bên dưới.

=> Link tải TapTap cho Android

=> Link tải TapTap cho iPhone

Bước 2: Tìm kiếm Thiên Dụ Mobile bản Trung Quốc
– Khởi động ứng dụng Taptap trên điện thoại Android và iOS
– Click biểu tượng Search bên phải màn hình => nhập Revelation Mobile.
– Chọn game Revelation Mobile phiên bản Trung Quốc

cach tai game thien du mobile ban trung quoc

Bước 3: Tải game Thiên Dụ Mobile bản Trung Quốc
– Tại màn hình chính game Thiên Dụ Mobile bản Trung Quốc => click Download

cach tai thien du mobile ban trung quoc

Bước 4: Cài đặt game Thiên Dụ Mobile bản Trung Quốc
– Sau khi tải xong, bạn click nút Install màu xanh.
– Nhấp chọn Cài Đặt ở bảng xuất hiện tiếp theo.

cach choi game thien du mobile ban trung quoc

Bước 5: Chơi Thiên Dụ Mobile bản Trung Quốc
– Sau khi cài đặt thành công, bạn click biểu tượng game Thiên Dụ Mobile bản Trung Quốc xuất hiện ngoài màn hình chính điện thoại.
– Công việc cuối cùng của bạn là chờ đến ngày 8/1/2021, game chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test và đăng nhập chơi game như bình thường. Có thể sử dụng tài khoản QQ, Wechat hoặc tài khoản Khách chơi Thiên Dụ Mobile bản Trung Quốc.

cach choi thien du mobile ban trung quoc

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tải và cài đặt game Thiên Dụ Mobile phiên bản Trung Quốc, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng cũng như cơ chế chiến đấu trước khi trò chơi xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong những ngày sắp tới.

Source: thabet
Category: Game