Huyết Đao Môn sát thủ lạnh lùng nhất trong Cửu Âm Chân Kinh – Game online – Việt Giải Trí

Ngoại hình lạnh lùng, tay cầm đao, lưng đeo quan tài đằng đằng sát khí… tất cả sẽ tạo nên sức quyến rũ khó cưỡng của những sát thủ Huyết Đao Môn – môn phái mới cực ngầu sẽ xuất hiện ở phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ – Cửu Âm Chân Kinh ngày 29/3 sắp tới.

Huyết Đao Môn sát thủ lạnh lùng nhất trong Cửu Âm Chân Kinh - Hình 1

Độ lạnh nhạt vạn người mê

Nguồn gốc xa xưa của môn phái này vẫn là một bí ẩn lớn đối với giang hồ, chỉ biết Huyết Đao Môn chiếm lĩnh một vùng tuyệt địa ở Tuyết Sơn Tây Vực, chuyên huấn luyện sát thủ thực hiện các nhiệm vụ thần bí. Môn đồ Huyết Đao Môn hành sự thoắt ẩn thoắt hiện, trung thành với môn chủ, tàn bạo khó lường.

Huyết Đao Môn sát thủ lạnh lùng nhất trong Cửu Âm Chân Kinh - Hình 2

Nếu như những trinh sát Vô Căn Môn tạo nên sức hút từ vẻ đẹp ma mị đầy huyền bí thì trinh sát Huyết Đao Môn lại mê hoặc bởi độ “ ngầu ” chưa từng có. Phục trang môn phái bộc lộ nét đẹp đặc trưng của vùng Tây Vực, thướt tha, uyển chuyển nhưng vẫn đậm cá tính, can đảm và mạnh mẽ, biểu lộ được khí chất hơn người.

Huyết Đao Môn sát thủ lạnh lùng nhất trong Cửu Âm Chân Kinh - Hình 3

Ngoài phục trang, mỗi đệ tử Huyết Đao Môn còn có một phụ kiên thuộc loại độc nhất vô nhị là một cỗ quan tài sau sống lưng, đây là item đi kèm nhân vật chưa từng Open ở bất kể tựa game nào. Chiếc quan tài này sẽ là phụ kiện cực ngầu khi tung hoành giang hồ, ship hàng cho tính năng Dưỡng Quan, làm tín hiệu nhận biết cho đệ tử Huyết Đao Môn.

Huyết Đao Môn sát thủ lạnh lùng nhất trong Cửu Âm Chân Kinh - Hình 4

Hai bí kíp độc môn là Địa Ngục Nhiếp Hồn Đao và Huyết Đao Quyết danh chấn thiên hạ, tương truyền hoàn toàn có thể nhất đao đoạt mạng, khiến giang hồ người người lúng túng. Chiêu thức võ học của Huyết Đao Môn quỷ dị khó lường, đao như ánh chớp, vô hình dung vô ảnh … Tất cả tạo nên một truyền thống riêng độc lạ, không hề lẫn lộn, đưa Huyết Đao Môn trở thành giấc mơ của không ít game thủ. Giang hồ sẽ thêm nhiều sóng gió

Video đang HOT

Sự Open của 4 môn phái mới : Cổ Mộ, Huyết Đao Môn, Trường Phong Tiêu Cục, Niệm La Bá chắc như đinh sẽ tạo nên nhiều trộn lẫn cho Cửu Âm Chân Kinh ở phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ. Ở thời gian hiện tại, mặc dầu chưa thể sờ tận nơi, thưởng thức độ ngầu thực sự của môn phái này, chỉ được tiếp cận qua thông tin ra mắt nhưng Huyết Đao Môn đã trở thành giấc mơ của không ít game thủ.

Huyết Đao Môn sát thủ lạnh lùng nhất trong Cửu Âm Chân Kinh - Hình 5

Để gia nhập Huyết Đao Môn trọn vẹn không phải việc thuận tiện, người chơi phải xuất thân từ Cẩm Y Vệ hoặc gặp được kỳ ngộ nhập môn. Mặc dù khó khăn vất vả là vậy, nhưng nhiều game thủ vẫn chuẩn bị sẵn sàng hạ sơn, xuất sư, chờ đón ngày gặp được kỳ ngộ gia nhập, được chính thức mang trên sống lưng cỗ quan tài cực ngầu tung hoành giang hồ.

Huyết Đao Môn sát thủ lạnh lùng nhất trong Cửu Âm Chân Kinh - Hình 6

Sau Vô Căn Môn – trinh sát chốn thâm cung, giờ đây Cửu Âm Chân Kinh sẽ có thêm một thế lực trinh sát nổi tiếng vô cùng bá đạo nữa, mang đến những thưởng thức ngày càng mê hoặc cho hội đồng người chơi. Huyết Đao Môn thực sự ngầu đến mức nào ? Liệu sẽ có bao nhiêu trinh sát cùng quan tài Open khuấy đảo giang hồ ? Câu vấn đáp sẽ do chính hội đồng thưởng thức vào ngày 29/3 sắp tới cùng phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ – Cửu Âm Chân Kinh. Chờ đợi gia nhập Huyết Đao Môn tại : http://cuuam.gosu.vn Fanpage : http://facebook.com/cuuam.gosu.vn Theo Vietboom

Tiểu Long Nữ từ ảo đến thực – thực đến ảo

Từ Tiểu Long Nữ trên phim ảnh, ngoài đời đến Tiểu Long Nữ trong Cửu Âm Chân Kinh, mỗi người đều mang một vẻ đẹp riêng, người lạnh lùng khí khái, người cá tính dễ thương.

