Hướng dẫn nạp thẻ funtap tại trang chủ https://Ciudadaniainformada.com

Funtap một nhà phát hành game uy tín và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với hàng loạt những tựa game đình đám mà nó đang sở hữu có thể nói đây chính là nhà phát hành có tên tuổi lớn. Và hôm nay longchien.vn sẽ nói với mọi người về việc nạp thẻ funtap. Bởi khi nạp thành công thì sẽ mua được tất cả những món đồ trong game này. Qua đó tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều. Để mọi người không phải đợi lâu nữa. Chúng ta hãy vào xem cách nạp thẻ game funtap ngay bây giờ đi nào. Những ai đang quan tâm có thể theo dõi bên dưới là có câu trả lời.

Hướng dẫn nạp thẻ funtap

Bước thứ 1: Đầu tiên đối với bất kỳ game nào bạn hãy truy cập vào địa chỉ thanh toán của game tại https://nap.funtap.vn/ và tiến hành chọn vào game rồi thực hiện đăng nhập tài khoản theo yêu cầu hệ thống. Hoặc cũng có thể vào trang https://playfun.vn/ chọn vào game nào muốn và chọn vào chữ “nạp tiền” trong đó.nạp thẻ funtap

Bước thứ 2: Những hình thức thanh toán của game sẽ hiện ra. Kèm theo đó là các gói vật phẩm trong này. Rồi thực hiện thanh toán là thành công.cách nạp thẻ game funtap

Bước thứ 3 : Sau khi thành công xuất sắc xong rồi, vào trong game kiểm tra và mua đồ chơi game ngay thôi .

Nạp thẻ funtap bằng thẻ cào funcard

Hiện nay loại thẻ duy nhất mà mạng lưới hệ thống tương hỗ những bạn khi thực thi giao dịch thanh toán gồm có duy nhất đó chính là thẻ cào funcard. Để mua thẻ này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại funcard.vn rồi triển khai mua thôi nhé .
Thẻ Funcard là gì ? Đây là loại thẻ game của nhà phát hành funtap phát hành chính thức dành cho tổng thể những game của nhà phát hành .
Sau khi có thẻ click vào mục thẻ funcard. Rồi điền đúng mã thẻ seri hợp lệ thôi .

Nạp qua thanh toán trực tiếp

Đối với khi thanh toán qua đây thì mọi người sẽ được hưởng khá nhiều những ưu đãi. Đối với khi thanh toán lần đầu tiên thì sẽ nhận được 10%. Từ lần thứ 2 đổ đi thì sẽ là 8%. Để biết rõ thông tin vui lòng liên hệ 0943188364.Nạp thẻ funtap bằng thẻ cào funcard

Nạp thẻ funtap qua momo

Quá trình đầu vào nap.funtap.vn làm giống như bên trên không khác gì .

Trong mục thanh toán thì chọn vào “momo”, hệ thống sẽ hiện ra mã QR.Nạp thẻ funtap qua momo

Đăng nhập vào app momo rồi thực thi quét mã là xong rồi đấy .

Nạp game funtap bằng thẻ ngân hàng

Đối với những loại thẻ ngân hàng nhà nước ở đây sẽ gồm :

+ Thẻ ngân hàng nội địa

+ Thẻ tín dụng thanh toán quốc tế
Các trong bước đầu làm giống như trên, trong mục thanh toán giao dịch chọn “ thẻ ngân hàng nhà nước ” và gói nạp .
Điền những thông tin trên thẻ như chủ thẻ, số thông tin tài khoản và lưu lại .
Sau khi có thông tin thành công xuất sắc tức là thành công xuất sắc rồi đấy .

Nạp thẻ funtap bằng sms

Chỉ vận dụng duy nhất so với những dòng máy thuộc hệ điều hành quản lý android thôi nhé. Ngoài ra chưa tương hỗ so với máy thuộc hệ quản lý ios .
B1 : Vào kho hàng google play và chọn vào phân mục dấu 3 gạch giống như ảnh ngay sau .
B2 : Click vào “ phương pháp thanh toán giao dịch ” mạng lưới hệ thống sẽ hiện ra rất nhiều những phương pháp giao dịch thanh toán của game. Do bạn chỉ có nhu yếu giao dịch thanh toán qua tin nhắn nên sẽ không chăm sóc những phương pháp kia .
B3 : Chọn vào “ giao dịch thanh toán qua viettel telecom ” ( nếu như đang dùng sim viettel, tựa như những nhà mạng vinaphone, mobifone, vietnamobile ) cũng như vậy .
B4 : Nhập mã vào đó để triển khai xong thiết lập. Đăng nhập vào game thực thi mua đồ là xong thôi .

Xem lịch sử nạp thẻ funtap

Để biết trước kia đã nạp bao nhiêu cũng như thời gian gần đây đã nạp bao nhiêu thì làm theo như này:

Bước 1 : Vào đường link https://id.funtap.vn/ rồi triển khai đăng nhập thông tin tài khoản .
lịch sử nạp thẻ funtap
Bước 2 : Lựa chọn vào chữ “ lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch ” ở mục cá thể là tổng thể những thông tin mà bạn cần sẽ hiện ra tại đó .

Tất cả những thông tin mà mọi người muốn biết về việc nạp thẻ funcard đã được trình bày rất là chi tiết bên trên rồi. Hy vọng nó sẽ giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Source: thabet
Category: Game