Tải bida zingplay – WEB GIẢI ĐÁP

Bi-da và bi da là một trong những môn thể thao trong nhà tốt nhất mà một người hoàn toàn có thể chơi. Nhưng mua nó hoàn toàn có thể gây ra một vết lõm lớn trong ví của bạn. Đừng lo ngại, bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi những game show bi-da trên điện thoại cảm ứng mưu trí của mình. Bản thân tôi chơi chúng bất kể khi nào tôi cảm thấy buồn chán hoặc phải trải qua khoảng chừng thời hạn vô ích của mình. Có nhiều loại game show bi-da khác nhau và hầu hết toàn bộ chúng đều tương tự như nhau, vì luật chơi vẫn giữ nguyên .Bạn đang xem : Tải bida zingplayCác chiêu thức chơi cũng gần như tựa như trong toàn bộ những game show được đề cập ở đây trong list. Nhưng bạn sẽ nhận được những game show với đồ họa, hoạt ảnh và lối chơi khác nhau. Một số trong số chúng ở dạng 3D trong khi một số ít ở dạng 2D. Vì vậy, tất cả chúng ta hãy xem xét một số ít game show bi-da hay nhất mà bạn hoàn toàn có thể tải xuống và chơi không tính tiền trên Android và iPhone .

Trò chơi bi-a hay nhất để thử ngay bây giờ

1. 8 Ball Pool: bida 8 lỗ

*

Với trò chơi này, bạn có thể chơi bi-a 8 bi trực tuyến với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể thêm tài khoản xã hội của mình và mời bạn bè chơi các trận đấu với bạn. Sẽ có thời gian cho mỗi người chơi. Trong trường hợp ai đó thất bại thì lượt chơi sẽ được chuyển cho người chơi tiếp theo. Đây là một trong những trò chơi nhiều người chơi trực tuyến hay nhất mà bạn có thể tham gia. Bạn sẽ kiếm được tiền cho mỗi trận đấu bạn thắng và thậm chí bạn có thể chơi các trận đấu để nhận phần thưởng cao hơn và đặt cược trong nhiều bàn khác nhau.

Bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để mua các tín hiệu và sức mạnh khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi trò chơi này với tư cách khách mà không cần đăng nhập từ bất kỳ tài khoản xã hội nào và thậm chí chơi trò chơi bi-da 9 Ball hoặc các giải đấu khác để kiếm phần thưởng lớn hơn và vươn lên đầu bảng xếp hạng. Trò chơi bi-da này cũng có thể chơi ngoại tuyến ở chế độ luyện tập.

Android | iOS

2. Pooking – Billiards City

*

Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi bi-a nhưng theo một cách khác một chút. Ở đây không giống như trò chơi ở trên, bạn chỉ có thể chơi ở các cấp độ khác nhau và hoàn thành các mục tiêu được đưa ra để tiến tới cấp độ tiếp theo. Đây là một trò chơi hồ bơi ngoại tuyến dành cho người dùng Android và iOS. Bạn sẽ nhận được các cấp độ trải rộng khắp bản đồ thành phố để chơi cùng.

Những gì trò chơi này cung cấp nữa là bạn sẽ nhận được nhiều loại bàn khác nhau ngoài những bàn thông thường, làm cho việc chơi và vượt qua các màn chơi trở nên thú vị và khó khăn hơn. Bạn cũng sẽ kiếm được các tín hiệu mới khi bạn tiến bộ qua các cấp độ. Và ngoài ra, không có giới hạn thời gian để chơi các bức ảnh, vì vậy bạn có thể thoải mái.

Android | iOS

3. 3D Pool Ball

*

Như tên của trò chơi đã nói, nó là một trò chơi hồ bơi 3D . Các chế độ chơi như trận đấu trực tuyến , giải đấu , số tiền đặt cược khác nhau , giới hạn thời gian chơi lượt của bạn, chế độ luyện tập ngoại tuyến, chơi với bạn bè và tất cả các thành phần của trò chơi này gần như tương tự như trò chơi Bi-a 8 bóng .

