Nghe ca khúc “Naruto không phải dạng vừa đâu” cực chất!

Thưởng thức MV “ Naruto Không Phải Dạng Vừa Đâu ” cực vui nhộn do game thủ tự phát minh sáng tạo !

Sau khi săn lùng sạch sẽ hàng trăm ngàn VIPcode của Na 3D (Naruto 3D) trước ngày ra mắt 06/02/2015, Mới đây không khí nóng như chảo lửa trong cộng đồng game thủ Na 3D lại thêm được bùng phát dữ dội trước sự xuất hiện của MV nhạc “Không Phải Dạng Vừa Đâu!” được chế tác lại lời bài hát và kịch bản dựng theo phong cách fan chuẩn Naruto.

MV “Naruto Không Phải Dạng Vừa Đâu” của game thủ Quốc Hùng nhận được sự đón nhận tích cực từ cộng đồng fan Naruto tại Việt Nam.

Được biết đây là một tác phẩm MV đậm chất fan Naruto của Quốc Hùng – một nam game thủ đầy tài năng với sở trường Rap & biên tập video. Để hưởng hứng không khí sôi nổi của cộng đồng fan Naruto Việt, trước sự kiện game mobile Na 3D ra mắt chính thức ngày 06/02/2015 sắp tới, Quốc Hùng đã quyết định sử dụng tài năng thiên phú của mình để sáng tạo ra MV “Naruto Không Phải Dạng Vừa Đâu” tặng tri ân tới những anh em đang từng giờ từng phút “hóng” game ra mắt giống như mình.

Lời bài hát trong MV mang khá nhiều nét quen thuộc với fan hâm mộ Naruto tại Nước Ta .

Với lời bài hát mang cảm hứng chế tác từ ca khúc “Không Phải Dạng Vừa Đâu” hiện đang rất HOT trước sự thể hiện của nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP, Quốc Hùng đã rất khéo léo khi lồng ghép vào MV tên của các nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện Naruto như: Sasuke, Naruto, Sakura, Kakashi, Madara… và nhiều tên gọi của hàng chục bộ nhẫn pháp đặc sắc mà sắp tới họ được trải nghiệm trong game Na 3D (Naruto 3D).

Thể hiện tình yêu với Naruto – Nhận ngay quà thật to!

Uchiha Itachi – Một trong những nhân vật Ninja cấp S, cực kỳ khó sưu tập trong Na 3D ( Naruto 3D )

Được biết sau khi MV “Naruto không phải dạng vừa đâu” của Quốc Hùng lọt vào mắt xanh của SohaGame – đơn vị phát hành duy nhất của Na 3D (Naruto 3D) tại Việt Nam, nam game thủ may mắn này đã nhận được phần quà là “Uchiha Itachi” – một nhân vật rất khó để sưu tầm trong thế giới của Na 3D. Nhân vật sẽ sẵn sàng cùng Quốc Hùng khám phá thế giới Ninja tuyệt diệu trong Na 3D!

Người may mắn tiếp theo rất có thể là bạn! Ngay từ lúc này, hãy nhanh tay tham dự nhiều event để lãnh quà to cùng Na 3D tại:

Trang chủ: http://na3d.sohagame.vn/teaser

Fanpage: https://facebook.com/na3d.sohagame

>> Na 3D: Cộng đồng sôi sục vì sự kiện phát VIP Code trước ngày ra mắt 6/2

Source: thabet
Category: Game