Hướng Dẫn Tân Thủ Blade And Soul Mobile Cơ Bản Cho Tân Thủ, Học Viện Blade & Soul

Blade and Soul là một game MMORPG được phát triển bởi công ty NCSoft của Hàn Quốc. Hiện tại game đã được NPH Garena phát hành phiên bản Việt hóa chính thức nên được rất nhiều game thủ săn đón hướng dẫn cách chơi Blade and Soul.

Đang xem : Hướng dẫn tân thủ blade and soul

Game BnS không có hệ thống điều khiển tự động. Thay vào đó, game yêu cầu người chơi phải tự tay thao tác mọi hoạt động trong game từ di chuyển đánh quái đến hoàn thành nhiệm vụ. Điều này khiến những người mới chơi khá bỡ ngỡ và khó trải nghiệm. Bài viết này nhằm giúp người mới hiểu thêm về các tính năng và hoạt động trải nghiệm game, giao lưu kết bạn với cộng đồng. Nào! Hãy xem nào cách chơi Blade and Soul phía dưới.

Nếu bạn hoàn toàn không có thông tin về Game này, vui lòng đọc qua Wiki Blade and Soul

Hướng dẫn cách chơi Blade and Soul – Môn phái, bang phái

Hệ thống môn phái trong Game này rất đa dạng với hệ thống chiêu thức và thời trang riêng. Vì vậy, đây là điều đầu tiên gamehot.info muốn giới thiệu đến bạn cách chơi blade and soul. Hiện tại game BnS đã ra mắt 8 môn phái bao gồm: Pháp Sư, Khí Công Sư, Kiếm Sư, Thanh Long, Triệu Hồi Sư, Võ Sư, Sát Thủ và Kiếm Vũ.

*
8 phe phái chính trong game Blade and Soul
Độ khó của từng mệnh giá nhờ vào vào góc nhìn bên trái của trò chơi, video ra mắt những mệnh giá đó. Vì vậy, trước khi chọn một phái, xin vui mắt xem 1 số ít reivew về mỗi phái trước. Có rất nhiều video Online .
Sau khi chọn phe thành công xuất sắc, bạn nên chọn phe. Mỗi môn phái sẽ có một Chủng tộc tương ứng nhất định. Nếu bạn chọn nhầm, đừng lo ngại vì bạn hoàn toàn có thể đổi khác thuận tiện sau này khi chọn clan. Trong Blade and Soul, sẽ có 4 gia tộc chính : Nhân, Long, Linh, Thiện .
4 chủng tộc Nhân, Long, Linh, Thiện trong game BnS

Tạo nhân vật mới

Bước tiếp theo khi chơi game là phong cách thiết kế nhân vật tương thích với phong thái của bạn. Đây là bước mà nhiều game thủ thích nhất khi chơi BnS vì mình hoàn toàn có thể tạo ra những đứa con ý thức độc lạ, thích mắt theo sở trường thích nghi của mình .
Màn hình tạo nhân vật trong gameNgười chơi hoàn toàn có thể chọn từng phần để tạo thành nhân vật thích mắt
Trong phần này bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh tổng thể những thông số kỹ thuật của nhân vật từ đầu đến chân và cả tóc, mũi, chân trên khung hình .
Để lưu lại giao diện của bạn sau khi bạn hài lòng, hãy nhấp vào, sau đó nhấn. Tương tự, người chơi hoàn toàn có thể lên mạng tìm kiếm những thông số kỹ thuật với những quy mô có sẵn để kiến thiết xây dựng nhân vật của mình đẹp như trên mạng .
Lưu tạo nhân vật thích mắt sau khi triển khai xong

Mẹo chơi Blade and Soul: các nút Game cơ bản

Hệ thống điều khiển và tinh chỉnh trong BnS được chia thành 2 loại : cơ bản và cổ xưa
Đối với mạng lưới hệ thống cơ bản, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng những nút để chuyển dời nhân vật của bạn trên map. Di chuột để biến hóa hướng nhìn, để hiển thị con trỏ trong trò chơi, hãy nhấn và giữ nút Alt .
Đối với mạng lưới hệ thống cổ xưa, đây là mạng lưới hệ thống dành cho những người đã quen với việc điều khiển và tinh chỉnh trò chơi bằng chuột. Bạn hoàn toàn có thể nhấn tổng hợp phím + đổi khác .
Các nhân vật đang chuyển dời

