Hồi ức Phong Thần – Một thời để nhớ

Niềm đam mê từ cái nhìn tiên phong

Nhớ lại năm 2006, cũng vào những ngày cuối năm như bây giờ, khi đi ngang quán internet nhiều người không thể rời mắt khỏi tấm poster khổ lớn in hình Phong Thần rất đẹp. Khi đó Phong Thần mới chỉ là một cái tên lạ lẫm, nhưng nhờ vào chất lượng hình ảnh thuộc loại đẹp nhất thời bấy giờ nên đã nhanh chóng trở nên phổ biến đối với game thủ Việt Nam.

Phong Thần kỷ niệm 10 năm

Poster Phong Thần những ngày đầu Open ở quán internet.

Đến tháng 12.2006, Phong Thần chính thức ra mắt tất cả các kỳ sĩ trong niềm vui và sự chào mừng nồng nhiệt, game thủ đông đến nỗi không ít người làm cả buổi không xong được một nhiệm vụ. Số lượng nhiệm vụ thì lại có rất nhiều, nào làm kế tục, trữ hàng, lên cao một chút thì tứ tượng, thám quân, siêu độ…

Những ngày đó game thủ Phong Thần muốn tăng cấp, lên đồ cần cả một quy trình “ cày cuốc ” khó khăn. Ví dụ như khi 2X thì phải ráng sức tìm những món đồ lục để mặc, mà chiếm hữu đồ lục thì lúc đó đâu phải dễ. Chính do đó mới có cảnh đi làm trách nhiệm mà chạy ngang thấy quái có chữ màu xanh trên đầu là cả đám “ bay ” vào đánh tới tấp như bắt được vàng.

Phong Thần kỷ niệm 10 năm

Những game thủ tiên phong đăng nhập. Hành trình săn đồ đã kỳ công, việc lên kiến thức và kỹ năng cũng nguy hiểm không kém. Ngày đó những kĩ năng mới phải ép chứ không nhiều như giờ đây. Ví dụ như những bí kíp cấp trung rất khó lên, tỉ lệ trên 50 % – 60 % thì cũng có khi “ xịt ”. Nhưng chính nhờ những hoạt động giải trí cần nhiều sự đào sâu vào quốc tế game như vậy mà tình bạn bè hảo hữu càng thêm bền chặt.

Phong Thần kỷ niệm 10 năm

Trang bị Lục mong ước của nhiều Kỳ Sĩ.

Những vật phẩm HOT của Phong Thần làm ta nhớ mãi

Mỗi game show đều mang những nét đặc trưng riêng, so với Phong Thần đó là những viên Kim Nguyên Bảo ( KNB ) quý giá. Khi đó 20.000 đ được 1 viên còn 60.000 đ được hẳn 4 viên, những game thủ ngày ngày canh báo game ra để mua, lấy thẻ khuyến mãi kèm bên trong có mã nhập vào để được viên KNB.

Phong Thần kỷ niệm 10 năm

Thẻ nhận KNB từ gần 10 năm trước. Bên cạnh đó là một sự kiện không thể nào quên : ghép tranh trung thu để nhận được cả bộ Trang Bị Cam khủng nhất thời bấy giờ. Sự kiện diễn ra từ tháng 9 đến đầu tháng 10.2007, yêu cầu kỳ sĩ phải góp vốn đầu tư thời hạn sức lực lao động phần nhiều toàn thời hạn cùng rất nhiều suôn sẻ, nhưng thành quả thì vô cùng mãn nguyện.

Phong Thần kỷ niệm 10 năm

Phong Thần kỷ niệm 10 năm

Trang bị Cam cực khủng

Những trận đánh không khi nào kết thúc

Còn nhớ những ngày vừa chập chững lên 4X, con đường đam mê Vạn Tiên Trận được phát sinh và trở thành một mốc thời hạn để cả hội đồng vào tham gia hàng ngày. Vạn Tiên Trận lúc ấy và giờ đây cũng không khác gì là mấy, vẫn là 4 Lever Thổ – Thủy – Hỏa – Phong cùng nhau chinh phục Boss Thông Thiên Giáo Chủ để hoàn toàn có thể đoạt được những vật phẩm có giá trị.

Phong Thần kỷ niệm 10 năm

Sẵn sàng chiến đấu tại Vạn Tiên Trận

Phong Thần kỷ niệm 10 năm

Khiêu chiến Thông Thiên Giáo Chủ Sau Vạn Tiên Trận, xe lương cũng là một trong những tính năng rất mê hoặc từ xưa đến nay. Chắc hẳn khi mới chơi ai cũng trải qua cảm xúc vừa tức giận vừa buồn vì bị cướp mất xe lương, đồng nghĩa tương quan với việc mất một trách nhiệm hoàn toàn có thể tăng được rất nhiều kinh nghiệm tay nghề. Dần dần, mọi người tập trung chuyên sâu vận lương cùng nhau, người mạnh thì đi 1 mình sau đó quay lại bảo vệ cả đàn xe lương của những em cấp nhỏ trong lãnh địa, thắm thiết tình bạn bè một nhà đoàn kết tương hỗ trợ giúp nhau để triển khai xong trách nhiệm. Mỗi khi vận xong lại tận mắt chứng kiến bạn bè khoe phần thưởng cực kỳ hiếm là Tướng Quân Lệnh khắp kênh quốc tế. Tướng Quân Lệnh lúc bấy giờ là vật phẩm rất xa xỉ, cả sever chỉ được vài cái và chỉ có tham gia vận lương suôn sẻ mới Open.

Phong Thần kỷ niệm 10 năm

Phong Thần kỷ niệm 10 năm

Vận lương tập đoàn lớn được bảo vệ. Ngoài những hoạt động giải trí mê hoặc trên, Phong Thần còn mang đến vô vàn những điều đặc biệt quan trọng mang chất riêng. Từ chiến trường Thương – Chu rực rỡ cho đến những hoạt động giải trí bang hội đa dạng và phong phú, những trận săn boss quyết liệt. Tất cả đã trở thành một phần ký ức không thể nào quên về người bạn sát cánh trong suốt 10 năm qua.

Phong Thần kỷ niệm 10 năm

Chiến đấu lãnh địa

Phong Thần kỷ niệm 10 năm

Săn Boss Kim Trại

Phong Thần kỷ niệm 10 năm

Thương – Chu một thời để nhớ Trải qua 10 năm tăng trưởng, đến thời gian hiện tại Phong Thần đã không còn như thời kì đỉnh điểm, nhưng đây vẫn là một trong những game khan hiếm còn hoạt động giải trí rất sôi sục. Có thể nói Phong Thần kết nối mọi người lại gần với nhau hơn, đúng như câu nói : ” Cuộc Sống Thật Trong Thế Giới Ảo ”. Sẽ có một sự kiện đặc biệt quan trọng vào những ngày cuối tháng 11 này để tri ân 10 năm những kỳ sĩ gắn bó với Phong Thần hãy chờ đón xem có gì rực rỡ nhé. tin tức về Phong Thần tại : http://phongthan.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game