Khách Điếm Đại Long Môn – Tập 1 | Tiki

Khách Điếm Đại Long Môn – Tập 1

Tuy cốt truyện của Đại Long Môn cũng khá bình thường, nhưng những chi tiết lồng trong đó, lại không thể không làm người ta cười nôn ruột.

Người thừa kế khách điếm Đại Long Môn cũng chính là nhân vật chính của câu truyện chính là Long Tiểu Hoa, đại tiểu thư nhà họ Long, một cô gái ham chơi, lười học, thích đọc “ dâm ” thư. Năm bảy tuổi, nàng vô tình rước về nhà một chàng thiếu niên – người đã khiến cuộc sống nàng đổi khác, đó chính là Long Hiểu Ất, Thập cửu hoàng tử bị tội lưu đày. Biết con gái mình không đủ sức chèo chống sản nghiệp, lại thấy Long Hiểu Ất là đứa trẻ tinh anh có tài năng hơn người, mẹ của Long Tiểu Hoa đã sắp xếp cho nàng và Hiểu Ất kết hôn vào năm nàng mười một tuổi, ngay trước khi bà qua đời, với kỳ vọng Long Hiểu Ất sẽ hoàn toàn có thể mở mang khách điếm và bảo vệ con gái mình .

Tân lang tân nương còn chưa kịp động phòng thì có tin Long phu nhân qua đời, Long Hiểu Ất ngay lập tức giật phắt tấm khăn trùm đầu của tân nương và tuyên bố bỏ vợ, đẩy nàng xuống làm tiểu nhị của khách điếm để nàng tự mình lao động kiếm ăn.

Dù vậy Long Tiểu Hoa vẫn giữ bản tính cũ, ham ăn lười làm, không chịu học hỏi, không thèm để tâm việc quản trị khách điếm, khi nào cũng ôm lấy mấy quyển dâm thư rồi mong đợi chàng bạch mã hoàng tử nào đó tới cứu mình thoát khỏi nanh vuốt của “ bà mẹ kế ” Long Hiểu Ất .

Cuối cùng, đúng như tâm nguyện của nàng, Bạch Phong Ninh – Bạch mã hoàng tử đã thực sự xuất hiện, và “bà mẹ kế” Long Hiểu Ất với thân phận thực của mình cũng phải ra đi. Thế nhưng tới lúc này, nàng lại chợt nhận ra, đối với nàng, điều gì mới là quan trọng nhất.

Thông tin tác giả:

Tinh Dã Anh – Người không được ngọt ngào như tên, thường xuyên đi đêm dẫn đến hậu quả trực tiếp là được gấu trúc nhận nhầm là đồng loại, người trong giang hồ thường gọi là “Yêu nghiệt”, pháp hiệu “Anh yêu nghiệt”, từ đó mới ngộ ra sứ mạng của mình là hạ giới làm nhiễu loạn nhân gian, mê hoặc các bạn thích đọc ngôn tình.

Một lần lật gia phả phát hiện tổ tiên từng có một vị cử nhân làm quan tam phẩm, thế là thừa kế truyền thống cuội nguồn tốt đẹp của cha ông nên cũng đua đòi kiếm tấm bằng thạc sĩ chơi .
Tư tưởng méo mó, ngòi bút rơi lệch. Đến giờ phong thái viết của “ Anh yêu nghiệt ” vẫn méo mó như vậy đồng thời chết không hối cải ! Thề quyết tìm hiểu và khám phá ra một con đường tiểu thuyết ngôn tình đặc chất yêu nghiệt !Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: thabet
Category: Game