Hệ thống cấp độ trong BnS

Bắt đầu bất kể trò chơi nào, Lever tiên phong sẽ là 1. Hệ thống thăng cấp của Blade and Soul có nhiều điểm độc lạ so với những game MMORPG khác : khi bạn đạt Lever 50, Lever và thanh kinh nghiệm tay nghề sẽ được chuyển sang thanh. cấp Hồng Môn và trở về cấp 1. Nghĩa là mỗi khi người chơi cày đến cấp 50 mạng lưới hệ thống sẽ cấp cho bạn HM 1. Và cấp cao nhất trong game lúc này là 50 HM 10 .
Cấp độ, chỉ số và điểm Hồng Môn trong game
Mỗi khi người chơi tiến đến Lever của Cổng Đỏ, họ sẽ được cộng 1 điểm vào Cổng Đỏ. Mỗi Lever của Cổng Đỏ sẽ nhận được thêm 5 điểm và người chơi hoàn toàn có thể nhìn thấy điểm bằng cách nhấn nút.
Khi cộng điểm vào thuộc tính Tấn công, Lực lượng và Lực tiến công sẽ mạnh hơn. Khi cộng điểm vào thuộc tính phòng thủ, Sức khỏe và Phòng thủ cho nhân vật sẽ tăng lên .
Xem thêm : Erp 3S Erp It Solutions – 3S Erp Software Für Produzierende Unternehmen
Chưa dừng lại ở đó, nhà phân phối vẫn chưa có dự tính dừng Lever Hồng Môn mà sẽ liên tục tăng cấp thêm. Bên cạnh đó, những Lever thường sẽ update theo thời hạn .

Thăng cấp

Đối với Lever nhân vật từ 1 – 50, người chơi sẽ tham gia những trách nhiệm từ chính ( vàng ) đến phụ ( xanh ). Bên cạnh đó là những trách nhiệm cho từng phe ( màu tím ) và những trách nhiệm giữa những phe. Ngoài ra còn có những trách nhiệm mặt trận ( màu đỏ ). Khi hoàn thành xong những trách nhiệm được giao sẽ có nhiều phần thưởng và điểm kinh nghiệm tay nghề hơn cho nhân vật .
Hoàn thành trách nhiệm sẽ nhận được vật phẩm và tăng Lever

Khi người chơi đạt cấp 50 sẽ có nhiều nhiệm vụ nhân bản cao cấp hơn

Nhiệm vụ phó bản cấp cao trong trò chơi
Điểm kinh nghiệm tay nghề trong Blade and Soul sẽ có màu xanh với phần thưởng 10 % EXP nếu người chơi là thành viên VIP .
Lưu ý : người chơi không nên bỏ lỡ trách nhiệm màu tím ( trách nhiệm môn phái ) vì nó sẽ giúp nhân vật học được những chiêu thức khinh công. Nó rất thiết yếu cho trách nhiệm nhân bản sau này .

Tham khảo: Yêu cầu cấu hình Call of Duty 2 WW2 để chơi game mượt mà

Cách chơi Blade and soul VN: Chọn phe

Điều này cũng quan trọng như việc chọn giới tính. Các khuôn mặt trong BnS sẽ được chia thành 2 loại : Huyết Kế ( phục trang đỏ ) và Thiên Thanh ( phục trang xanh ) .
Người chơi xin gia nhập môn phái
Ở mỗi phe sẽ có những đảng phái khác nhau. Từ đó trách nhiệm của những phe cũng khác nhau và nhận những nguyên vật liệu khác nhau để triển khai xong trách nhiệm .
Hai kiểu map đại diện thay mặt cho hai phe chính trong game
Lưu ý : khi bạn mặc phục trang của phe mình đồng nghĩa tương quan với việc bạn phải sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu với người khác phái. Vì vậy với những newbie hoặc những người chơi còn “ gà ” thì nên tránh mang theo phe phái khi làm trách nhiệm. Nếu người chơi thuộc những phe khác nhau nhìn thấy sẽ tàn phá bạn, rất dễ ức chế .

