Au Mix – Latest version for Android – Download APK + OBB

Android application Au Mix developed by VTC GAme is listed under category Music. The current version is 1.0.4 released on 2020 – 07-22. According to Google Play Au Mix achieved more than 204 thousand installs. Au Mix currently has 5 thousand ratings with average rating value of 3.9 AU MIX – EVERYTHING YOU NEED!
Không chỉ là tựa game thời trang âm nhạc số 1 Việt Nam, AuMix còn đem đến thế giới giải trí thu nhỏ với đầy đủ các tính năng xả stress mới lạ, loạt minigame vui nhộn. Cùng khám phá thế giới AuMix nhé!

Au Mix cái gì cũng có – chỉ thiếu “”you”” đó!
Bạn muốn phiêu cùng những điệu nhảy và âm nhạc sôi động? Au Mix luôn có. Bạn muốn thỏa thích mix đồ với phong cách cá tính riêng biệt? Au Mix sinh ra là dành cho bạn. Bạn đã chán với những cuộc chơi ồn ã, muốn giải lao sau những thử thách căng thẳng? Thử ngay loạt minigame giải trí như pikachu, xếp hình… phong cách Au Mix. Bạn muốn tìm một nơi bình yên để tìm về bất cứ lúc nào? Au Mix ở đây chờ.

Thành phố đẹp nhất về đêm – Au Mix đỉnh nhất là game đẹp vồn!
Nơi đẹp nhất là nơi bạn có thể tự tin cháy hết mình với cảm xúc, hòa mình vào các vũ đạo, chinh phục mọi sàn đấu và tỏa sáng như một ngôi sao. Với đồ họa 3D tinh xảo cùng hệ thống thời trang đỉnh cao, Au Mix tự tin sẽ đem tới cho các vũ công một thanh xuân đáng nhớ, đẹp đẽ và tràn ngập niềm vui bên bạn bè và người thân.

“”You”” không phải người tôi thích – Nhưng mình thử mix với nhau xem <3
Với hàng triệu vũ công đẹp trai xinh gái cùng cộng đồng lớn mạnh với các hoạt động sôi nổi. Au Mix khẳng định đẳng cấp của các vũ công qua các giải đấu, sự kiện chuyên nghiệp.

Tải Au Mix và trải nghiệm thế giới giải trí ngay hôm nay!

We are currently offering version 1.0.4. This is our latest, most optimized version. It is suitable for many different devices. Free download directly apk from the Google Play Store or other versions we’re hosting. Moreover, you can download without registration and no login required.

We have more than 2000+ available devices for Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … with so many options, it’s easy for you to choose games or software that fit your device.

It can come in handy if there are any country restrictions or any restrictions from the side of your device on the Google App Store .
AU MIX – EVERYTHING YOU NEED ! Không chỉ là tựa game thời trang âm nhạc số 1 Nước Ta, AuMix còn đem đến quốc tế vui chơi thu nhỏ với không thiếu những tính năng xả stress mới lạ, loạt minigame vui nhộn. Cùng mày mò quốc tế AuMix nhé ! Au Mix cái gì cũng có – chỉ thiếu ” ” you ” ” đó ! Bạn muốn phiêu cùng những điệu nhảy và âm nhạc sôi động ? Au Mix luôn có. Bạn muốn thỏa thích mix đồ với phong thái đậm cá tính riêng không liên quan gì đến nhau ? Au Mix sinh ra là dành cho bạn. Bạn đã chán với những game show ồn ã, muốn giải lao sau những thử thách stress ? Thử ngay loạt minigame vui chơi như pikachu, xếp hình … phong thái Au Mix. Bạn muốn tìm một nơi bình yên để tìm về bất kể khi nào ? Au Mix ở đây chờ. Thành phố đẹp nhất về đêm – Au Mix đỉnh nhất là game đẹp vồn ! Nơi đẹp nhất là nơi bạn hoàn toàn có thể tự tin cháy hết mình với xúc cảm, hòa mình vào những vũ đạo, chinh phục mọi sàn đấu và tỏa sáng như một ngôi sao 5 cánh. Với đồ họa 3D tinh xảo cùng mạng lưới hệ thống thời trang đỉnh điểm, Au Mix tự tin sẽ đem tới cho những vũ công một thanh xuân đáng nhớ, xinh xắn và tràn ngập niềm vui bên bè bạn và người thân trong gia đình. ” ” You ” ” không phải người tôi thích – Nhưng mình thử mix với nhau xem <3 Với hàng triệu vũ công đẹp trai xinh gái cùng hội đồng vững mạnh với những hoạt động giải trí sôi sục. Au Mix khẳng định chắc chắn quý phái của những vũ công qua những giải đấu, sự kiện chuyên nghiệp. Tải Au Mix và thưởng thức quốc tế vui chơi ngay ngày hôm nay !

Source: thabet
Category: Game