SỰ KIỆN MỚI: SĂN KHO BÁU HẢI TẶC CÙNG LIÊN QUÂN MOBILE | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi Trà Anh
Xin chào những Kiện tướng ,

Kho Báu Hải Tặc của Liên Quân Mobile sắp được mở ra. Với vô vàn vật phẩm như tướng và trang phục hot cùng báu vật “Trang phục Maloch Samurai Tử Sĩ” cực hiếm đang chờ đón các anh hùng khám phá.

THỜI GIAN

Kho Báu Hải Tặc chỉ xuất hiện từ 10:00 đến 23:59 mỗi ngày từ 05/06 đến 07/06

NỘI DUNG

Trong thời gian Kho Báu Hải Tặc xuất hiện sẽ đem đến những báu vật ngẫu nhiên là tướng và trang phục.

Có 2 chế độ rút thưởng: Rút thưởng bằng Quân HuyRút thưởng bằng Vàng

Rút thưởng bằng Quân Huy

Có 6 bảo vật và mỗi loại có số lần rút thăm nhất định. Các Kiện tướng sẽ phải tham gia rút thưởng tranh đấu cùng tổng thể những người chơi khác để giành lấy báu vật mình muốn .

Mỗi khi có người rút trúng bảo vật thì bảo vật đó sẽ biến mất và thay vào đó Thanh hiển thị phía trên sẽ cho thấy những bảo vật sắp tới sẽ tham gia vào cuộc chơi. Nếu bạn rút thưởng mà không giành được vật phẩm, bạn vẫn sẽ nhận được quà .

Lưu ý các vật phẩm sẽ phân bố ngẫu nhiên. Và ngẫu nhiên sẽ có tỷ lệ báu vật hiếm xuất hiện. Báu vật hiếm là Trang phục Samurai Tử Sĩ. Sẽ có 25 Trang phục Samurai Tử Sĩ được đưa vào Kho báu mỗi ngày

Cứ mỗi một người tham gia rút thưởng thì số lần rút của vật phẩm sẽ giảm xuống. Đặc biệt số lượt rút còn lại càng nhỏ thì tỷ lệ giành được vật phẩm càng lớn!

Mách nhỏ cho bạn bè : Nhanh tay lẹ mắt canh để chỉ với vài quân huy là hoàn toàn có thể rinh trọn vật phẩm mà mình muốn nhé .

Rút thưởng bằng Vàng

Quy tắc cũng tựa như như Rút bằng Quân huy nhưng số bảo vật sẽ ít hơn .

Rút thưởng bằng Vàng sẽ chỉ có 2 vị trí bảo vật. Báu vật khi rút bằng Vàng chỉ có tướng và mỗi ngày người chơi chỉ hoàn toàn có thể rút được 20 lần khi rút bằng vàng

LƯU Ý

Nếu bạn không nhìn thấy ảnh phục trang hiển thị, hãy tắt trang và thử lại .
Sau khi tham gia sự kiện, số Quân Huy và Vàng của bạn hoàn toàn có thể không hiển thị đúng chuẩn. Hãy thoát game vào lại để update .
Phần thưởng sẽ được gửi vào hòm thư trong vòng 24 h sau khi nhận. Hãy nhớ rằng số lượng giới hạn hòm thư chỉ là 100, hãy nhận hàng loạt thư trước khi tham gia sự kiện nhé .
Mua phục trang từ sự kiện sẽ không đi kèm tướng. Bạn cần mua tướng để hoàn toàn có thể sử dụng phục trang
Quân Huy tiêu trong sự kiện sẽ không được tính vào những sự kiện tiêu trong game

Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

Hỗ trợ: http://hotro.garena.vn/

Chúc các kiện tướng có thời gian vui vẻ trong Liên Quân Mobile!

Source: thabet
Category: Game