Liên Quân Mobile: Quá ít người sử dụng, trang bị này sẽ bị xóa vĩnh viễn

Hầu như mọi yếu tố từ nội dung, hình ảnh, kỹ năng tướng,… cho tới hệ thống trang bị trong Liên Quân Mobile đều sẽ có những chỉnh sửa nhất định sau mỗi bản cập nhật. Phiên bản sắp tới của Liên Quân Mobile sẽ là sự khởi đầu cho “kỷ nguyên 2.0” với có quá nhiều thay đổi mang tính “cách mạng”, đưa trò chơi này ngày càng tiệm cận với bản gốc của nó là King of Glory cũng như… Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Quân Mobile: Quá ít người sử dụng, trang bị này sẽ bị xóa vĩnh viễn - Ảnh 1.Khiên Asterion sẽ bị xóa, không còn hiện hữu ở phiên bản mới .Vậy trong phiên bản mới của Liên Quân Mobile, mạng lưới hệ thống trang bị sẽ có những đổi khác gì đáng kể ? Bài viết này sẽ vấn đáp cho câu hỏi đó. Đầu tiên, một trang bị thủ gần như chẳng có mấy ai sử dụng đó là Khiên Asterion sẽ bị xóa khỏi game vĩnh viễn. Đây là item thuộc nhánh đồ thủ và là đồ thủ cấp 2, có giá bán là 1600 vàng. Rõ ràng, nội tại giúp miễn thương 10 % cho đồng đội là không đủ để Khiên Asterion cạnh tranh đối đầu được với nội tại đến từ Giáp Thống Khổ, Giáp Cuồng Nộ và Hercule Thịnh Nộ .Liên Quân Mobile: Quá ít người sử dụng, trang bị này sẽ bị xóa vĩnh viễn - Ảnh 2.

Quá ít người sử dụng Khiên Asterion trong đấu hạng cũng như đấu giải chuyên nghiệp.

Như vậy, Khiên Asterion phải chịu chung “số phận” với King Kong, Thổ Dân, Nhện,… Một số trang bị được chỉnh sửa trong phiên bản mới có thể liệt kê ra như:

Liên Quân Mobile: Quá ít người sử dụng, trang bị này sẽ bị xóa vĩnh viễn - Ảnh 3.Giáp Hộ Mệnh có hẳn hình đại diện thay mặt mới .

Giáp Hộ Mệnh: Giá bán tăng từ 2200 lên 2400 vàng, cách ghép thay đổi khi phải lên giáp nhẹ và kiếm dai trước, thuộc tính tăng 120 giáp thay vì 1000 máu. Nhưng nội tại của trang bị này mới là thứ bị nerf ghê gớm nhất khi kỹ năng phục sinh chỉ sử dụng được tối đa 2 lần mỗi trận, thời gian sống lại sau khi bị hạ guc là 2 giây và lượng máu được nhận thêm cũng thấp hơn trước.

Liên Quân Mobile: Quá ít người sử dụng, trang bị này sẽ bị xóa vĩnh viễn - Ảnh 4.Mặt Nạ Berith

Mặt Nạ Berith: Giá bán tăng từ 2020 lên 2160 vàng, công phép và giáp tăng so với trước, hiệu quả giảm hồi chiêu tăng gấp đôi lên 10%. Trong khi sát thương phép gây ra theo máu của mục tiêu giảm từ 4% xuống còn 3%.

Liên Quân Mobile: Quá ít người sử dụng, trang bị này sẽ bị xóa vĩnh viễn - Ảnh 5.Đồ đi rừng

Đồ đi rừng cấp 2 và cấp 3: Khi hạ gục quái rừng, EXP tăng từ 30% lên thành 35%.

Liên Quân Mobile: Quá ít người sử dụng, trang bị này sẽ bị xóa vĩnh viễn - Ảnh 6.

Giày Thuật Sĩ

Giày Thuật Sĩ: Giá bán tăng từ 690 lên 710, đi kèm với đó là thời gian giảm hồi chiêu được nâng lên 15%

Liên Quân Mobile: Quá ít người sử dụng, trang bị này sẽ bị xóa vĩnh viễn - Ảnh 7.Sách Truy Hồn

Sách Truy Hồn: Giá bán tăng từ 2040 lên thành 2050 vàng, cách ghép cũng thay đổi, công phép tăng từ 200 lên thành 240 đơn vị.

Đánh giá chung : phương pháp chỉnh sửa trang bị ở phiên bản mới sẽ tác động ảnh hưởng mạnh tới những vị tướng phụ thuộc vào vào năng lực Phục hồi của Giáp Hộ Mệnh quá trình đầu và giữa game, đơn cử như TeeMee. Đồng thời, những tướng đi rừng sẽ có thêm lợi thế nhờ hiệu suất cao tăng EXP từ trang bị đi rừng .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game