Me Zing Me Khu Vườn Trên Mây Đăng Nhập, Khu Vườn Trên Mây – https://Ciudadaniainformada.com

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, có sở thích và tình yêu dành cho cỏ cây hoa lá, thì hãy chơi ngay Khu Vườn Trên Mây Zing Me – Game nông trai kinh điển luôn nằm trong TOP những trò chơi được do.w.n.lo.ad nhiều nhất. Tại đây bạn sẽ được tự tay gieo hạt, chăm sóc, tự mình thu hoạt thành quả và buôn bán, giao lưu với người chơi khác. Rất nhiều tính năng thú vị hấp dẫn, nhiều nhân vật nổi tiếng và các sự kiện độc đáo đang chờ đón bạn. Tải Khu Vườn Trên Mây phiên bản mới nhất về máy cho điện thoại Android, iOS.

Đang xem : Zing me khu vườn trên mây đăng nhập

Nội dung chính

Khu Vườn Trên Mây Zing Me

Khu Vườn Trên Mây (KVTM) là game mobile chơi nhiều thuộc thể loại nông trại được phát triển bởi Zing Me được rất nhiều game thủ yêu thích. Cốt truyện trong trò chơi kể về 2 nhân vật Jack và Khăn Đỏ. Đây là đôi bạn thân thiết có chung sở thích trồng trọt và tự tay chăm sóc cỏ cây hoa lá. Thật không may là có gã hàng xóm Sói Già xấu tính thường hay rình mò và lén ăn trộm hoa của 2 người.

Sau nhiều lần phát hiện thành quả gieo trồng, tận tâm chăm nom của mình bị đánh cắp, 2 người quyết định hành động theo dõi để quyết tâm tìm ra thủ phạm. Kết quả là Sói Già bị phát hiện và phải nhận một trận đòn nhừ tử. Hắn thút thít thảm thiết xin tha và tự nguyện giao hạt đậu và lọ nước thần kỳ để chuộc tội. Làm theo hướng dẫn của Sói, hạt đậu thần nảy mầm, tăng trưởng mãnh liệt vươn tới tận chín tầng mây xanh. Kể từ đó cả một quốc tế mới hiện ra để người chơi thiết kế xây dựng khu vườn địa đàng của mình. Trồng những loại cây mình yêu dấu, tự tay thu hoạch, mua và bán hoặc trao đổi với bạn hữu, với những người chơi khác .

Tính năng game Khu Vườn Trên Mây

Tự tay gieo hạt, chăm nom và thu hoạch nhiều loại hoa quả khác nhau như : hoa Hồng, hoa Cúc, hoa Hướng Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực …

Làm quen với 1 số ít chú robot đáng yêu, cần mẫn như : Máy Sấy, Máy Nước Ép, Máy Chế Ngọc …
Hoàn thành những trách nhiệm, đơn đặt hàng được chú Cú TuTu mang về .

Gặp gỡ nhiều nhân vật cổ tích quen thuộc như : Hoàng tử Ếch, nàng Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù …

Thực hiện trao đổi, mua và bán sản phẩm & hàng hóa với bè bạn trải qua tính năng Cửa Hàng và Bản Tin .
Kiếm điểm Danh Vọng bằng cách chăm sóc đến bè bạn, liên tục giúp sức họa những việc làm đơn thuần như : tưới nước, bón phân, bắt sâu …
Kiếm thêm tiền bằng cách giao hàng, triển khai xong những trách nhiệm được giao. Thường xuyên có những Event sự kiện update cho người chơi .

Hồi hộp mỗi lần nâng Chậu, nâng Máy.

Xem thêm : Phần Mềm Chuyển File Scan Pdf Sang Excel, Pdf To Excel Converter Online

trò chơi hoạt động giải trí không thay đổi trên những dòng máy thông dụng lúc bấy giờ, thích hợp với Android, iPhone iOS và cả Windows Phone .
Đồ họa thích mắt, cùng âm thanh sôi động, mê hoặc người chơi. Đặc biệt là so với những bạn nữ và người có tình yêu dành cho vạn vật thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá .
Giao lưu làm quen với những người chơi khác trên mọi miền tổ quốc có chung sở trường thích nghi với mình .
Chia sẻ trực tiếp trên những mạng xã hội lớn tại Nước Ta gồm Facebook và Zing Me .

Tải game Khu Vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn chơi Khu Vườn Trên Mây

Cách lên cấp nhanh

– Chăm chỉ trồng cây : hãy tranh thủ thời hạn rảnh để trồng thật nhiều cây, chăm nom, và thu hoạch thật nhanh để kiếm EXP lên câp. – Sử dụng Cú giao hàng : dùng Én Xanh giao hàng sẽ được + 10 % EXP, và dùng Vẹt Cầu Vòng sẽ được + 25 % EXP đơn hàng. – Tham những Event KVTM đang diễn ra. – Đóng thùng mẫu sản phẩm : hãy nhờ bè bạn giúp sức, mua thêm cây cối, nông sản tại bản tin rao vặt, tích lũy thật nhiều vật phẩm, đóng thùng và cho kinh khí cầu bay đi giao hàng sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm tay nghề. – Đào mỏ cùng Chu Chu : hãy siêng năng đào đất, đặc biệt quan trọng nếu phát hiện rương quý còn có thời cơ nhận 75-90 % EXP. – Hiệu ứng chậu : bộ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hè, chậu Thần Thú … cũng sẽ làm tăng thêm điểm kinh nghiệm tay nghề khi thu hoạch. – Nếu suôn sẻ nhận được keo dán mây, lọ nước thần hoặc tích cực bắt sâu cho vườn nhà mình, bắt sâu giúp bè bạn cũng sẽ được thưởng EXP .

Các cách kiếm thêm vàng

– Nhận quà Tặng Ngay không lấy phí hàng tuần khi đăng nhập game đều đặn. – Gieo xúc xắc để thử vận may. – Giao hàng. – Đóng thùng kinh khí cầu. – Buôn bán nông sản. – Đào mỏ cùng Chu Chu. – Tham gia những sự kiện KVTM đang diễn ra .
Xem thêm : Tải Phần Mềm Hỗ Trợ Bluetooth Cho Laptop, Bluetooth Cho Pc

Hiệu ứng có lợi

– Đặt 6 chậu giống nhau trong cùng 1 bộ: ví dụ nếu người chơi đặt 6 chậu Dơi Xinh Xắn trên 1 tầng mây, sẽ nhận được hiệu ứng bao gồm +10 EXP khi thu hoạch cây, +110% EXP đơn hàng, -125 giây khi thu hoạch toàn vườn.– Đặt 6 chậu khác nhau trong cùng 1 bộ: ví dụ nếu người chơi đặt 6 chậu Firebat khác nhau lên 1 tầng mây, sẽ được +15 EXP khi thu hoạch cây, +160% EXP đơn hàng, -175 giây thu hoạch toàn vườn.– Thiết kế, trang trí khu vườn trở nên xinh đẹp cũng nhận được rất nhiều hiệu ứng có lợi. Bao gồm + vàng và + exp cho các loại nhà kem tươi, nhà cú…– Nâng cấp máy bọ trong KVTM: ví dụ máy sấy cấp 1, 3 sao sẽ được -5% thời gian sản xuất sản phẩm, +10% EXP thưởng khi giao đơn hàng, +10% vàng thưởng khi giao đơn hàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Source: thabet
Category: Game