Nó cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ 3D hoặc 2D trong trò chơi này theo sự lựa chọn của bạn khi chơi. Và nó cũng có một chế độ ngoại tuyến cho trò chơi bi-a 9 bóng . Bạn sẽ kiếm được tiền trong mỗi trận đấu khi giành chiến thắng mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh hồ sơ của mình và mua các vật phẩm như cue và các hình đại diện khác cho hồ sơ của mình.

Android

4. Real Pool 3D

*

Bạn sẽ được chơi từ 6 chế độ nhất định tức là 8 BÓNG , 9 BÓNG , 8 BÓNG ANH , SNOOKER , TIME TRAIL và chế độ Ma trận . Mỗi chế độ có thể được chơi VS CPU hoặc với 2 người chơi trên cùng một thiết bị. Điều này có nghĩa là trò chơi này cũng có thể chơi ngoại tuyến và bạn thậm chí có thể thực hành trò chơi để cải thiện các cú đánh của mình.

Tôi thực sự thích trò chơi này vì nó có phản hồi tuyệt vời và hình ảnh động 3D. Hơn nữa, điều tôi thích ở trò chơi là cài đặt của nó và các tùy chọn có sẵn trong chúng. Bạn có thể thay đổi chế độ chơi từ manh mối flick, mét hoặc kéo và kéo, tùy chỉnh các bảng và thậm chí cả phòng xung quanh bàn. Nếu bạn muốn thì nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các quy tắc cho từng chế độ của trò chơi, giúp bạn hiểu chúng rõ ràng hơn.

Android | iOS

5. Snooker Stars

*

Nếu bạn muốn chơi bi da thay vì bida thì bạn có thể kiểm tra cái này. Khi bạn mở trò chơi, nó sẽ dạy bạn cách chơi trò chơi và ném bóng. Tại đây bạn có thể chơi các trận đấu theo mùa hoặc các trận đấu trực tuyến 1 VS 1 theo ý muốn của mình. Trong mùa giải, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu nhất định để chuyển sang cấp độ tiếp theo của trò chơi. Trong các trận đấu trực tuyến, bạn có thể chơi toàn bộ trò chơi bi da với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm : Badass Là Gì – ý Nghĩa Của Từ Badass

Bạn cũng có thể kết nối nó với tài khoản Facebook của mình và mời hoặc thách đấu bạn bè của bạn một trận đấu. Trò chơi này có đồ họa tuyệt vời và phản hồi cũng rất tuyệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi vị trí của camera trong khi chơi game để xác định góc chụp và góc quay tốt nhất.

Android | iOS

6. Pro Snooker

*

Tuy nhiên, một trò chơi bi da khác dành cho thiết bị Android và iOS giống như trò chơi ở trên. Trong trò chơi này, bạn sẽ được chơi các trò chơi luyện tập với máy tính và các trận đấu nhanh với 2 người chơi hoặc một máy tính làm đối thủ. Có các sự kiện giải đấu và sự kiện giải đấu nhưng để chơi chúng, bạn sẽ yêu cầu mua hàng trong ứng dụng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể chơi các trò chơi trực tuyến và nhiều người chơi. Trong các chế độ này, bạn có thể chơi ở chế độ hai người chơi trên cùng một thiết bị, trực tuyến với những người chơi khác và thậm chí qua mạng cục bộ với bạn bè của mình. Bạn cũng sẽ có thể chọn từ các loại bàn khác nhau và bóng bi da theo lựa chọn của bạn. Để xem cách chơi game bạn có thể vào biểu tượng thông tin ở cuối màn hình.

Android | iOS

7. Pool Billiards Pro

*

Trong trò chơi này, bạn sẽ được chơi từ nhiều chế độ khác nhau như chế độ một người chơi, nơi bạn có thể chọn từ hai người chơi , VS hoặc chế độ thời gian trong trò chơi 8 bóng hoặc 9 bóng. Một chế độ trực tuyến nơi bạn có thể chơi với những người chơi khác trực tuyến trong ba giai đoạn khác nhau với mục nhập và số tiền thưởng khác nhau. Tiến lên phía trước nó cũng có chế độ arcade. Trong chế độ này, bạn sẽ có thể chơi và hoàn thành các màn chơi khác nhau và tất cả các cấp độ bên trong chúng trong một cơ hội giới hạn nhất định.