Tiểu Long Nữ là một trong những mỹ nữ khan hiếm trong Kim Dung được coi là ” thánh nữ ” với vẻ đẹp thuần khiết trong sáng lại mang khí chất hơn người. Đặc biệt là chiếm hữu võ thuật, nội công thâm hậu, không phải ai cũng hoàn toàn có thể trở thành đối thủ cạnh tranh của nàng. Tiểu Long Nữ trên phim là vậy, còn khi ở ngoài đời thực hay trong game trực tuyến, nàng sẽ là một cô gái như nào ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá.

Tiểu Long Nữ từ ảo đến thực - thực đến ảo - Hình 1

Từ giấc mơ trên màn ảnh nhỏ … Bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp tiên phong gây tiếng vang lớn là vào năm 1995 với sự hóa thân vô cùng tuyệt vời của Lý Nhược Đồng vào vai Tiểu Long Nữ. Cho đến tận giờ đây, đây cũng là Tiểu Long Nữ được fan kiếm hiệp xem là tuyệt vời nhất. Sau đó, sự Open của Lưu Diệc Phi trong tạo hình Tiểu Long Nữ vừa xinh đẹp, thuần khiết trong phát minh sáng tạo nên một diện mạo trọn vẹn mới cho Thần Điêu Đại Hiệp 2006. Cũng từ đó, Lưu Diệc Phi trong vai Tiểu Long Nữ được xem là ” thánh nữ ” trong lòng hội đồng fan kiếm hiệp Kim Dung.

Tiểu Long Nữ từ ảo đến thực - thực đến ảo - Hình 2

Nhưng phải đến năm năm trước, Thần Điêu Đại Hiệp mới thực sự bùng nổ với tạo hình phá cách của Tiểu Long Nữ hay còn gọi là Khủng Long Nữ. Đập tan hình tượng Tiểu Long Nữ vốn có trong lòng hội đồng, ngay cả fan ruột của kiếm hiệp cũng không hề yêu thương nổi vị Cô Cô này. … đến đời thực Việc được hóa thân thành Tiểu Long Nữ trong ” thần thoại cổ xưa ” – trở thành thần tượng của những chàng trai là tham vọng của bao cô gái. Nhưng không phải ai cũng biểu lộ được khí chất vốn có của Tiểu Long Nữ. Vì vậy mà ít ai dám thực sự thử sức với vai trò này. Nhưng với niềm đam mê kiếm hiệp, với Cửu Âm Chân Kinh, Minh Trúc đã hóa thân thành nhân vật Tiểu Long Nữ để chào mừng phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ, sẽ ra đời vào 29/3/2016 tới đây. Cô gái này mang đến hình ảnh Tiểu Long Nữ trọn vẹn mới – một đệ tử phái Cổ Mộ vô cùng đáng yêu và dễ thương, xinh đẹp và trong sáng.

Tiểu Long Nữ từ ảo đến thực - thực đến ảo - Hình 3
Tiểu Long Nữ từ ảo đến thực - thực đến ảo - Hình 4 Tiểu Long Nữ từ ảo đến thực - thực đến ảo - Hình 5

Tái hiện tuyệt đối trong game trực tuyến Cửu Âm Chân Kinh không phải game trực tuyến tiên phong có phái Cổ Mộ nhưng là game tiên phong và duy nhất tái hiện tuyệt đối cốt truyện Cổ Mộ và hình ảnh của Tiểu Long Nữ. Từ những hình ảnh làm ra tên tuổi của Tiểu Long Nữ như ngủ giường băng, ngủ trên dây, … đến chuyện tình đầy chông gai với Dương Quá. Thậm chí là sự Open của chim Điêu, song hành cùng cặp đôi Tiểu Long Nữ – Dương Quá phiêu bạt giang hồ. Tất cả sẽ Open trong phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ.

Tiểu Long Nữ từ ảo đến thực - thực đến ảo - Hình 6

Ngủ trên dây thừng

Tiểu Long Nữ từ ảo đến thực - thực đến ảo - Hình 7

Rèn luyện thân thể với giường băng Như vậy, mỗi game thủ đều hoàn toàn có thể tạo cho mình một hình ảnh Tiểu Long Nữ – một đệ tử Cổ Mộ độc nhất vô nhị. Một Tiểu Long Nữ đầy cá tính năng động thay vì Tiểu Long Nữ trong sáng thuần khiết cũng không biết chừng. Từ Tiểu Long Nữ trên phim ảnh, ngoài đời đến Tiểu Long Nữ trong Cửu Âm Chân Kinh, mỗi người đều mang một vẻ đẹp riêng, người lãnh đạm khí khái, người đậm chất ngầu đáng yêu và dễ thương, … nhưng đều đậm chất Tiểu Long Nữ và chuẩn chất kiếm hiệp. Khiến cho hội đồng game thủ, fan kiếm hiệp Kim Dung không khỏi siêu lòng.

Tiểu Long Nữ từ ảo đến thực - thực đến ảo - Hình 8

Còn giờ đây, game thủ hoàn toàn có thể tải bản update phiên bản mới để chuẩn bị sẵn sàng hóa thân thành Tiểu Long Nữ, tạo nên một chuyện tình đầy mê hoặc cùng Dương Quá trong Cửu Âm Chân Kinh vào 29/3/2016 này. Trang chủ : http://cuuam.gosu.vn Fanpage : http://facebook.com/cuuam.gosu.vn Theo Vietboom

Source: thabet
Category: Game