Khí Công Sư Có Những Hệ Nguyên Tố Nào? Nguyên Tố Dễ Chơi Của Từng Hệ Phái Blade And Soul

Khí Công Sư ( Soul Fighter ) được xem như một hệ phái lai giữa Võ Sư và Pháp Sư và là hệ phái duy nhất có năng lực tiến công cả cận chiến lẫn tầm xa .Bạn đang xem : Khí công sư có những hệ nguyên tố nào ?Bộ kĩ năng của Khí Công Sư ( Soul Fighter : SF ) xoay quanh 2 thế, đó là : Thế Nguyên Tố hoặc Thế Võ. Khí Công Sư hoàn toàn có thể biến hóa thế tùy theo tình hình giao tranh một cách linh động .
*
Mỗi class đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng vì vậy việc chọn class trong Blade and Soul cần sự suy xét và tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng.

Mỗi class đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng vì vậy việc chọn class trong Blade and Soul cần sự suy xét và tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng.

Thế mặc định của class này là Thế Võ và đây cũng là thế gây sát thương chính của hệ phái này. Giống như Võ Sư, Khí Công Sư ở Thế Võ cũng phụ thuộc vào rất nhiều vào vận tốc phản xạ và kĩ năng của người chơi. Thế Nguyên Tố có nhiều kĩ năng trấn áp đối thủ cạnh tranh trên diện rộng nhưng có hồi chiêu lâu hơn. Sức mạnh của Thế Nguyên Tố nằm ở việc trấn áp tầm xa và ngăn sự thoái lui của kẻ địch .*Bộ kĩ năng của Khí Công Sư xoay quanh việc sử dụng thuần thục chân khí. Thế Nguyên Tố giúp hệ phái này trấn áp và giữ chân kẻ địch trong khi Thế Võ cho năng lực dồn sát thương. Khí Công Sư hoàn toàn có thể tích tụ chân khí và tung hàng loạt lượng nội công đó vào kẻ địch, gây sát thương rất lớn và làm bốc hơi kẻ địch nhanh gọn. Ngoài năng lực dồn sát thương lớn, hệ phái này còn có năng lực hồi máu và hồi sinh đồng đội. Điều này khiến cho Khí Công Sư trở thành một hệ phái đa dụng nhất game show .Sau đây, hãy cùng tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về Lối chơi, cũng như ưu / nhược của hệ phái thứ 8 trong game .
Phụ lục

Lối chơi

Khí Công Sư được cho là một hệ phái khá mạnh, tuy nhiên lại có một bộ kĩ năng khá dễ sử dụng và thân thiện với người mới chơi. Với khả năng hồi nội năng ngay cả trong giao tranh mà không hệ phái nào có, class này trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những người mới chơi để giải quyết vấn đề thiếu nội năng trong các combo.

Xem thêm : Hằng Âm Dương Sư : Hướng Dẫn Aoandon, Âm Dương Sư Game

*Khí Công Sư vừa có năng lực dọn quái nhanh bằng những kĩ năng trấn áp diện rộng trong thế Nguyên Tố, vừa hoàn toàn có thể dồn sát thương đơn tiềm năng nhanh trong thế Võ Thuật Kung Fu. Với việc có quá nhiều thứ trong bộ kĩ năng như vậy, hệ phái này trở thành một hệ phái cực kỳ cân đối và điều đó tự nhiên biến Khí Công Sư trở thành một hệ phái … không có một góc nhìn nào thực sự nổi trội .

PvE

Với khả năng hồi máu khủng và hồi sinh đồng đội của mình, Khí Công Sư trở thành một thành viên cực kì quan trọng trong tổ đội, đặc biệt là trong nhưng phụ bản kéo dài. Chỉ cần Khí Công Sư còn sống sót, bạn có thể hồi sinh cả 5 người đã nằm xuống mà không lo Boss bị reset. Khí Công Sư tuy khá giống Võ Sư nhưng lại không có khả năng tự tạo sức đe dọa cho boss, nhưng điều này lại giúp những người chơi có thể tập trung dồn sát thương và hỗ trợ những tanker của tổ đội nhiều hơn.

Khả năng tự phục sinh trong giao tranh chính là năng lực mạnh nhất của Khí Công Sư mà không có bất kỳ hệ phái nào có được .

PvP

Trong đấu trường, Khí Công Sư luôn là hệ phái cực khó bị tiếp cận với bộ kĩ năng của mình. Khả năng tích hợp giữa cận chiến và đánh xa, cùng năng lực chuyển dời linh động trên đấu trường giúp Khí Công Sư trở thành đối thủ cạnh tranh rất không dễ chịu với bất kể hệ phái nào. Đặc biệt ở trong thể thức 3-3, Khí Công Sư hoàn toàn có thể chen ngang giúp đồng đội lật kèo bằng những pha hồi đầy máu và năng lực dồn sát thương trong nháy mắt của mình .*Tuy được nhìn nhận không cao ở thể thức PvP bởi bộ kĩ năng quá cân đối của mình nhưng cũng đừng quên Quán quân của giải đấu PvP BnS năm nay là một người chơi Khí Công Sư đấy nhé .

Dưới đây là clip về Khí Công Sư, phái thứ 8 của Blade & Soul Vietnam

https://www.youtube.com/watch?v=CLtYpiccAPE
Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: thabet
Category: Game