2 Cách tải Kho báu huyền thoại Đơn Giản trên iPhone và PC

Cách tải Kho Báu Huyền Thoại trên iPhone khá đơn thuần. trái lại để tải và thiết lập game trên máy tính, tất cả chúng ta sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của những ứng dụng giả lập. Trong bài viết dưới đây Ben Computer sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cụ thể cách tải Kho báu huyền thoại trên iPhone và PC .

Kho báu huyền thoại cho những thiết bị di động Android và iPhone và tựa game thẻ tướng chủ đề cướp biển, chuẩn One Piece 2019. Tham gia Đảo hải tặc – Kho báu huyền thoại, người chơi sẽ được vào vai thuyền trưởng mưu trí đứng vị trí số 1 băng hải tặc, chinh phạt mọi quân địch với những màn chơi cướp biển gay cấn để tìm kho báu huyền bí .
Link tải game Kho báu huyền thoại
Nhìn chung game Kho báu huyền thoại có lối chơi nhanh và văn minh, mang đậm lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng thông dụng nhất lúc bấy giờ. Trong game, trách nhiệm của người chơi là tích lũy những thẻ tướng để kiến thiết xây dựng băng hải tặc và săn lùng kho báu .

Giao diện game khá bắt mắt cộng thêm cốt truyện hấp dẫn người chơi. Ngoài ra lối chơi cũng có gì quá đặc biệt. Tất cả những yếu tố trên tạo nên sức hút của Kho báu huyền thoại.

Link tải Kho báu huyền thoại cho iPhone chính thức: https://www.khobauhuyenthoai.vn/home

Cách tải Kho báu huyền thoại bản Eng

Các trách nhiệm trong Kho báu huyền thoại iOS cho iPhone gồm có :
– Thánh chiến
– Săn thú biển khổng lồ
– Thám hiểm bí cảnh Đảo Trời
– Vận chuyển bảo vật cùng team
– Khiêu chiến liên minh hải tặc
– Hạm đội chiến liên server
– PvP trong thời hạn thực

Cách tải Kho báu huyền thoại iOS trên iPhone

Dưới đây Ben Computer sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cụ thể cách tải game Kho báu huyền thoại iOS trên những thiết bị iPhone. Thực hiện theo những bước dưới đây :

Bước 1: Đầu tiên tải Kho báu huyền thoại cho iOS về máy và cài đặt.

Link tải Kho báu huyền thoại cho iOS chính thức Ben Computer đã đề cập ở trên, bạn hoàn toàn có thể tải link game ở trên .

Bước 2: Tiếp theo thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt và cấu hình để bắt đầu chơi game. Để bắt đầu bạn mở ứng dụng Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General).

Cách tải Kho báu huyền thoại iOS trên iPhone

Bước 3: Tìm và nhấn chọn mục Quản lý thiết bị (Device Management) hoặc mục Cấu hình.

Cách tải Kho báu huyền thoại iOS

Bước 4: Trong mục Ứng Dụng Doanh Nghiệp, chọn Ứng Dụng Doanh Nghiệp, sau đó nhấn chọn Tin Cậy (Trust).

Cách tải Kho báu huyền thoại

Bước 5: Nhấn chọn tiếp tùy chọn Tin cậy (Trust) để xác nhận lại lần nữa. Thao tác này để xác nhận mỗi lần đăng nhập game trên điện thoại iPhone không hiển thị các thông báo nữa.

Kho báu huyền thoại

Lúc này bạn đã có thể đăng nhập và chơi game bình thường.

Cách tải Kho báu huyền thoại trên máy tính

Cách tải Kho báu huyền thoại trên máy tính duy nhất là sử dụng những ứng dụng giả lập Android. Tham khảo tiếp phần nội dung dưới đây của Ben Computer để tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể những bước triển khai .
Yêu cầu để tải Kho báu huyền thoại trên máy tính :
– Máy tính của bạn phải setup những ứng dụng giả lập Android .
Nếu máy tính của bạn chưa setup ứng dụng giả lập hoặc nếu chưa biết sử dụng ứng dụng giả lập Android nào nhẹ và tốt nhất cho máy tính yếu 2021, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ít bài viết đã có trên Ben Computer để tìm hiểu và khám phá thêm nhé .

Cách tải Kho báu huyền thoại bằng giả lập

Thực hiện tiếp theo những bước dưới đây :
Trong phần hướng dẫn dưới đây Ben Computer sẽ hướng dẫn bạn cách tải Kho báu huyền thoại trên máy tính bằng giả lập Nox Player .

Bước 1: Đầu tiên mở phần mềm giả lập Nox Player mà bạn đã cài đặt trên máy tính của bạn, sau đó tìm và click chọn biểu tượng Google Play Store như hình dưới đây:

Cách tải Kho báu huyền thoại trên máy tính

Bước 2: Tiếp theo nhập tìm kiếm Kho báu huyền thoại vào khung Search rồi nhấn Enter.

tải Kho báu huyền thoại trên máy tính

Bước 3: Trên danh sách kết quả tìm kiếm, tìm và kích chuột trái vào game như hình dưới đây:

Cách tải Kho báu huyền thoại PC

Bước 4: Tiếp theo click chuột chọn Install (cài đặt) => Accept (chấp nhận) để tải game Kho báu huyền thoại về máy tính và cài đặt.

Cách tải Kho báu huyền thoại PC bằng giả lập

Bước 5: Cuối cùng, sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn click chọn nút Open (mở) để mở và bắt đầu chơi game trên máy tính của bạn.

cach tai kho bau huyen thoai may tinh 5

Đến đây là bạn đã hoàn tất quy trình setup Kho báu huyền thoại trên máy tính rồi. Phần tiếp theo Ben Computer sẽ hướng dẫn bạn cách tải Kho báu huyền thoại bản Eng .

Cách tải Kho báu huyền thoại bản Eng

Trong phần hướng dẫn trên Ben Computer vừa hướng dẫn bạn 2 cách tải Kho báu huyền thoại iOS trên iPhone và cách tải Kho báu huyền thoại trên máy tính. Để tìm hiểu và khám phá chi tiêt cách tải kho báu huyền thoại bản Eng như thế nào, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cụ thể những bước triển khai trong video dưới đây nhé .
Bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn trực tiếp tại đây :

Code Kho báu huyền thoại mới nhất 2021

Code Kho báu huyền thoại

Ngoài ra bằng cách sử dụng code Kho báu huyền thoại, người chơi hoàn toàn có thể đổi lấy những phần quà giá trị như kim cương, điểm kinh nghiệm tay nghề, lực chiến hay vàng, … và trang bị cho tướng của mình. Để update những Giftcode Kho báu huyền thoại mới nhất 2021, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ít bài viết đã có trên Ben Computer nhé .
Như vậy bài viết trên đây Ben Computer vừa hướng dẫn bạn cách tải Kho báu huyền thoại trên iPhone và PC. Ngoài ra nếu có vướng mắc hoặc câu hỏi nào trong quy trình setup game, bạn đọc hoàn toàn có thể để lại quan điểm của mình trong phần phản hồi bên dưới bài viết nhé. Ben Computer sẽ giải đáp những vướng mắc của bạn sớm nhất hoàn toàn có thể .

Source: thabet
Category: Game