Cách nạp thẻ PUBG Mobile VN – Cẩm Nang Tiếng Anh

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ PUBG Mobile VN qua cổng thanh toán mới toanh của game để game thủ có thể dễ dàng mua được những vật phẩm yêu thích trong lần sinh tồn này.

Với những ai đã quen với việc tham gia tựa game sinh tồn PUBG Mobile VN được nhiều game thủ trong nước quan tâm và tham gia trải nghiệm ngay hôm nay thì có thể lựa chọn nạp lại thẻ PUBG Mobile VN sở hữu những vật phẩm trong game vô cùng giá trị.

Hướng dẫn tải map PUBG Mobile VN

* Cách nạp thẻ PUBG Mobile VN

Bước 1: Bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ và đăng nhập vào địa chỉ thanh toán, nạp thẻ PUBG Mobile VN Ở ĐÂY.

Bước thứ 2: Khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ nhập đúng ID thông tin tài khoản PUBG Mobile VN, hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook như hình bên dưới.

cách ngủ trưa trên pubg mobile vn 2

Khi đã đăng nhập thành công xuất sắc thông tin tài khoản PUBG Mobile VN, tất cả chúng ta sẽ chọn phương pháp giao dịch thanh toán để sử dụng khi nạp thẻ PUBG Mobile VN, ở ví dụ này 9M obi.vn sẽ chọn phương pháp thanh toán giao dịch và ZaloPay, ngoài những bạn cũng hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây :

– Đối với thiết bị Android: Tải xuống ZaloPay cho Android.

– Đối với thiết bị iPhone: Tải xuống ZaloPay cho iPhone.

Bước 3: Sau đó chúng ta tiếp tục lựa chọn mệnh giá phù hợp mà bạn muốn nạp thẻ PUBG Mobile VN, sau đó chúng ta ấn chọn Tiếp tục.

cách ngủ trưa trên pubg mobile vn 3

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận việc thanh toán thông qua phương thức thanh toán mà chúng ta đã chọn ở trên.

cách ngủ trưa trên pubg mobile vn 4

Và như vậy là tất cả chúng ta đã khám phá xong cách nạp thẻ PUBG Mobile VN.

* Cách tìm ID tài khoản PUBG Mobile VN

Đối với những ai chưa biết cách tìm thông tin đăng nhập thông tin tài khoản PUBG Mobile VN, chúng tôi sẽ có các bước sau :

Bước 1: Bạn đang vào game PUBG Mobile VN cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật trò chơi này lên phiên bản mới nhất tại đây:

– Đối với thiết bị Android: Tải xuống PUBG Mobile VN dành cho Android.

– Đối với thiết bị iPhone: Tải xuống PUBG Mobile VN dành cho iPhone.

Bước thứ 2: Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng thông tin tài khoản ở góc trên cùng màn hình trò chơi như hình dưới.

cách ngủ trưa trên pubg mobile vn 5

Bước 3: Ngay lập tức trên màn hình điện thoại của chúng ta sẽ xuất hiện bảng thông tin tài khoản, và tại đây chúng ta sẽ tìm thông tin đăng nhập tài khoản PUBG Mobile VN để nạp thẻ cũng như kết bạn.

cách ngủ trưa trên pubg mobile vn 6

Như vậy là tất cả chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu và khám phá cách Nạp thẻ PUBG Mobile VN trên Điện thoại Android, iPhone để có thời cơ chiếm hữu những vật phẩm cực khủng mà mình yêu thích. .

Hơn nữa, với cách nạp map PUBG Mobile này, chúng ta sẽ làm được Thay đổi tên nhân vật trò chơi PUBG Mobile qua điện thoại dễ dàng là điều mà nhiều người đang tìm kiếm ở phiên bản PUBG Mobile VN này.

.

Source: thabet
Category: Game