Garena Việt Nam đã hoàn tất mọi thủ tục để ra mắt PUBG Lite

Theo thông tin 2G ame.vn bọn mình có được thì hiện tại NPH Garena Việt Nam đã hoàn tất những khâu thủ tục pháp lý, chuẩn bị sẵn sàng cuối để chuẩn bị sẵn sàng ra đời game bắn súng sống sót siêu nhẹ, siêu mê hoặc, siêu kịch tính PUBG Lite ngay trong tháng 10/2019 này. Vậy những Fan Hâm mộ dòng game nhảy dù trên không bắn súng, mê PUBG PC đâu cả rồi ? ? ? Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chạy bo, tranh giải chưa nè !

Như các bạn đã biết PUBG Lite là phiên bản tinh chỉnh, rút gọn từ bản PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG) trên PC. Trò chơi bắn súng sinh tồn này được phát triển hướng đến những game thủ có nhu cầu trải nghiệm PUBG nhưng lại không có một cỗ máy tính đủ mạnh để chiến game mượt mà. Bên cạnh đó dù được tinh chỉnh gọn nhẹ lại nhưng game vẫn có những tính năng độc nhất như bản đồ, chế độ bắn riêng để kéo người dùng về với mình.

Garena Việt Nam đã hoàn tất mọi thủ tục để ra mắt PUBG Lite 0

Thì vào tháng 3/2019, công ty PUBG Corp đã trao quyền phát hành PUBG Lite khu vực Đông Nam Á cho tập đoàn Garena. Điều này đã nhanh chóng khiến game thủ Việt hết sức vui mừng vì những tưởng có thể trải nghiệm sớm tựa game Battle Royale nổi đình nổi đám này ngay lập tức.

Nhưng tiếc là hết bản thử nghiệm kín cho đến Open Beta vào đợt tháng 8/2019 vừa mới qua, lần nào sever PUBG Lite SEA cũng nói không với game thủ Việt. Cụ thể game show chỉ được cho phép những người trong khu vực như Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Philippines, Indonesia, Nước Singapore … được chiến game thả ga nhưng riêng người dùng Việt Nam vẫn bị chặn IP cho đến thời gian hiện tại .
Garena Việt Nam đã hoàn tất mọi thủ tục để ra mắt PUBG Lite 1

Nhưng mới đây theo một động thái trên trang fanpage chính thức của PUBG Lite thì có lẽ ngày trình làng của siêu phẩm này ở dài đất hình chữ S không còn xa nữa, thậm chí còn được tiên đoán ngay trong tháng 10/2019 này.

Garena Việt Nam đã hoàn tất mọi thủ tục để ra mắt PUBG Lite 2

Điều đó được thể hiện ngay ở việc khi truy cập vào Fanpage chính chủ của PUBG Lite trên MXH Facebook thì chúng ta được điều hướng về một trang con có đuôi là vn. Đây không phải là tình huống hiếm gặp của một tựa game được phát hành tại nhiều quốc gia khi người dùng mỗi nước sẽ được điều hướng về đúng nhánh fanpage của nước mình với ngôn ngữ mẹ đẻ thân thiện nhất.

Tiếp đến tên miền pubglite.vn đã được công ty Công ty TNHH Dịch vụ phần mềm Bình Minh tức Garena Việt Nam đăng ký. Đây chính là bằng chứng vững chắc nhất cho thấy ngày ra mắt PUBG Lite tại Việt Nam đã tới gần rồi. Thậm chí chúng ta chỉ cần trông chờ vào một bản thông cáo báo chí chính thức sắp tới của Garena Việt Nam nữa để xác nhận điều này mà thôi!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

Source: thabet
Category: Game