Tải game Huyền Thoại Võ Lâm mobile cho Android/iOS/APK

Huyền Thoại Võ Lâm thuộc thể loại game mobile trực tuyến nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 3D đáng yêu. Tuy nhiên do lối chơi mang đậm hơi hướng nhập vai nên game thủ vẫn hoàn toàn có thể tha hồ thiết kế xây dựng nhân vật của mình trở nên đặc biệt quan trọng hơn. Điều này có nghĩa mỗi nhân vật trong tổ đội của người chơi sẽ là một thành viên can đảm và mạnh mẽ riêng không liên quan gì đến nhau, giống hệt cách những game client nổi tiếng trên PC vận dụng như Võ Lâm Truyền Kỳ hay MU Online .
Cụ thể game mobile Huyền Thoại Võ Lâm vẫn vận dụng mạng lưới hệ thống ngũ hành tương sinh khắc chế và mạng lưới hệ thống tùy biển điểm tiềm năng cho nhân vật. Theo đó người chơi hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tăng trưởng cho nhân vật đi theo bất kể hướng công – thủ – tương hỗ tùy thích. Đồng thời hoàn toàn có thể gia cường thêm sức mạnh cho nhân vật trải qua mạng lưới hệ thống trang bị, võ thuật, kinh mạch, tâm pháp hay mạng lưới hệ thống bí kíp võ học đồ sộ .
Tuy nhiên điểm mê hoặc nhất của Huyền Thoại Võ Lâm mobile chính là việc được cho phép người chơi hóa thân thành bất kể cao thủ kiếm hiệp ưa thích nào trong truyện Kim Dung như Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại, Dương Quá, Quách Tĩnh … để hành tẩu giang hồ, tìm bạn sát cánh và xưng bá Võ Lâm. Đặc biệt hiệu ứng chiến đấu trong game này trông rất đẹp mắt, nhất là phần lột tả chiêu thức võ thuật hay những cảnh giao chiến theo mô thức đánh theo lượt vận tốc cao cực kỳ công phu .

Mặt khác thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, đi phó bản, giải đố hay tham gia vào các hoạt động tranh đấu như tỷ võ, lôi đài,  Phong lăng độ, chiến trường Tồng – Kim…người chơi sẽ có cơ hội kỳ ngộ các võ lâm cao thủ khác và thu về nhiều trang bị, nguyên vật liệu hiếm để chế độ, từ đó thỏa sức làm giàu thông qua hệ thông giao thương tự do của game.

Nhìn chung Huyền Thoại Võ Lâm của NPH AIVO đang hướng đến một thế giới kiếm hiệp Kim Dung nhẹ nhàng trên nền tảng di động. Mặt khác trò chơi cũng nỗ lực mang đến những trải nghiệm chỉn chu về mặt chiến đấu và kho tàng nội dung đồ sộ về gốc tích các cao thủ võ lâm Kim Dung mà bạn từng bất gặp trong phim ảnh hay truyện.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game