Khi bạn tiến bộ qua các cấp độ, độ khó và mục tiêu của trò chơi sẽ trở nên khó hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi trò chơi này với bạn  của mình bằng cách đăng nhập bằng Tài khoản Google Play của bạn và mời họ qua cùng một trò chơi. Nó cũng cho phép thay đổi độ khó của trò chơi , bảng , gợi ý và thậm chí cho phép hướng dẫn mục tiêu để có những cú đánh chính xác hơn.

Android

8. Pool Night

*

Nó là sự kết hợp của hai trò chơi từ danh sách này . Các giai đoạn và mục tiêu của trò chơi tương tự như Pooking – Billiards City. Trong khi các bàn bida, phương pháp chơi và cách biểu diễn của nó giống như Bi-a 8 bóng . Bạn sẽ phải hoàn thành các mục tiêu nhất định trong trò chơi trong khoảng thời gian nhất định hoặc các cảnh quay để tiến tới mục tiêu tiếp theo và kiếm điểm. Hãy đạt điểm cao nhất có thể để đạt được vị trí đầu bảng trong trò chơi này.

Android | iOS

9. Billiards Nation

*

Trò chơi này là sự thay thế hoàn hảo cho Pooking – Billiards City mà bạn sẽ nhận thấy chính mình khi bạn chơi nó. Ở đây bạn sẽ chỉ nhận được một chế độ để chơi từ Arcade . Cũng giống như Pooking, bạn sẽ nhận được nhiều cấp độ khác nhau nằm rải rác trên bản đồ của thành phố. Bạn sẽ phải hoàn thành mục tiêu nhất định trong mỗi cấp độ để chuyển sang mục tiêu tiếp theo. Và điều quan trọng nhất, game này có thể chơi offline hoàn toàn và là game pool 3D.

Android

10. Pool Ace

*

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Pool Ace. Đây cũng là một trò chơi bi-a tuyệt vời cho những ai thích chơi các trận đấu trực tuyến với những người chơi khác. Tại đây bạn có thể chơi các trận đấu 1 vs 1 8 Ball, tham gia các thử thách để kiếm thêm phần thưởng và thậm chí chơi các giải đấu để xem ai là người giỏi nhất.

Ngoài ra, nó còn có trò chơi 9 Ball , Thử thách bậc thầy và thậm chí cả chế độ chơi đơn , nơi hai người chơi có thể chơi trò chơi trên cùng một thiết bị. Đánh bại đối thủ của bạn để kiếm chip và sử dụng chúng để mua các tín hiệu mới và tham gia các thử thách và giải đấu.

Xem thêm: Sửa Lỗi Full Disk Win 10 2018, Sửa Lỗi Full Disk 100% Trên Windows 10

Android | iOS

Kết thúc

Vì vậy, đây là những lựa chọn của tôi cho 1 số ít game show bi-a hay nhất mà bạn hoàn toàn có thể chơi không lấy phí. Từ list này, không hoài nghi gì nữa, 8 Ball Pool là game show hay nhất vì tôi luôn giữ nó trên điện thoại cảm ứng mưu trí của mình và chơi khi tôi muốn. Hầu hết những game show cũng sẽ hoạt động giải trí ngoại tuyến, nhưng trong trường hợp bạn muốn một game show trọn vẹn ngoại tuyến thì bạn hoàn toàn có thể tham gia Billiards Nation. Bạn thích chơi game show nào hơn trong list này ? Hoặc, đã chơi từ một thời hạn ? Hãy san sẻ kinh nghiệm tay nghề của bạn với nó trong phần phản hồi bên dưới .Chuyên mục :

Source: thabet
Category: Game