Download Yugi H5 – Game thẻ bài Yu-Gi-Oh

Yugi H5 ( Yugi HTML5 ) là game thẻ bài ma thuật mê hoặc, do VNG độc quyền phát hành tại Nước Ta. Toàn bộ diễn biến, toàn cảnh, mạng lưới hệ thống lá bài cho tới luật chơi bám sát nguyên tác Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh nổi tiếng, quay quanh 2 nhân vật chính là Yugi Mutou và Kaiba Seto .

Tính năng đặc sắc trong game thẻ bài Yugi H5

  • Gặp gỡ các lá bài quen thuộc như: Kỵ Sĩ Gaia, Phù Thủy Bóng Tối, Rồng Trắng Mắt Xanh, Gươm Ánh Sáng, Gương Phòng Hộ…
  • Sử dụng các lá bài quái thú, phép thuật và cái bẫy để làm tiêu tốn điểm gốc HP của đối thủ.
  • Các quân bài có hiệu ứng đặc biệt, bài bẫy sẽ kích hoạt khi đạt đủ điều kiện.
  • Các quân bài quái thú đều có cấp sao khác nhau: Cấp 1,2,3,4 sao có thể triệu hồi tức thì mà không cần hiến tế, cấp 5,6 sao cần hy sinh 1 lá có trên trận đấu, trên 7 sao cần hy sinh 2 lá.
  • Đồ họa 2D đẹp mắt, tái hiện chân thực toàn cầu Manga.
  • Mang bộ bài yêu mến của mình đi giao đấu PvP với người chơi khác.

Tải Yugi H5 - Game đấu bài ma thuật dựa theo nguyên tác Vua Trò Chơi Tải Yugi H5 – Game đấu bài yêu thuật dựa trên nguyên tác Vua Trò Chơi

Yugi H5 là tựa game đa nền tảng, có thể chơi được trên cả máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Chỉ cần mở trình duyệt web Google Chrome, Firefox hoặc Cốc Cốc lên trải nghiệm mà chẳng cần cài đặt. Tham gia YugiH5, bạn sẽ có hòa mình vào thế giới yêu thuật đỉnh cao, thách thức bản thân qua những màn đấu.

Download YugiH5 - Game Yugi Oh hấp dẫn Download YugiH5 – Game Yugi Oh hấp dẫn

Có thể nói Yu-Gi-Oh là bộ chuyện tranh quá quen thuộc với thế hệ 8x, 9x. Tất cả sẽ được tái hiện 1 cách chân thực trong Yugi H5. Tại đây, người chơi sẽ có hội ngộ những phù thủy bóng đen, rồng trắng mắt xanh có sức mạnh khủng khiếp.

Khởi điểm Yugi H5 sẽ có 6 lá được rút ngẫu nhiên trong bộ 40 lá, dùng làm tiến hành thế trận trên bàn đấu 5 × 2 ô, 2 ô còn lại dùng làm chứa những lá bị vô hiệu và bài dung hợp .
Game đấu bài ma thuật hấp dẫn đa nền tảng Game đấu bài yêu thuật hấp dẫn đa nền tảng
Hãy lẹ tay truy vấn ngay Yugi để mở màn bước chân vào trường đấu yêu thuật và sử dụng kĩ năng của bạn điều khiển và tinh chỉnh trận chiến của những lá bài trong toàn thế giới Vua game show Yu-Gi-Oh .

Source: thabet
Category: Game