Kho báu One Piece chính thức được tiết lộ, chẳng có vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một thứ “gây cười” đến từ tác giả mà thôi!

Có thể nói bộ truyện tranh One Piece của tác giả Eiichiro Oda là một trong số những sản phẩm thành công nhất của nền công nghiệp truyện tranh Nhật Bản. Không chỉ sở hữu số lượng fan khổng lồ trên khắp thế giới, nó còn tạo ra cả nền văn hóa riêng với rất nhiều điểm thú vị và khác biệt.

Câu chuyện của One Piece kể về hành trình dài săn lùng một kho báu lịch sử một thời mang chính tên One Piece và tham vọng trở thành Vua hải tặc của cậu bé Luffy. Thế nhưng cho đến lúc bấy giờ thì chưa ai biết gì về kho báu này, nó chứa những gì và đang nằm ở đâu vẫn là một câu hỏi rất lớn so với những fan hâm mộ .Kho báu One Piece chính thức được tiết lộ, chẳng có vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một thứ gây cười đến từ tác giả mà thôi! - Ảnh 1.

Và mới đây trong chapter 967 One Piece đã hé lộ một số thông tin về kho báu này. Và điều khiến mọi người sốc nhất chính là việc “kho báu” này lại chẳng có tý vàng bạc châu báo nào cả, mà chỉ chứa một thứ gì đó khiến Gol D. Roger phải bật cười.

Như những gì đã bật mý tại đầu chapter thì sau khi thu nạp được Oden vào băng của mình thì sau cuối Roger cũng tìm thấy một người hoàn toàn có thể đọc được nội dung trên những phiến Poneglyph. Và nhờ đó băng Roger cũng đã tìm được đến những nơi cất giữ những phiến Road Poneglyph như Wano, hòn đảo Người Cá, Đảo Zou …Sau khi đã có được đủ map thì Roger và băng của mình đã tìm được đến hòn hòn đảo sau cuối, triển khai xong chuyến hành trình dài vòng quanh quốc tế – điều mà chưa từng ai hoàn toàn có thể làm được .Kho báu One Piece chính thức được tiết lộ, chẳng có vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một thứ gây cười đến từ tác giả mà thôi! - Ảnh 2.Và kết thúc chapter 967 ” kho báu ” One Piece đã được bật mý, hoàn toàn có thể sau 20 năm đây là lần tiên phong tác giả Oda cho biết thông tin cụ thể đến vậy. Hóa ra nó là một di sản của Joy Boy – một nhân vật lịch sử một thời. Nó chứa toàn bộ những thực sự về quốc tế, những thứ đang chưa có giải thuật như Thế kỷ trống là gì, ý nghĩa của những người có chữ D trong tên, hay biết cả những vũ khí cổ đại …

Đặc biệt nhất nó là thứ “cực kỳ buồn cười”, nó đã khiến Roger cùng băng của mình cười như điên khi nhìn thấy nó. Thậm chí cựu Vua hải tặc của chúng ta còn phải tuyên bố “Joyboy tôi thực sự muốn sống sinh ra chung thời kỳ với ông”.

Dựa theo những lời nói của Roger, hoàn toàn có thể thấy kho báu One Piece là một thứ gì đó làm cho những người săn lùng đều phải bật ngửa vì cái kết giật mình. Và sau 800 năm chưa ai đặt chân lên hòn hòn đảo này thế cho nên Roger đã nói với những người đồng đội của mình ” Hãy đặt tên hòn hòn đảo này là Laugh Tale ” ( Câu chuyện cười ) .Kho báu One Piece chính thức được tiết lộ, chẳng có vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một thứ gây cười đến từ tác giả mà thôi! - Ảnh 3.

Vậy thực ra kho báu One Piece chứa đựng điều gì mà lại khiến Roger thú vị với với Joyboy như vậy ? Liệu có phải nó chỉ là một câu truyện do ông dựng nên hòng để trêu chọc những người tìm kiếm kho báu này hay không ? Mặc dù trong chap 967, tác giả Oda vẫn chưa hé lộ quá nhiều nhưng chắc như đinh trong những chap tiếp theo, một số ít cụ thể mới sẽ lại được bật mý .Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé !
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game