Dân chơi xe phân biệt Yamaha Speed lên Yamaha Z như thế nào?

Dân chơi xe phân biệt Yamaha Speed lên Yamaha Z như thế nào?Lượt xem : 4101

Bạn mê xe 2 thì, rồi lại thất vọng tràn trề khi biết mình đã rước về 1 con Yamaha Z “xuất xứ” từ Yamaha Speed. Vậy làm sao để phân biệt Yamaha Speed lên Yamaha Z?

 

Dân chơi xe phân biệt Yamaha Speed lên Yamaha Z như thế nào ?

 

Tình trạng 1 chiếc Yamaha Speed bị độ lại, “biến hóa” lên thành Yamaha Z để bán với giá cao ở các tiệm sửa xe hiện nay đang xảy ra rất nhiều, khiến cho nhiều người mua bị lầm và phải chịu thiệt thòi. Bởi lẽ, nhìn hình dáng, Yamaha Speed trông cũng khá giống Yamaha Z, nhiều bạn cứ tưởng là mua được chiếc YaZ rẻ nên bị lừa. Nếu bạn đam mê xe 2 thì, hãy cùng với Máy Móc Minh Trí tìm hiểu thêm về Yamaha Speed lên Yamaha Z là như thế nào, cách phân biệt 2 loại xe này trong bài viết dưới đây.

 

( Nguồn : Thanh Thach, YouTube. com )

 

Để phân biệt rõ 2 loại xe này, bạn cần nhìn rõ dáng chuẩn của 2 chiếc xe Yamaha Speed và Yamaha Z sẽ thấy chúng khá giống nhau. Một chiếc Ya Speed để lên YaZ bạn cần làm lại sườn, sơn lại dàn áo, mâm, pô cũng tương đối giống bạn chỉ cần làm lại là giống y hệt. Sườn bạn giữ nguyên, vỗ sườn hàng bát vào để gắn áo YaZ vào là hoàn toàn có thể “ phù phép ” 1 chiếc Ya Speed thành YaZ “ ngon lành cành đào ” rồi .

yamaha_speed_ln_yamaha_z

Tuy nhiên, vẫn có cách để phân biệt được một chiếc Yamaha Speed lên Yamaha Z. Khi đó, bạn cần nhìn kỹ cục máy, cục bơm nhớt vẫn còn hơi khác. Ya Speed là dáng nam, khi cần lên full YaZ phải bỏ hết dàn đầu, sườn thì hàn bát lại cho khớp với áo của YaZ, còn máy vẫn giữ nguyên là y chang rồi. Một điều đặc biệt nữa, nếu mở yên xe ra, Speed lên YaZ ở bên trong sẽ trống trơn, không được logic vì đã bị độ chế tháo ráp nhiều chi tiết. Hơn nữa, thùng nhớt pha của Ya Speed cùng không có trong yên xe mà nằm ở phía trước nên yên xe bị trống. Còn YaZ thì thùng nhớt ở ngay sau yên nên không bị trống. Nếu không mở yên xe lên thì bạn sẽ không phân biệt được.

Như vậy là bạn đã tìm hiểu về Yamaha Speed lên Yamaha Z và cách phân biệt 2 loại xe này. Xe 2 thì rất phức tạp, chính vì vậy, khi chơi xe cần xem xét cho kỹ, tránh mua lầm, vì kiểu dáng của các dòng xe cứ na ná nhau. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như các vấn đề về sửa chữa, bảo dưỡng xe máy, đặc biệt là dòng xe 2 thì, bạn có thể comment tại đây để các anh em có kinh nghiệm sẽ vào tư vấn, chia sẻ cho bạn.

Và nếu bạn có nhu cầu mua sắm đồ nghề sửa xe, các siêu phẩm hỗ trợ chăm sóc xe, các loại phụ tùng xe máy cũng như trang phục chuyên dùng cho thợ sửa chữa, hãy liên hệ ngay với Máy Móc Minh Trí qua số điện thoại/ zalo 0915.498.666, chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn ưng ý nhất nhé.

Chúc những bạn chọn được chiếc xe vừa lòng nhất để thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê xe 2 thì của mình .

 

CLICK NGAY ĐỂ KHÁM PHÁ THÊM

Image result for icon youtube Image result for WEBSITE  Image result for Fanpage

 

Source: thabet
Category: Game