Tủ đựng đồ

Tủ đựng đồ là nơi cất giữ những đồ vật thiết yếu để bạn hoạt động giải trí. Để lan rộng ra tủ, người chơi sử dụng tiền để mở và sau đó trò chơi sẽ nhu yếu sử dụng để mở thêm .
Túi trong game Blade and Soul

Trùm khu vực & Vòng quay Định mệnh

Mỗi khu vực bạn có trách nhiệm sẽ có 1 boss trong khu vực đó. Khi hủy hoại boss sẽ rơi ra một rương chứa những nguyên vật liệu thiết yếu. Có những khu vực boss quay suôn sẻ sẽ giúp người chơi nhặt được tinh hoa. Những quả bóng này hoàn toàn có thể được sử dụng trong Bánh xe vận mệnh .
Xin quan tâm khu vực màu đỏ quỷ đỏ nơi Boss ởTrong trò chơi vòng xoay số phận

Phòng tập Hồng Môn

Phòng tập Hồng Môn là nơi được rất nhiều game thủ thương mến khi đến đây bạn hoàn toàn có thể rèn luyện kiến thức và kỹ năng và làm quen với những loại boss khủng. Để vào phòng tập, nhấn F3, phòng tập này sẽ được chia thành 2 phần :
Phần 1 : Luyện kiến thức và kỹ năng cho nhân vật. Trong phần này, người chơi sẽ được xem cách chuyển dời của phe mình sẽ như thế nào. Mỗi phái có 2 nguyên tố nên kiến thức và kỹ năng tung ra sẽ khác nhau. Nên học để hiểu rõ đặc thù của từng kỹ năng và kiến thức .
Danh sách những bài tập hoàn toàn có thể tập giúp người chơi đỡ khó khăn vất vả hơn
Phần 2 : Thực hành chống lại Boss. Cách này là một cách đơn thuần để bạn không mất gì khi tìm cách tàn phá những con trùm nhân bản của Blade and Soul. Phương pháp này giúp bạn ghi nhớ những nước đi của mình tốt hơn và tránh được những đòn đánh của boss. Từ đó, khi gặp những phó bản tương tự như, bạn sẽ thuận tiện đối phó và giành thắng lợi. Để đi luyện bạn chọn thanh Phụ và chọn Boss mà bạn gặp khó khăn vất vả .
Danh sách phụ trợ huấn luyện và đào tạo đánh Boss
Ngoài ra, người chơi còn có một tu vi khác là phối hợp với Mộc nhân trong chính sách. Mộc Nhân sẽ thay thế sửa chữa 1 đồng đội trong thực chiến. Mục tiêu của bạn là đánh boss, né đòn của boss mà không cần lo ngại về Mộc nhân. Nếu bạn thực hành thực tế chính sách Solo, bạn sẽ chỉ đánh boss, tránh đòn và tank boss luôn .
Xem thêm : Mã Độc Wannacry :

Nên xem: Cách chơi StarCraft 2 cho người mới bắt đầu

Cách chơi BnS cho người chơi – Hệ thống Liên Server

Hệ thống liên server được cho phép những người chơi khác server cùng nhau nhân bản. Để xem mạng lưới hệ thống này, vui mắt nhấn nút F8, chúng được chia thành 3 khu vực sau :
Phiên bản phụ liên server : nơi game thủ hoàn toàn có thể gặp gỡ những người khác ở cùng hoặc khác server rồi rủ họ đi phó bản. Chiến trường : là khu vực người chơi sẽ hợp sức chiến đấu, tỷ số 6 vs 6. Arena : là khu vực pvp và diễn ra những trận đấu tiếp sức. Người chơi hoàn toàn có thể tập hợp và đi đến phiên bản Liên Server

Bang hội trong BnS

Bang hội là nơi người chơi có thể đồng hành cùng bạn bè và những người cùng chí hướng. Có kênh chat để bạn mời những người chơi khác cùng tham gia tìm map. Ngoài ra, tham gia bang hội sẽ giúp người chơi chế tạo các vật phẩm cần thiết như: mở khóa chiêu thức, mở ô kỹ năng, bán nguyên liệu hay nâng cấp vũ khí; trang sức cao cấp, đồng phục.

Hệ thống bang hội Blade and Soul

Phần kết

Trên đây là nội dung hướng dẫn Cách chơi Blade and Soul Cơ bản nhất cho người mới bắt đầu. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp ích cho bạn trên con đường tham gia vào game BnS. Chúc may mắn!

Source: thabet
Category: Game