6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn!

Cyber Hunter không đơn thuần là một game bắn súng sống sót kiểu PUBG mà trong đó còn quy tụ rất nhiều công suất mới mẻ và lạ mắt của Fortnite nữa .

Nếu bạn chưa biết thì Cyber Hunter là một game mobile chủ đề Battle Royale thế hệ tiếp theo do NetEase phát triển. Trò chơi được đóng gói với một loạt yếu tố gameplay tổng hợp khác nhau bao gồm Sinh tồn, Bắn súng, Thám hiểm, Kỹ năng hành động và nhiều hơn nữa. Thậm chí trong game này bạn có thể thỏa thích Xây dựng, Park-our một cách tự do thoải mái! Nói chung Cyber Hunter mang đến một trải nghiệm chơi hoàn toàn mới lạ cho người dùng di động ở thời điểm hiện tại.

6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 0

Tất nhiên do yếu tố gameplay mới lạ là thế nên không phải ai cũng có sẵn kinh nghiệm để chơi tốt Cyber Hunter. Sau đây mời bạn đọc hãy cùng 2Game.vn bọn mình điểm qua một số điều cơ bản để giúp chơi game tốt hơn nhé:

Những cấp độ đầu bạn chỉ có thể chơi một mình

6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 1
6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 2
Với những tân thủ vừa vào Cyber Hunter thì mạng lưới hệ thống chỉ cho phép bạn tham gia chính sách Loạn Đấu đồng nghĩa tương quan với việc 1 chọi 100 và thời cơ thắng chia đều cho tổng thể mọi người. Chỉ khi bạn đạt đủ Lever tối thiểu mới hoàn toàn có thể tham gia vào đấu đội 4 người mà thôi !

Game cho phép bạn tương tác mới với môi trường

6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 3
6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 4
Cyber Hunter mang đến môi trường tự nhiên to lớn cực kỳ sinh động, nơi nhân vật của bạn hoàn toàn có thể làm vô số động tác khác nhau từ nhào lộn cho đến leo trèo lên tổng thể mặt phẳng, thậm chí còn lượn lờ bơi lội hay lặn xuống nước. Và nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức những trận chiến trên nhiều kiểu địa hình khác nhau, gồm có núi, đầm lầy và sa mạc .

Dàn trang bị cực kì hữu dụng và hấp dẫn

6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 5
Một số trang bị hữu dụng như E-Core để mở khóa những kỹ năng và kiến thức và vũ khí mới của nhân vật. Hay một đôi găng tay làm tăng đáng kể vận tốc leo trèo của bản thân. Thậm chí nhờ chúng bạn còn hoàn toàn có thể mod súng cho mình và bắn vỡ những khu công trình phòng thủ mà đối phương tạo nên chỉ bằng một phát bắn. Vậy nên khi chơi Cyber Hunter hãy đọc kĩ thông tin và tìm hiểu và khám phá hiệu quả của từng loại trang bị, vũ khí cũng như vật phẩm hỗ trợ bạn nhé !

Nhớ để ý kỹ năng hỗ trợ

Cyber Hunter cho phép bạn trang bị trước những kỹ năng hỗ trợ cho mình trước khi vào trận đấu và chúng sẽ hoạt động bằng thứ gọi là năng lượng lượng tử. Tất nhiên trong game luôn có vị trí phím ảo tương ứng để dùng đến khi cần nên trong hầu hết thời gian thi đấu bạn có thể nhanh chóng kích hoạt sao cho phù hợp hoàn cảnh thực chiến nhất.

6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 6
Các kiến thức và kỹ năng hỗ trợ mới cũng mở khóa dần theo theo Lever của bạn. Chúng khá đa dụng và sẽ được tiến hóa khi bạn lên cấp cao hơn. Ví dụ kỹ năng và kiến thức cơ bản là tạo ra một lá chắn phía trước mặt, nhưng khi đủ Lever bạn hoàn toàn có thể tạo nên hẳn một lô cốt phòng thủ 4 mặt đủ chỗ để cho cả đội của bạn ẩn nấp .
Tuy vậy chúng cũng có hạn chế là những kỹ năng và kiến thức hạng sang sẽ cần nhiều khối Quantum ( nguyên vật liệu có được trong thùng loot hay kiếm bằng cách nhặt từ người chơi khác ) nên bạn cần tâm lý thật kỹ và thống kê giám sát khi muốn dùng .

Trong game có Robot hỗ trợ cho bạn đấy!

6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 7
6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 8
Ngoài kiến thức và kỹ năng tương hỗ được sản xuất bằng nguồn năng lượng lượng tử ra thì game còn cung ứng cả Robot tương hỗ cũng giúp bạn rất nhiều trong quy trình chơi. Những con Robot này sẽ bay xung quanh bạn và triển khai những hành vi như bơm máu, nhặt đồ để bạn rảnh tay bắn phá những người chơi khác hơn. Thậm chí chúng còn hoàn toàn có thể tạo khiên chắn và hồi máu cho bạn khi nguy cấp nữa. Và khi nhảy từ trên cao xuống chúng sẽ bung dù ra giúp bạn nhanh gọn lượn từ từ xuống mặt đất mà không mất một miếng máu nào cả .

Các loại xe cũng có khả năng đặc biệt riêng

6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 9
6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 10
Như đã nói ở trên, gameplay của Cyber Hunter rất phong phú nhờ vào những kỹ năng lượng tử và robot tương hỗ tạo nên. Thậm chí xe cộ trong game cũng được ưu tiên với năng lực tùy biến phong phú nữa. Cụ thể chúng hoàn toàn có thể phá khu công trình, cây cối đang án ngữ trước mặt hay chuyển dời tăng cường nhất thời bằng khí Nitro cho đến biến hình thành những con Robot chiến đấu khổng lồ tùy vào độ hiếm của loại xe mà bạn kiếm được. Tất nhiên để có được chúng bạn cần phải tích góp tương đối Quantum .

Tải game Cyber Hunter bản tiếng Việt cho AndroidAPK – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Facebook

Source: thabet
Category: Game