Những mẹo hay giúp tân thủ chơi Danh Tướng 3Q VNG tốt hơn

Bỏ túi 5 bí kíp đơn thuần nhưng hữu hiệu này sẽ giúp những tân thủ Danh Tướng 3Q VNG thiết kế xây dựng đội hình chiến đấu tối ưu mà lại ít tốn kém nhất .

Những lời khuyên này sẽ vô cùng hữu ích với các game thủ mới làm quen với Danh Tướng 3Q VNG, chưa đạt cấp độ 39 và có thể phát huy tối đa sức mạnh trận hình trong mọi cuộc chiến.

Đừng bỏ
qua các Tướng và đội hình được game đề nghị

Hỗ trợ quá trình sưu tầm Tướng của người chơi mới được dễ dàng, nhà phát hành sẽ đưa ra một số đội hình gợi ý của 4 bốn nước. Căn cứ vào đó game thủ được khuyến khích xây dựng hình đội theo đặc tính nổi bật của từng nước như: Ngụy – Khả năng hồi nộ mạnh, Thục – Sát thương lớn, Ngô – Hỏa Công mạnh, Quần Hùng – khống chế mạnh.

Những mẹo hay giúp tân thủ chơi Danh Tướng 3Q VNG tốt hơn 0

Cân nhắc
việc tạo nhóm
theo Duyên Tướng và Hợp Kích

Mỗi Danh Tướng đều có Duyên Phận và năng lực xuất chiêu Hợp Kích tương ứng với những Tướng khác nhau. Không nhất thiết phải xây dựng tổ đội gồm 6 Tướng cùng một nước, người chơi có quyền tích hợp Tướng ở nhiều nước để tạo nên đội hình mới, đạt thế trận công thủ song toàn .
Những mẹo hay giúp tân thủ chơi Danh Tướng 3Q VNG tốt hơn 1
Bên cạnh đó tính năng Sổ Tướng sẽ giúp lưu danh những Tướng đã chiêu mộ. Khi kích hoạt Sổ, toàn đội sẽ được cộng thêm những thuộc tính đặc trưng của vị Tướng đó trong quy trình tranh tài, mà không nhất thiết phải cho nhân vật này ra trận .

Lựa chọn
Thần Binh phù hợp cũng là cách gia tăng sức mạnh của Tướng

Mỗi Thần Binh mang trong mình sức mạnh riêng, gắn liền với một vị Tướng nhất định. Vì vậy, vũ khí của Tướng này sẽ không tương thích khi sử dụng cho Tướng khác. Việc trang bị loại Thần Binh thích hợp với từng vị Tướng sẽ phát huy tối đa lợi thế của vũ khí trong mọi trận chiến .
Những mẹo hay giúp tân thủ chơi Danh Tướng 3Q VNG tốt hơn 2

Đừng quên
chú ý
thuộc tính của mỗi vị Tướng

Các thuộc tính chủ yếu của những Tướng gồm có : Sát Thương, Khống Chế, Hỗ Trợ, Thiêu Đốt, Trị Liệu, Giảm Nộ, Kích Nộ … Vì vậy, người chơi cần xem xét khi tích hợp những Tướng có thuộc tính thích hợp nhau, để lập nên trận hình hoàn hảo nhất .
Những mẹo hay giúp tân thủ chơi Danh Tướng 3Q VNG tốt hơn 3

Xác định mục
đích tấn công để có đội hình tham chiến hợp lý

Mỗi đội hình trong tựa game mobile này sẽ tương thích cho những mục tiêu chiến đấu khác nhau. Game thủ hoàn toàn có thể nâng cao kỹ năng và kiến thức dàn binh bố trận bằng việc tham gia những tính năng như Quân Đoàn Chiến, Mã Dược Đàn Khê, Hoa Dung Đạo, Du Ngoạn …
Những mẹo hay giúp tân thủ chơi Danh Tướng 3Q VNG tốt hơn 4
Với game mobile Danh Tướng 3Q đội hình “ Full AOE ” sẽ là lựa chọn hài hòa và hợp lý giúp game thủ vượt ải nhanh gọn ; hoặc nếu chọn PK, kiến thiết xây dựng đội hình theo hướng nhiều stun, kích nộ hoặc giảm nộ sẽ giúp khắc chế đối phương hiệu suất cao .
Những mẹo hay giúp tân thủ chơi Danh Tướng 3Q VNG tốt hơn 5
Dành thời hạn hài hòa và hợp lý để thưởng thức game và thực hành thực tế 5 bí kíp trên, chẳng mấy chốc, những tân game thủ Danh Tướng 3Q Mobile không chỉ nhanh gọn tăng kinh nghiệm tay nghề và cấp bậc mà còn phát hiện thêm nhiều tính năng độc lạ khác của tựa game giải pháp thẻ bài mê hoặc này .

Trang chủ https://dt3q.zing.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

Source: thabet
Category: Game